5 Nhân Tố Phát Triển Tư Duy Hiệu Quả

Giá: 66.000 ₫

Thông tin & Khuyến mãi

  • Với mỗi 100.000đ trong đơn hàng, quý khách được tặng 100 Điểm. Chi tiết
Với mỗi một đơn hàng trị giá 100.000 VNĐ, khách hàng được tặng 100 điểm. Có thể sử dụng điểm để thanh toán

Chi tiết

Không có câu thần chú kì diệu nào biến một học sinh bình thường tự nhiên có được một bảng điểm toàn A, hay các bậc vĩ nhân tự nhiên phát minh hay khám phá ra được những thành tựu vĩ đại cho nhân loại. Tất cả họ tạo nên kỳ tích là nhờ thói quen rèn luyện tư duy, nhờ đó có được cách suy nghĩ hiệu quả, tạo ra kết quả tốt nhất trong mỗi công việc mà họ định làm. Thông qua cuốn sách này, hai tác giả Burger và Starbird đã khẳng định rằng, sáng tạo không chỉ là khả năng trời phú thiên bẩm, mà nó hoàn toàn có thể được rèn luyện và có những phương pháp riêng để bạn có được các tư duy đúng đắn và khả năng khám phá và tìm ra các ý tưởng mới.
Hai vị giáo sư nổi tiếng thế giới đã chia sẻ những kinh nghiệm được tích lũy sau rất nhiều năm giảng dạy của mình tới tất cả những người đang tìm kiếm cách thức để nâng cao khả năng học hỏi của mình. Đây là một cuốn sách hữu ích để phát triển kỹ năng của bản thân, và đã được đánh giá cao bởi rất nhiều các chuyên gia giáo dục của Mỹ.
Được trình bày dưới hình thức khoa học, có hệ thống với những trích dẫn thú vị, những dẫn chứng và cách thể hiện hài hước, dí dỏm vô cùng thông minh, cuốn sách sẽ là một cẩm nang quý giá cho nhiều bạn độc giả. Chúng tôi mong muốn và hy vọng, 5 nhân tố phát triển tư duy hiệu quảcó thể chinh phục được đối tượng độc giả khó tính nhất và trở thành người bạn đồng hành thân thiết trong hành trình đi tìm phương pháp tư duy hiệu quả của bạn.
Mời các bạn đón đọc.

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm 8935077033151
Trọng lượng vận chuyển (gr) 220
Tác Giả Edward Burger - Michael Starbird
Thể loại Khoa Học Xã Hội

Hỏi, đáp về sản phẩm

Khách Hàng Nhận Xét

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đóng

Viết nhận xét của bạn

Nhận xét mới nhất
Nhận xét được yêu thích
Lên đầu trang Hỗ trợ