Bàn Tay Tottosi 503004

Thương hiệu Tottosi
Giá: 165.000 ₫

Thông tin & Khuyến mãi

  • Với mỗi 100.000đ trong đơn hàng, quý khách được tặng 100 Điểm. Chi tiết
Với mỗi một đơn hàng trị giá 100.000 VNĐ, khách hàng được tặng 100 điểm. Có thể sử dụng điểm để thanh toán

Chi tiết

Bàn Tay Tottosi 503004 (12 Mảnh Ghép) được làm bằng gỗ tự nhiên, ván ép chất lượng cao rất bền và chắc chắn. Chất liệu sơn gốc nước an toàn cho sức khỏe của bé. Sản phẩm là những mảnh ghép logic nhiều màu sắc, mỗi mảnh ghép gỗ lại mang trên mình tên của những ngón tay giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, nhận biết màu sắc, tập làm quen với tên và vị trí của các ngón trên bàn tay và tập cho bé tính kiên nhẫn.
Thông tin sản phẩm
Phát triển tư duy sáng tạo cho trẻ
Thông qua việc tưởng tượng lắp ráp các mảnh ghép thành một bàn tay hoàn chỉnh sẽ giúp bé nhận dạng và ghi nhớ tên và vị trí của các ngón tay theo cách hứng thú nhất, dễ nhớ nhất, phát triển tư duy logic. Đồng thời, tăng cường khả năng vận động, phối hợp linh hoạt tay mắt khi trẻ hoạt động tháo lắp.
Màu sắc tươi sáng, chất liệu tự nhiên
Sản phẩm có màu sắc tươi sáng kích thích thị giác của bé phát triển, giúp bé nhận biết nhiều màu sắc. Sản phẩm được chế tạo hoàn toàn từ gỗ và ván ép thiên nhiên đã được xử lý theo tiêu chuẩn an toàn, các chi tiết được bo tròn tránh bé bị trầy xước.
Trò chơi thú vị và bổ ích
Trò chơi giúp bé nhận biết cách sắp xếp các thứ tự các mảnh ghép theo một quy luật logic. Bé tập phối hợp nhịp nhàng giữa tay và mắt, rèn tính kiên trì và phát huy tư duy logic thông qua việc lắp ráp các mảnh ghép thành một bàn tay.Bàn Tay Tottosi 503004 (12 Mảnh Ghép) được làm bằng gỗ tự nhiên, ván ép chất lượng cao rất bền và chắc chắn. Chất liệu sơn gốc nước an toàn cho sức khỏe của bé. Sản phẩm là những mảnh ghép logic nhiều màu sắc, mỗi mảnh ghép gỗ lại mang trên mình tên của những ngón tay giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, nhận biết màu sắc, tập làm quen với tên và vị trí của các ngón trên bàn tay và tập cho bé tính kiên nhẫn.

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm 8935248102396
Trọng lượng vận chuyển (gr) 400
Độ tuổi Trẻ em trên 3 tuổi
Chất liệu Gỗ Tự Nhiên
Kích thước 250 x 200 x 10

Hỏi, đáp về sản phẩm

Khách Hàng Nhận Xét

Chia sẻ nhận xét về sản phẩm

Đóng

Viết nhận xét của bạn

Nhận xét mới nhất
Nhận xét được yêu thích
Lên đầu trang Hỗ trợ