Sách Ngoại Ngữ - Tin Học bán chạy

 1. 1
  Destination C1 & C2 - Grammar & Vocabulary
  Giá: 130.000 ₫
  Cuốn sách Destination C1 & C2 - Grammar & Vocabulary được biên soạn giúp học viên rèn luyện khả năng ngữ pháp và bổ sung từ vựng chuẩn bị cho kỳ thi C1, C2 như: kỳ thi Cambridge CAE, kỳ thi Cambridge CPE.
  Cuốn sách gồm 26 bài học, 13 bài hệ thống kiến thức và 2 bài kiểm tra trình độ, bên cạnh đó, là phần tài liệu tham khảo về cụm động từ, cụm từ, các mẫu... Việc cấu trúc như trên sẽ giúp người học xây dựng được một ngân hàng từ vựng phong phú và nắm vững kiến thức ngữ pháp để áp dụng vào các bài thi. Nội dung sách gồm nhiều chủ đề, bám sát nội dung các kỳ thi, giúp người học làm quen và thực hành tốt hơn. Hệ thống bài học rõ ràng, chi tiết.
 2. 2
  Giao Tiếp Tiếng Anh Cho Nhân Viên Khách Sạn
  Giá: 46.000 ₫
  Công việc của một nhân viên làm việc trong lĩnh vực khách sạn và nhà hàng luôn phải tiếp xúc với các đối tượng khách ở khắp mọi nơi trên thế giới, họ là khách du lịch, hoặc là những vị khách đến với mục đích kinh doanh. Và hầu hết trong số họ đều sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp.
  Vậy bạn có biết làm thế nào để giao tiếp với họ một cách lịch sự bằng Tiếng Anh? Bạn có thể hiểu được các yêu cầu của họ và phục vụ họ một cách như ý?
  Nhằm mục đich giúp bạn trả lời các câu hỏi trên, xin giới thiệu cuốn sách "Giao tiếp tiếng anh cho nhân viên khách sạn - Be My Guest - English for hotel self-study", một cuốn sách dành riêng cho lĩnh vực khách sạn nhà hàng.
  Với cuốn sách này chúng tôi cung cấp cho bạn những thuật ngữ quan trọng, các cách diễn đạt lịch sự khi giao tiếp với khách ngoại quốc, mang lại cho bạn và công việc của bạn hiệu quả tốt nhất.
 3. 3
  Giao Tiếp Tiếng Anh Chuyên Ngành Khách Sạn (Kèm CD)
  Giá: 50.000 ₫
  Công việc của một nhân viên làm việc trong lĩnh vực khách sạn và nhà hàng luôn phải tiếp xúc với các đối tượng khách ở khắp mọi nơi trên thế giới, họ là khách du lịch hoặc là những vị khách đến với mục đích kinh doanh và hầu hết trong số họ đều sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp.
  Cuốn sách Giao Tiếp Tiếng Anh Chuyên Ngành Khách Sạn này sẽ giúp bạn giao tiếp với khách nước ngoài một cách lịch sự bằng tiếng Anh. Với những bài học cơ bản, hướng dẫn cụ thể và những đoạn hội thoại thực tế dễ dàng giúp bạn giao tiếp với người nước ngoài. Với cách hướng dẫn cụ thể, bạn có thể hiểu được các yêu cầu của khách hàng và phục vụ họ một cách như ý. Cuốn sách này cung cấp cho bạn những thuật ngữ quan trọng, các cách diễn đạt lịch sự khi giao tiếp với khách ngoại quốc, mang lại cho bạn và công việc của bạn hiệu quả tốt nhất.
 4. 4
  Giao Tiếp Tiếng Anh Trong Kinh Doanh (Kèm CD)
  Giá: 58.000 ₫
  Trong xu thế hôi nhập và toàn cầu hoá, tiếng Anh ngày nay đã thực sự trở thành ngôn ngữ thực dụng nhất khắp hành tinh và là phương tiện giao tiếp giúp cho mọi người hiểu nhau, và xích lại gần nhau hơn. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc trong việc học tập và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, chúng tôi đã biên soạn bộ sách "Giao tiếp tiếng Anh trong kinh doanh ". Bộ sách được biên soạn với những tình huống, chủ đề giao tiếp khác nhau. Có kèm theo băng cassette hoặc đĩa CD để người đọc tiện theo dõi cũng như sẽ tiện hơn trong việc tự luyện tập giao tiếp và trau dồi kiến thức cho bản thân. Với lối trình bày súc tích theo từng tình huống được thể hiện cụ thể bằng những bài hội thoại sinh động và mang tính thực tiễn, "Giao tiếp tiếng Anh trong kinh doanh " sẽ là cẩm nang giúp ích cho các bạn trong việc học tập và giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.
 5. 5
  Giáo Trình Tiếng Anh Du Lịch (Kèm-CD)
  Giá: 110.000 ₫
  Giáo Trình Tiếng Anh Du Lịch (Kèm CD) được biên soạn nhằm đáp ứng cho bạn đọc không chỉ kiến thức cơ bản của ngôn ngữ mà còn biết cách để đạt được sự giao tiếp hiệu quả nhất.
  Sách đưa vào nhiều tình huống thực tế liên quan đến ngành du lịch để bạn học tập và thực hành như các công việc thường ngày khi làm việc trong các khách sạn và nhà hàng, tổ chức các chuyến du lịch trọn gói, mô tả một món ăn truyền thống... Song song với các bài tập và bài thực hành là những hướng dẫn cơ bản về ngữ pháp như cách sử dụng các thì tiếng Anh, các hình thức so sánh hơn và so sánh nhất, các động từ tình thái, thể thụ và các đặc điểm ngữ pháp quan trọng khác.
 6. 6
  Sổ Tay Luyện Dịch Tài Liệu Y Khoa
  Giá: 96.000 ₫
  Sổ Tay Luyện Dịch Tài Liệu Y Khoa được biên soạn nhằm cung cấp kiến thức cơ bản về các thuật ngữ, cụm từ, mẫu câu và đoạn văn có liên quan đến chủ điểm y học, qua đó giúp người dịch tiếng Anh có tư liệu phục vụ cho công tác học tập và dịch thuật của mình. Bố cục của sách gồm những phần chính sau đây:
  Phần 1: Từ và mẫu câu về bệnh tật nói chung
  Phần 2: Từ và câu về cấu tạo, chức năng và các chứng rối loạn của cơ thể con người
  Phần 3: Trau dồi kĩ năng đọc hiểu - nghe - nói tiếng Anh y khoa
  Phần 4: 14 bài học căn bản trau dồi từ vựng tiếng Anh y khoa
  Với nội dung phong phú, bố cục hợp lý, sổ tay là nguồn tư liệu tham khảo có ích cho bạn đọc.
 7. 7
  Thực Hành Tiếng Anh Tìm Việc Làm
  Giá: 48.000 ₫
  Đây là cuốn sách được biên soạn theo một trình tự hợp lý, phù hợp với những người đã có vốn tiếng Anh cơ bản muốn nâng cao khả năng giao tiếp của mình. Những tình huống được đề cập đến trong cuốn sách đều là những vấn đề thường gặp trong các cuộc phỏng vấn xin việc, đơn giản, dễ học và dễ hiểu.
  Mỗi tình huống bao gồm 4 phần. Phần mẫu câu cơ bản giới thiệu các mẫu câu thông dụng nhất trong từng tình huống cụ thể; phần mách nhỏ giải thích, mở rộng hơn cho người học hiểu về văn hóa, phong tục và cách thức trong mỗi cuộc phỏng vấn, phần từ vựng liệt kê các từ vựng có tần số sử dụng cao và thường xuyên xuất hiện trong các cuộc hội thoại; phần hội thoại được sắp xếp theo trình tự, bám sát tình huống giúp người học xử lý được các vấn đề phát sinh một cách tự nhiên mà không bị lệ thuộc quá nhiều vào ngữ cảnh.
  Sách được trình bày song ngữ Anh - Việt, kèm đĩa MP3, rất tiện lợi cho người học tra cứu và đánh giá khả năng nghe - nói của mình.
 8. 8
  Tiếng Anh Chuyên Ngành Kiểm Tra Từ Vựng Tiếng Anh Kinh Doanh Và Quản Lý
 9. 9
  Tiếng Anh Chuyên Đề Tiếng Anh Dùng Trong Ngành Bán & Mua Hàng
  Giá: 53.000 ₫
  Tiếng Anh Chuyên Đề - Tiếng Anh Dùng Trong Ngành Bán & Mua Hàng được biên soạn nhằm đưa ra các tình huống thực tế trong hoạt động bán và mua hàng giúp người học dễ dàng ứng dụng vào thực tế. Cuốn sách mang đến cho bạn các thành ngữ và kỹ thuật đàm thoại cần thiết để nâng cao khả năng giao tiếp, tạo thuận lợi khi tiếp xúc, hợp tác với các khách hàng và đồng nghiệp quốc tế.
 10. 10
  Tiếng anh trong hoạt động KD xuất nhập khẩu (kèm MP3)
  Giá: 45.000 ₫
  Đã bao giờ bạn tự đặt cho mình câu hỏi: "Tại sao hiện nay khi xin việc, các doanh nghiệp đều đòi hỏi các ứng viên phải có trình độ ngoại ngữ?", "Mình đã trang bị được gì để phục vụ cho sự nghiệp của mình sau này?"... Với mục đích cung cấp cho bạn đọc nói chung và hoạt động xuất nhập khẩu nói riêng, cuốn sách Tiếng Anh Trong Hoạt Động Kinh Doanh Xuất Nhập Khẩu đã được biên soạn.
  Sách được biên soạn dành cho những người đã có vống tiếng Anh cơ bản, muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp, thực hành nói tiếng Anh bằng các từ ngữ và các câu thông dụng trong khẩu ngữ thương mại. Sách gồm hơn 30 chủ đề thường gặp trong kinh doanh xuất nhập khẩu như: hải quan, bảo hiểm, giao hàng, trao đổi với đối tác... Trong mỗi chủ đề là các cụm từ và mẫu câu hội thoại cơ bản trong giao tiếp. Đặc biệt còn có phần giải nghĩa, giúp bạn hiểu rõ hơn về nghĩa của từ và cụm từ.
  Cuốn sách là một tài liệu tham khảo bổ ích, giúp bạn đọc nâng cao vốn từ vựng, cấu trúc ngữ pháp, đặc biệt tăng tính thực hành theo văn phong của người bản ngữ.
  Sách được trình bày song ngữ Anh - Việt, kèm đĩa MP3 rất tiện lợi cho người học tra cứu và đánh giá khả năng nghe - nói của mình
Lên đầu trang Hỗ trợ