Sách Ngoại Ngữ - Tin Học bán chạy

 1. 1
  Destination B2: Grammar & Vocabulary
  Giá: 96.000 ₫
  Bricks First Grammar - Bé học ngữ pháp tiếng Anh - gồm 2 tập (1 và 2) dành cho các bạn học sinh muốn nâng cao ngữ pháp cũng như các kỹ năng nghe - nói - đọc - viết tiếng Anh. Với cuốn này, học sinh sẽ được học ngữ pháp tiếng Anh qua một phương pháp mới, dễ dàng hơn, đó là học qua các câu truyện cổ tích. Qua đó, học sinh sẽ có thể vừa học vừa chơi, và nhớ kiến thức lâu hơn. Đặc điểm nổi bật
  - Học ngữ pháp tiếng Anh qua truyện cổ tích với hình ảnh minh họa rõ nét
  - Các chủ điểm ngữ pháp tiếng Anh rõ ràng
  - Bao gồm 4 bài ôn tập tổng hợp
  - Kèm sách bài tập đơn giản
  - Kèm đĩa CD (E-book + Audio)
 2. 2
  New Cutting Edge Intermediate (Có CD)
  Giá: 58.000 ₫
  The New Cutting Edge Student Books combine the comprehensive syllabus and reliable teaching resources that have made the course so popular, with brand-new features, making it even fresher and easier to use. New reading and listening texts bring the real world to the classroom. New activities and tasks present, practise and extend the language in meaningful contexts. New Study... Practise... Remember!Sections combine study skills with consolidation to encourage students to learn more effectively. New Mini-checks allow students to monitor their progress.
  New Pronunciation boxes develop ear-training skills. New reading and listening texts bring the real world to the classroom. New activities and tasks present, practise and extend the language in meaningful contexts. New Study... Practise... Remember! sections combine study skills with consolidation to encourage students to learn more effectively. New Mini-checks allow students to monitor their progress. New Pronunciation boxes develop ear-training skills. New design and layout makes the course even easier to follow
 3. 3
  
A Practical English Grammar Exercises
  Giá: 70.000 ₫
  Là cuốn sách mang đến nhiều điều mới lạ cho bạn đọc ,phần I được biên soạn để các bạn học viên đang sử dụng sách hay giáo trình A practical english grammar exercises - Bài tập ngữ pháp tiếng anh phần bài học có tài liệu để luyện tập phần ngữ pháp trong quá trình học Anh ngữ của mình. Đặc biệt trong sách có phần thực hành miệng các cấu trúc đa dạng trong tiếng Anh .để giúp các bạn luyện tập kỹ năng nghe - nói, đáp ứng được các yêu cầu đề ra trong các bài thi vấn đáp hay hơn nữa là trong các cuộc phỏng vấn xin việc làm sau khi tốt nghiệp
 4. 4
  A Practical English Grammar
  Giá: 58.000 ₫
  A Practical English Gammar - Ngữ Pháp Tiếng Anh Nâng Cao là cuốn sách cung cấp những chỉ dẫn và bài học cơ bản nhất về các vấn đề ngữ pháp tiếng Anh nâng cao. Cuốn sách hỗ trợ người học một cách hiệu quả bằng những hướng dẫn ngắn gọn, dễ hiểu. Các quy luật, quy tắc và cách sử dụng ngữ pháp tiếng Anh được liệt kê hệ thống, khoa học, giúp người học nắm vững nhanh chóng. Đồng thời, người học có thể tự luyện tập và kiểm tra trình độ và tiến triển sau từng bài học bằng các hoạt động, bài tập, bài kiểm tra có sẵn.
  Cuốn sách là công cụ hiệu quả giúp người học nắm vững ngữ pháp tiếng Anh để ứng dụng chính xác vào các hoạt động giao tiếp, đọc, viết bằng tiếng Anh trong cuộc sống và công việc.
 5. 5
  Tự Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Kèm CD)
  Giá: 72.000 ₫
  Cuốn Tự Học Tiếng Hàn Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Kèm CD) là một giáo trình thật sự cần thiết và hữu ích cho bạn đọc với rất nhiều ưu điểm nổi bật. Đây là cuốn sách đầu tiên dành cho người mới làm quen với tiếng Hàn và được hệ thống theo các chủ đề, xen kẽ là các ngữ pháp căn bản để người học có thể nắm bắt một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, còn có phiên âm theo âm chuẩn và âm bồi tiếng Việt để người Việt dễ tiếp cận hơn. Cuốn sách sẽ giúp ích cho tất cả các bạn đang học, nghiên cứu và đam mê văn hóa Hàn Quốc (phim ảnh, ca nhạc...) có thể sử dụng, nghiên cứu và học một cách nhanh nhất.
 6. 6
  Giao Tiếp Tiếng Anh Cho Nhân Viên Khách Sạn
  Giá: 46.000 ₫
  Công việc của một nhân viên làm việc trong lĩnh vực khách sạn và nhà hàng luôn phải tiếp xúc với các đối tượng khách ở khắp mọi nơi trên thế giới, họ là khách du lịch, hoặc là những vị khách đến với mục đích kinh doanh. Và hầu hết trong số họ đều sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp.
  Vậy bạn có biết làm thế nào để giao tiếp với họ một cách lịch sự bằng Tiếng Anh? Bạn có thể hiểu được các yêu cầu của họ và phục vụ họ một cách như ý?
  Nhằm mục đich giúp bạn trả lời các câu hỏi trên, xin giới thiệu cuốn sách "Giao tiếp tiếng anh cho nhân viên khách sạn - Be My Guest - English for hotel self-study", một cuốn sách dành riêng cho lĩnh vực khách sạn nhà hàng.
  Với cuốn sách này chúng tôi cung cấp cho bạn những thuật ngữ quan trọng, các cách diễn đạt lịch sự khi giao tiếp với khách ngoại quốc, mang lại cho bạn và công việc của bạn hiệu quả tốt nhất.
 7. 7
  Giao Tiếp Tiếng Anh Chuyên Ngành Khách Sạn (Kèm CD)
  Giá: 50.000 ₫
  Công việc của một nhân viên làm việc trong lĩnh vực khách sạn và nhà hàng luôn phải tiếp xúc với các đối tượng khách ở khắp mọi nơi trên thế giới, họ là khách du lịch hoặc là những vị khách đến với mục đích kinh doanh và hầu hết trong số họ đều sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ giao tiếp.
  Cuốn sách Giao Tiếp Tiếng Anh Chuyên Ngành Khách Sạn này sẽ giúp bạn giao tiếp với khách nước ngoài một cách lịch sự bằng tiếng Anh. Với những bài học cơ bản, hướng dẫn cụ thể và những đoạn hội thoại thực tế dễ dàng giúp bạn giao tiếp với người nước ngoài. Với cách hướng dẫn cụ thể, bạn có thể hiểu được các yêu cầu của khách hàng và phục vụ họ một cách như ý. Cuốn sách này cung cấp cho bạn những thuật ngữ quan trọng, các cách diễn đạt lịch sự khi giao tiếp với khách ngoại quốc, mang lại cho bạn và công việc của bạn hiệu quả tốt nhất.
 8. 8
  Giao Tiếp Tiếng Anh Trong Kinh Doanh (Kèm CD)
  Giá: 58.000 ₫
  Trong xu thế hôi nhập và toàn cầu hoá, tiếng Anh ngày nay đã thực sự trở thành ngôn ngữ thực dụng nhất khắp hành tinh và là phương tiện giao tiếp giúp cho mọi người hiểu nhau, và xích lại gần nhau hơn. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của bạn đọc trong việc học tập và nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh, chúng tôi đã biên soạn bộ sách "Giao tiếp tiếng Anh trong kinh doanh ". Bộ sách được biên soạn với những tình huống, chủ đề giao tiếp khác nhau. Có kèm theo băng cassette hoặc đĩa CD để người đọc tiện theo dõi cũng như sẽ tiện hơn trong việc tự luyện tập giao tiếp và trau dồi kiến thức cho bản thân. Với lối trình bày súc tích theo từng tình huống được thể hiện cụ thể bằng những bài hội thoại sinh động và mang tính thực tiễn, "Giao tiếp tiếng Anh trong kinh doanh " sẽ là cẩm nang giúp ích cho các bạn trong việc học tập và giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.
 9. 9
  Giáo Trình Tiếng Anh Du Lịch (Kèm-CD)
  Giá: 110.000 ₫
  Giáo Trình Tiếng Anh Du Lịch (Kèm CD) được biên soạn nhằm đáp ứng cho bạn đọc không chỉ kiến thức cơ bản của ngôn ngữ mà còn biết cách để đạt được sự giao tiếp hiệu quả nhất.
  Sách đưa vào nhiều tình huống thực tế liên quan đến ngành du lịch để bạn học tập và thực hành như các công việc thường ngày khi làm việc trong các khách sạn và nhà hàng, tổ chức các chuyến du lịch trọn gói, mô tả một món ăn truyền thống... Song song với các bài tập và bài thực hành là những hướng dẫn cơ bản về ngữ pháp như cách sử dụng các thì tiếng Anh, các hình thức so sánh hơn và so sánh nhất, các động từ tình thái, thể thụ và các đặc điểm ngữ pháp quan trọng khác.
 10. 10
  Sổ Tay Luyện Dịch Tài Liệu Y Khoa
  Giá: 96.000 ₫
  Sổ Tay Luyện Dịch Tài Liệu Y Khoa được biên soạn nhằm cung cấp kiến thức cơ bản về các thuật ngữ, cụm từ, mẫu câu và đoạn văn có liên quan đến chủ điểm y học, qua đó giúp người dịch tiếng Anh có tư liệu phục vụ cho công tác học tập và dịch thuật của mình. Bố cục của sách gồm những phần chính sau đây:
  Phần 1: Từ và mẫu câu về bệnh tật nói chung
  Phần 2: Từ và câu về cấu tạo, chức năng và các chứng rối loạn của cơ thể con người
  Phần 3: Trau dồi kĩ năng đọc hiểu - nghe - nói tiếng Anh y khoa
  Phần 4: 14 bài học căn bản trau dồi từ vựng tiếng Anh y khoa
  Với nội dung phong phú, bố cục hợp lý, sổ tay là nguồn tư liệu tham khảo có ích cho bạn đọc.
Lên đầu trang Hỗ trợ