Sách Thường Thức - Đời Sống bán chạy

 1. 1
  Thuyết phục Quyền năng (ĐT)
  Giá: 43.000 ₫
  Đang cập nhật
 2. 2
  Kỹ thuật cắt may cơ bản - Cắt may toàn tập
  Giá: 175.000 ₫
  Thể hiện cá tính trên trang phục bằng chính bàn tay của mình sẽ mang lại cho bạn một cảm giác hứng khởi , tự tin .
 3. 3
  501 Điều Cấm Kỵ Trong Cuộc Sống Hiện Đại
  Giá: 52.000 ₫
  Đang cập nhật
 4. 4
  5' Chinh Phục Người Đối Diện - Để Trở Thành Bậc Thầy Giao Tiếp Trực Tiếp & Trực Tuyến
  Giá: 75.000 ₫
  Gần 20 năm nay chuyên gia giao tiếp Don Gabor đã giúp hàng triệu người từ rát nhiều quốc gia trên thế giới trò chuyện với sự sáng suốt, tự tin và lòng nhiệt tình bằng cuốn sách Best Seller 5' Chinh phục người đối diện của mình. Làm theo những hướng dẫn đơn giản trong cuốn sahcs dễ tiếp nhận này, bạn có thể sẵn sàng bắt đầu một cuộc trò chuyện với bất cứ ai, ở bất cứ đâu. Tiếp đó, bạn còn có thể giữ cho cuộc trò chuyện tiếp tục bằng cách đưa ra những câu hỏi, sử dụng ngôn ngữ cơ thể hiệu quả và tránh những sai lầm. Kèm theo cả hình minh họa, hàng trăm ví dụ từ thực tế, những câu hỏi thường gặp, những mẹo nhỏ hữu ích và những lời khuyên chuyên nghiệp
 5. 5
  Phương Pháp Nuôi Dạy Trẻ Tích Cực
  Giá: 35.000 ₫
  Phương Pháp Nuôi Dạy Trẻ Tích Cực Nuôi dạy trẻ là một chuyến hành trình tốt đẹp. Chúng ta không cần phải đối đầu với trẻ......
 6. 6
  101 Bước Vẽ Chì Căn Bản Trong Hội Họa
  Giá: 99.000 ₫
  Cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn những bước cơ bản nhất như việc chọn loại chì, giấy vẽ. Cách bố cục, dựng hình, luật phối cảnh, và cách diễn tả từng loại chất liệu khác nhau… Hãy tự tin, nếu bạn có niềm đam mê thực sự. Thời gian sẽ là cơ hội cho bạn khám phá những kỹ năng hội họa tiềm ẩn của chính mình.
 7. 7
  Nguyên Lý Hội Hoạ Đen Trắng
  Giá: 0 ₫
  Cuốn sách là một tác phẩm lý luận mỹ thuật có tính khoa học, tính hệ thống, tính hoàn chỉnh với nội dung phong phú, trình bày xác thực tỉ mỉ, tranh lời tương ứng, cố gắng hình tượng hóa lý luận nghệ thuật thị giác.
 8. 8
  Vẽ truyện tranh phong cách Nhật Bản - PHƯƠNG PHÁP VẼ ĐỘNG VẬT THEO PHONG CÁCH HOẠT HÌNH
  Giá: 26.000 ₫
  Tin rằng khi bạn đọc hoặc mua bộ sách này về tìm hiểu, bạn sẽ cảm thấy thích thú với việc học vẽ. Dù sau này bạn có trở thành hoạ sỹ hay không thì học vẽ cũng mang lại nhiều niềm vui đấy chứ!
  Vậy phải làm thế nào để trở thành hoạ sỹ? Hay nói cách khác, bí quyết để trở thành hoạ sỹ là gì?
 9. 9
  Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao - Ký Họa Phong Cảnh
  Giá: 0 ₫
  Bộ sách ký họa này được biên tập nhằm cung cấp cho những người yêu thích tin học và những người yêu thích mỹ thuật một bộ sách tham khảo cơ bản. Ký họa thuộc phạm trù vẽ phác họa, mà vẽ phác họa lại là nền tảng của nghệ thuật tạo hình, là kỹ năng căn bản mà tất cả những người hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật (bao gồm cả hội họa, thiết kế mỹ thuật, thiết kế thời trang, trang trí nội thất, thiết kế quảng cáo...) đều cần phải nắm bắt. Hy vọng sẽ giúp cho bạn có được một niềm hứng thú và bổ ích trong học tập.
 10. 10
  Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao - Phác Họa Cơ Thể Người
Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao - Phác Họa Cơ Thể Người
  Giá: 0 ₫
  Tủ sách dành cho người yêu thích mỹ thuật: "Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao" tiếp tục cho ra mắt độc giả cuốn "Phác Họa Cơ Thể Người". Xin trân trọng giới thiệu.
Lên đầu trang Hỗ trợ