Sách bán chạy

 1. 1
  Bộ Não Tí Hon - Cái Nôi Của Thiên Tài (Tập 1)
  Giá: 76.000 ₫
  Bộ Não Tí Hon - Cái Nôi Của Thiên Tài (Tập 1) sẽ giúp chúng ta nhận ra chức năng tuyệt vời của bộ não con người, các loại hình trí thông minh, những kỹ năng trí tuệ quan trọng như ghi nhớ, sáng tạo, Bản đồ Tư duy... và những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển trí tuệ.
 2. 2
  Bộ Não Tí Hon - Thay Đổi Thế Giới (Tập 2)
  Giá: 86.000 ₫
  Bộ não tí hon tập 2: Thay đổi thế giới bao gồm 3 phần: Phần 1: Môi trường lý tưởng cho bộ não phát triển. Việc tạo cho bé một môi trường phát triển là một việc vô cùng quan trọng. Môi trường phát triển cho bé không chỉ là môi trường học hành mà còn có cả môi trường vui chơi. Trẻ sẽ biết ơn cha mẹ rất nhiều khi cho trẻ một tuổi thơ vui vẻ, một thiên đàng tuổi thơ và việc chơi sẽ có ích rất nhiều cho bộ não trẻ phát triển. Phần 2: Các giác quan. Ngay từ bé, trẻ đã biết dùng các giác quan để khám phá thế giới. Tìm hiểu thêm về các giác quan của trẻ để có thể khuyến khích và tạo điều kiện trẻ sử dụng và phát huy mọi giác quan của cơ thể mình. Phần 3: Học hỏi.
 3. 3
  Cải Thiện Năng Lực Trí Não (Tập 2)
  Giá: 58.000 ₫
  Tinh thần minh mẫn trong một thân thể tráng kiện! Nuôi dưỡng trí óc thật tốt không chỉ có lợi trong hiện tại mà còn là sự đầu tư cho tương lai. Thiếu hụt hoặc dư thừa dưỡng chất đều ảnh hưởng đến sự minh mẫn, tinh nhạy. Để nuôi dưỡng sức khỏe tinh thần, hãy rèn cho mình khả năng ứng phó với những tình huống căng thẳng với tinh thần lạc quan, tích cực và đầy thiện chí.
 4. 4
  Cải Thiện Năng Lực Trí Não 1 - Phương Pháp Tư Duy Và Kích Hoạt Trí Não
  Giá: 48.000 ₫
  Bộ não sẽ lão hóa dần theo tuổi tác? Nhưng tại sao... ... những công trình nghệ thuật tuyệt đỉnh của Michelangelo ra đời khi ông ở độ tuổi 60, và ông vẫn tiếp tục tạo ra nhiều "siêu phẩm" mãi cho đến khi ông qua đời ở tuổi 89; ... Faust , tác phẩm kịch nổi tiếng của Goethe được hoàn thành khi ông 82 tuổi, chỉ 9 tháng trước khi ông qua đời? Phải chăng càng tư duy, trí não càng phát triển và tuổi tác không thành vấn đề?! Chắc chắn con người có thể làm chủ trí nhớ của mình với phương pháp chăm sóc và rèn luyện thích hợp.
 5. 5
  Bản Đồ Tư Duy Cho Trẻ Thông Minh - Bí Quyết Học Giỏi Ở Trường
  Giá: 68.000 ₫
  Bản Đồ Tư Duy Cho Trẻ Thông Minh - Bí Quyết Học Giỏi Ở Trường Theo Tony Buzan, chỉ với vài cây bút màu và bộ não là các ...
 6. 6
  Bản Đồ Tư Duy Cho Trẻ Thông Minh - Các Kỹ Năng Học Giỏi
  Giá: 68.000 ₫
  Bản Đồ Tư Duy Cho Trẻ Thông Minh - Các Kỹ Năng Học Giỏi Tony Buzan xứng đáng nhận huân chương nhờ những khám phá liên quan...
 7. 7
  Bản Đồ Tư Duy Cho Trẻ Thông Minh - Tăng Cường Trí Nhớ Và Khả Năng Tập Trung
  Giá: 68.000 ₫
  Bản Đồ Tư Duy Cho Trẻ Thông Minh - Tăng Cường Trí Nhớ Và Khả Năng Tập Trung Với bộ sách Bản đồ Tư duy của tác giả Tony Buzan...
 8. 8
  Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội
  Giá: 44.000 ₫
  Sức Mạnh Của Trí Tuệ Xã Hội Những gì Tony Buzan đóng góp cho bộ não con người sánh ngang với những gì Stephen Hawking làm...
 9. 9
  Nền Tảng Và Ứng Dụng Của Bản Đồ Tư Duy
  Giá: 82.000 ₫
  Nền Tảng Và Ứng Dụng Của Bản Đồ Tư Duy Nền Tảng & Ứng Dụng Của Bản Đồ Tư Duy” là sự chỉ dẫn căn bản cho quá trình làm quen...
 10. 10
  Sức Mạnh Của Trí Tuệ Sáng Tạo
  Giá: 44.000 ₫
  "Những gì Tony Buzan đóng góp cho bộ não con người sánh ngang với những gì Stephen Hawking làm cho Vũ trụ." - Tạp chí Times
  Sáng tạo có lẽ là một khả năng được nhắc đến nhiều nhất trong thế kỷ này. Bất cứ điều gì, chỉ cần sáng tạo sẽ tạo cho nó một giá trị khác biệt. Có những người sở hữu đặc biệt khả năng sáng tạo và dường như họ có thể sáng tạo mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên bên cạnh đó, sáng tạo theo Tony Buzan là một kỹ năng và ta có thể luyện tập được.
  "Sức mạnh của trí tuệ sáng tạo" được trình bày như một hành trình khám phá "vương quốc" sáng tạo. Trong các chương chứa những mẩu chuyện và lược sử về các nhân vật tiêu biểu minh họa cho những yếu tố tư duy sáng tạo được đề cập đến, cũng như cơ hội học hỏi thêm từ Leonardo da Vinci, Michelangelo - những người được xem là "Thiên tài sáng tạo" vĩ đại nhất thiên niên kỷ qua.
  Cuối mỗi chương sẽ có những bài thực hành giúp bạn sáng tạo hơn trong lĩnh vực hiện tại, đồng thời kích hoạt phát triển những kỹ năng trí tuệ khác, giúp bạn hiểu rằng sáng tạo không chỉ là vẽ một bức tranh hay chơi một nhạc cụ, mà là một phần không thể thiếu trong mọi quyết định ta đưa ra trong cuộc sống!
  Trong "Sức mạnh của trí tuệ sáng tạo", tác giả sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng Bản đồ Tư duy - một công cụ tối quan trọng hỗ trợ tăng cường khả năng tư duy sáng tạo, "thứ" mà Tony Buzan đã dành cả đời để phát triển. Ngoài ra còn có các sơ đồ, hình minh họa cho nguyên tắc sáng tạo để giúp bạn cải thiện khả năng sáng tạo của bạn. Bộ não sinh ra là để ghi nhớ nên cần phải tập luyện nó giống như tay chân và các vùng cơ thể khác, nếu không vận động lâu ngày, não của bạn sẽ bị teo đi.
  Với tinh thần sáng tạo, chúng ta sẽ cảm thấy tràn đầy năng lượng, lòng nhiệt huyết và tuôn tràn ý tưởng. Thông qua Bản đồ Tư duy, một công cụ mang tính cách mạng trong tư duy sáng tạo, Tony Buzan sẽ hướng dẫn chúng ta cách học hỏi từ những thiên tài sáng tạo với những tố chất đặc trưng như:
  - Thành thục - nhanh chóng và dễ dàng đưa ra những ý tưởng mới.
  - Linh hoạt - nhìn mọi vấn đề từ nhiều góc độ khác nhau, và có khả năng vận dụng các giác quan trong việc tạo ra ý tưởng mới.
  - Độc đáo - sản sinh những ý tưởng độc đáo và "khác thường".
  - Mở rộng - triển khai thêm ý tưởng mới từ một ý tưởng chủ đạo.
Lên đầu trang Hỗ trợ