Sách bán chạy

 1. 1
  Từ Điển Hàn - Việt (Khoảng 120.000 Mục Từ) - Bìa Cam
  Giá: 420.000 ₫
  Từ Điển Hàn - Việt (Khoảng 120.000 Mục Từ)
  Để đáp ứng kịp thời nhu cầu tra cứu và học tập tiếng Hàn ở Việt Nam hiện nay, tác giả Lê Huy Khoa đã dày công nghiên cứu và dồn nhiều công sức trong nhiều năm qua để biên soạn cuốn Từ điển Hàn - Việt với quy mô lớn hơn, hiện đại hơn, lượng từ phong phú và đầy đủ hơn.
  - Khoảng 120000 mục từ, ghi từ gốc Hán, từ ngoại lai
  - Giải nghĩa đầy đủ mọi ngữ nghĩa, câu ví dụ phong phú
  - Mục lục bao gồm phần ngữ pháp, phát âm, lượng từ, số từ, giới thiệu cơ bản về Hàn Quốc, từ đồng nghĩa trái nghĩa, động-tính từ bất quy tắc,…
  Là quyển từ điển lớn nhất, chi tiết, đầy đủ và giới thiệu tổng thể về tiếng Hàn QuốcCuốn Từ điển Hàn - Việt của tác giả Lê Huy Khoa là một công trình nghiên cứu khoa học công phú, một thành quả lao động miệt mài, say mê và sáng tạo.
  Cuốn từ điển được thiết kế đẹp mắt, chắc chắn với bìa cứng đỏ, cùng với đó là chất liệu giấy in tốt nhất sẽ đam đến cho độc giả những trải nghiệm tuyệt vời nhất .
 2. 2
  Các Mẫu Câu Cơ Bản Tiếng Hàn (Tái Bản)
  Giá: 38.000 ₫
  Các mẫu câu cơ bản tiếng Hàn là giáo trình học kỹ năng tiếng Hàn mới và đầy đủ nhất hiện nay dành cho trình độ sơ cấp – tiền trung cấp. Một số đặc điểm cơ bản của sách: * Biên soạn kỹ lưỡng, khoa học, các mẫu câu được giới thiệu theo thứ tự bảng chữ cái Hàn Quốc, giúp học viên dễ dàng tham khảo, theo dõi. * Mỗi mẫu câu đều kèm theo nhiều ví dụ minh họa giúp học viên nắm vững cấu trúc câu. * Phần luyện tập với nhiều bài tập giúp học viên nhanh chóng áp dụng và củng cố kiến thức vừa học. * Phần phụ lục giúp học viên dò tìm mẫu câu theo nghĩa tiếng Việt. * Cách trình bày rõ ràng, dễ theo dõi. * Đây là một tài liệu học tập và tham khảo rất cần thiết, đáp ứng hiệu quả nhu cầu học tiếng Hàn của nhiều người Việt Nam hiện nay Với 90 các loại mẫu câu về về các chủ đề, hoàn cảnh, các mốc thời gian, các thể điều kiện … cuốn sách dường như có đầy đủ hầu hết các mẫu câu cơ bản trong ngôn ngữ. Ngoài ra còn có phần phụ lục về lượng từ, các cách diễn tả phủ định, các động từ cần được đặc biệt lưu ý, các thì cơ bản trong câu
 3. 3
  Các Nguyên Tắc Phát Âm Và Luyện Phát Âm Tiếng Hàn
  Giá: 32.000 ₫
  Các Nguyên Tắc Phát Âm Và Luyện Phát Âm Tiếng Hàn là một cẩm nang cần thiết và hữu ích với nhiều ưu điểm: - Cung cấp các kiến thức nền tảng về ngôn ngữ tiếng Hàn như bảng chữ cái Hàn Quốc, các nguyên âm và phụ âm - Hệ thống một cách đầy đủ, chính xác và khoa học các nguyên tắc và hiện tượng phát âm tiếng Hàn với nhiều ví dụ phong phú cùng các hình thức luyện phát âm cơ bản. - Các câu và từ tiếng Hàn được dịch và chuyển âm sang tiếng Việt (thay cho phiên âm La tinh) giúp người học dễ hiểu và dễ ứng dụng. - Cách trình bày rõ ràng, dễ học và dễ tra cứu.
 4. 4
  Cẩm Nang Giao Tiếp Tiếng Hàn
  Giá: 60.000 ₫
  Quyển Cẩm Nang Giao Tiếp Tiếng Hàn được biên soạn nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn ngày càng cao của nhiều người Việt Nam hiện nay. Đây là một cẩm nang cần thiết và hữu ích với nhiều ưu điểm: Cung cấp các kiến thức căn bản về ngôn ngữ tiếng Hàn như cách phát âm, từ loại. Các chủ đề được phân thành chương: Mỗi chương đề cập tới một lĩnh vực trong đời sống hằng ngày như học tập, lao động, đi du lịch , mua sắm, khám chữa bệnh... Các mẫu câu tiếng Hàn được dịch và chuyển âm sang tiếng Việt, giúp người học dễ hiểu và dễ ứng dụng Nội dung phong phú, gần với đời sống, dễ tham khảo Cách trình bày rõ ràng, dễ theo dõi..
 5. 5
  Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn
  Giá: 32.000 ₫
  Quyển sách Tự Học Giao Tiếp Tiếng Hàn ra đời nhằm phần nào đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn của nhiều người hiện nay. Đây là một tài liệu học tập và tham khảo rất cần thiết với nhiều ưu điểm: - Cung cấp những kiến thức nền tảng về ngôn ngữ Hàn như cách phát âm, từ loại - Phân chia theo chủ đề: mỗi bài học đề cập tới một hoạt động trong thực tế đời sống hằng ngày như học tập, lao động, mua sắm - Các mẫu câu tiếng Hàn được dịch sang tiếng Việt và được chuyển âm sang cách đọc tiếng Việt, giúp người học nhanh chóng hiểu và ứng dụng - Nội dung thực tế, dễ áp dụng, dễ tham khảo - Cách trình bày rõ ràng, dễ theo dõi.
Lên đầu trang Hỗ trợ