Sách bán chạy

 1. 1
  Những Thiếu Thời Lơ Lửng
  Giá: 69.000 ₫
  Những Thiếu Thời Lơ Lửng
  Họ là những con người trẻ tuổi lang bang xuyên qua giữa những khoảng không trong lòng thành phố, là những đứa trẻ bị thành phố nuốt chửng, bỏ rơi hoặc tự làm cho mình trở nên vô hình để đắm mình vào nỗi cô đơn tuyệt đẹp. Chạm vào con chữ của Nguyên, giống như đang chạm phải sợi tơ lòng mình. Phải thật khẽ, thật nhẹ! Ẩn trong đó là những hình hài trong suốt, mỏng manh, nhạy cảm, một chút thôi cũng có thể làm tan biến, vụn vỡ. Kì thực, đó là những tâm hồn thành thật đến nghiệt ngã, trong sáng và dũng cảm vô ngần. Dầu chọn phương cách tồn tại nào, thanh xuân của họ là bất diệt.
  “em vướng mắc chuyện gì à”
  “chuyện thích anh, anh ạ”
  “em chưa bao giờ thích tôi lắm, đúng không?
  “anh yêu cô ấy, thì em yêu anh, có làm sao đâu”
  “tụi mình sống chung thì cậu thấy thế nào?”
  “cái hộp, cậu ạ, mọi thứ luôn bắt đầu từ những cái hộp”
  “tuổi hai mươi ấy, tớ nghĩ hẳn là cái quãng đau lòng nhất của một con người”
 2. 2
  Bồi Dưỡng Khả Năng Chung Sống Với Người Khác Và Giải Quyết Vấn Đề (Trò Chơi Giáo Dục)
  Giá: 37.000 ₫
  Bộ sách giúp bồi dưỡng tư chất tích cực cho bé, giúp các em có kiến thức tư duy tốt về cách nhìn nhận và nhận biết để làm nền tảng cho các trẻ nhỏ nắm vững và là tài liệu hữu ích mà cha mẹ dạy dỗ trẻ…
 3. 3
  Trò Chơi Giáo Dục Bồi Dưỡng Nhân Sinh Quan Tích Cực Cho Bé
  Giá: 37.000 ₫
  Tiếp theo cuốn sách được các bạn nhỏ yêu thích Mĩ thuật cho trẻ em, Đông A Books vừa ra mắt cuốn Âm nhạc cho trẻ em. Bộ sách được mua bản quyền từ NXB Dorling Kindersley. Nhằm khơi dậy những rung cảm thẩm mĩ cùng tình yêu nghệ thuật cho trẻ thơ, cuốn sách đưa đến cho các em những thông tin thú vị về thế giới âm nhạc. Các em được khám phá các loại hình âm nhạc đặc sắc trên thế giới, được làm quen với một số nhạc cụ và nghệ sĩ biểu diễn nổi tiếng. Các em sẽ làm quen với âm nhạc thông qua các nhạc phẩm, các soạn giả và các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới, từ Bach cho đến Mozart, từ Beethoven cho đến Tchaikovsky. Bên cạnh đó, các độc giả nhí cũng sẽ được thưởng thức 35 trích đoạn âm nhạc tiêu biểu trong đĩa CD kèm theo.
  Sách được chia thành bốn mục:
  1. Hồ sơ nhạc sĩ: Tìm hiểu cuộc đời của một nhà soạn nhạc hay nghệ sĩ biểu diễn danh tiếng và khám phá nguồn cảm hứng đằng sau công việc của họ.
  2. Hồ sơ nhạc cụ: Xem xét kĩ các bộ phận của một nhạc cụ. Tìm hiểu cách chơi nhạc cụ ấy, lịch sử của nó và những người chơi hàng đầu.
  3. Phong cách âm nhạc: Tìm hiểu về các phong cách âm nhạc khác nhau và tiến trình thay đổi các phong cách trong suốt lịch sử âm nhạc.
  4. Trình diễn: Hãy thưởng thức những bộ nhạc cụ và các cuộc trình diễn trên khắp thế giới trong suốt lịch sử âm nhạc.
  Các vấn đề trên được trình bày theo diễn biến: từ nhạc sơ khai đến nhạc cổ điển và nhạc hiện đại nên các em dễ dàng theo dõi và hình dung được quá trình thay đổi, phát triển của lịch sử âm nhạc.
Lên đầu trang Hỗ trợ