Sách bán chạy

 1. 1
  Biểu Hiện Chân Dung Phác Hoạ Nhiều Góc Độ
  Giá: 0 ₫
  Phác họa vẽ chân dung người thật là giáo trình chính giảng dạy của cơ sở mỹ thuật, cũng là một trong các nội dung chính chiêu sinh thi cử của các trường mỹ thuật. Người mới bắt đầu học từ vẽ vật thực tượng đầu người thạch cao chuyển họa, đồng thời cũng là một quá trình học viên thử nghiệm dùng thủ pháp biểu hiện khác nhau mô tả đối tượng. Vẽ vật thực chân dung nhân vật yêu cầu học viên quen thuộc và nắm vững tri thức giải phẫu phần đầu, nắm bắt nghiêm ngặt mô tả đặc trưng hình tượng của nhân vật, quen thuộc mối liên quan xen kẽ hình thể của đầu, cổ, vai, hiểu đặc điểm quy luật cơ bản của kết cấu phần đầu, cũng như quy luật thấu thị hình thành trong không gian, để học viên có một nhận thức hoàn chỉnh hơn đối với vẽ vật thực người thật.
 2. 2
  Các Bài Vẽ Tượng Thạch Cao Mẫu - Dành Cho Người Mới Bắt Đầu
  Giá: 23.000 ₫
  Tượng thạch cao là tài liệu giảng dạy quan trọng của việc học vẽ phác thảo. Do tượng thạch cao đứng yên bất động, hơn nữa màu sắc cố hữu lại luôn là màu trắng, nên rất thích hợp trong những hoàn cảnh cố định, khi quan sát, nghiên cứu trong một thời gian dài dưới ánh sáng cố định, thì ta nhận thấy rằng quy luật bất biến hóa của kết cấu và của tia sáng bắn ra trên bề mặt của vật thể, khắc họa và biểu hiện một cách đầy đủ các nhân tố tạo hình của các phương diện. Xin trân trọng giới thiệu.
 3. 3
  CÁC ĐỀ THI TUYỂN SINH VÀO CÁC TRƯỜNG MỸ THUẬT & KIẾN TRÚC
  Giá: 0 ₫
  Hình họa là nền tảng của việc học vẽ nghệ thuật tạo hình. Trong các kì thi tuyển sinh vào các trường Mỹ Thuật và Kiến Trúc thì đây chính là nội dung không thể thiếu được. Hình thức thi bài thi hình họa có rất nhiều thể loại, chẳng hạn như vẽ tranh tĩnh vật, vẽ tượng thạch cao, vẽ đầu tượng, vẽ tả thực..Đối với những hình thức vẽ này mà nói thì trước mắt dựa vào năng lực quan sát, lý giải hình tượng, kết hợp với năng lực tạo hình và nghệ thuật thẩm mỹ để đánh giá. Vậy làm thế nào để hoàn thành tốt những bài thi hình họa? Muốn học tốt hình họa, trước mắt là các bạn phải đam mê nghệ thuật. Khi học các bạn cần phải tuân thủ một số quy tắc nhất định là phải đi từ đơn giản đến phức tạp, tiếp đó là nắm bắt và hiểu rõ một số kiến thức liên quan đến phác họa nghệ thuật. Con đường hội họa không có lối đi tắt mà chúng ta cần phải tuân thủ theo quy luật của nghệ thuật để học.
 4. 4
  Kỹ Xảo Và Phương Pháp - Vẽ Chân Dung Mới Nhất
  Giá: 32.000 ₫
  Về đạo lý sâu sắc tìm kiếm nguồn gốc trong vẽ vật thực phác họa, trong quá trình vẽ vật thực chưa chắc có thể giải quyết được vấn đề. Đó là do đạo lý nói thì dễ, nhưng khi gặp phải khó khăn thực tế thì phải có phương pháp cụ thể để ứng phó. Cái gọi là sâu sắc chính là cụ thể, làm thế nào cho ra biểu hiện có hiệu quả biểu hiện phác họa thẩm mỹ, khắc phục xử lý chi tiết vướng mắc trong lòng, là chủ đề nhấn mạnh trọng điểm của cuốn sách này.
 5. 5
  Kỹ Xảo Và Phương Pháp - Vẽ TượngThạch Cao Mới Nhất
  Giá: 0 ₫
  Phương Pháp Vượt Qua Các Kì Thi Mỹ Thuật Tượng thạch cao là tài liệu giảng dạy quan trọng của việc học vẽ phác thảo. Do tượng thạch cao đứng yên bất động, hơn nữa màu sắc cố hữu lại luôn là màu trắng, nên rất thích hợp trong những hoàn cảnh cố định, khi quan sát, nghiên cứu trong một thời gian dài dưới ánh sáng cố định, thì ta nhận thấy rằng quy luật bất biến hóa của kết cấu và của tia sáng bắn ra trên bề mặt của vật thể, khắc họa và biểu hiện một cách đầy đủ các nhân tố tạo hình của các phương diện. Lựa chọn phần đầu của bức tượng làm đối tượng vẽ vật thực, là những bước cơ bản để học tập, nghiên cứu vẽ vật thực tượng thạch cao: Sai-nei-ka Apollo Homer Ta-tou Đầu cột La Mã Mời bạn đón đọc.
 6. 6
  Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao - Cẩm Nang Hướng Dẫn Thi Vẽ Các Trường Mỹ Thuật Và Kiến Trúc
  Giá: 0 ₫
  Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao - Cẩm Nang Hướng Dẫn Thi Vẽ Các Trường Mỹ Thuật Và Kiến Trúc Mục lục Những điều mà một thí sinh mỹ thuật cần phải biết và cần phải làm - Những việc mà bạn cần phải biết. Những việc bạn cần phải làm Các vật liệu và công cụ bạn cần phải chuẩn bị. Cần phải thuộc tỷ lệ, kết cấu và giải phẫu cơ thể Giữ chính xác khoảng cách vẽ, các phương pháp cầm bút và tư thế để vẽ. Bạn cần luyện tập nhiều cách nhưng cuối cùng phải lựa chọn cách vẽ của mình. Về cấu trúc bức vẽ Các bước luyện tập vẽ chân dung bán thân và xếp đặt thời gian thi Xâm nhập chỉnh thể Các góc độ vẽ cần luyện tập Cần phải luyện tập với mấy loại ánh sáng Luyện tập đầy đủ với người mẫu cả nam lẫn nữ, cả già lẫn trẻ. Các biện pháp để đối phó với các hình vẽ không chuẩn. Các bài tập vẽ phần đầu người Luyện tập tay. Xử lý về quần áo Các biện pháp đối phó trong trường hợp không vẽ sâu được. Các tác phẩm của thí sinh. Chỉnh thể là cốt lõi khi thi. Điều quan trọng là thời gian rảnh rỗi Trạng thái tâm lý trước khi thi Mời bạn đón đọc.
 7. 7
  Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao - Ký Họa Phong Cảnh
  Giá: 0 ₫
  Bộ sách ký họa này được biên tập nhằm cung cấp cho những người yêu thích tin học và những người yêu thích mỹ thuật một bộ sách tham khảo cơ bản. Ký họa thuộc phạm trù vẽ phác họa, mà vẽ phác họa lại là nền tảng của nghệ thuật tạo hình, là kỹ năng căn bản mà tất cả những người hoạt động trong các lĩnh vực nghệ thuật (bao gồm cả hội họa, thiết kế mỹ thuật, thiết kế thời trang, trang trí nội thất, thiết kế quảng cáo...) đều cần phải nắm bắt. Hy vọng sẽ giúp cho bạn có được một niềm hứng thú và bổ ích trong học tập.
 8. 8
  Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao - Phác Họa Cơ Thể Người
Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao - Phác Họa Cơ Thể Người
  Giá: 0 ₫
  Tủ sách dành cho người yêu thích mỹ thuật: "Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao" tiếp tục cho ra mắt độc giả cuốn "Phác Họa Cơ Thể Người". Xin trân trọng giới thiệu.
 9. 9
  Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao - Vẽ Màu Nước Phong Cảnh
  Giá: 0 ₫
  Tranh phong cảnh màu nước là dùng màu nước để tiến hành biểu hiện cảnh vật. Thông qua phong cảnh để hướng chúng ta học tập tự nhiên. Từ trong tự nhiên rút ra những quy luật màu sắc và quy luật biểu hiện màu sắc, là một phương pháp rất tốt để luyện tập tạo hình nghệ thuật, giúp cho bản thân từ một đối tượng phức tạp có thể bồi dưỡng sự nhạy bén cho khả năng quan sát, phán đoán, biểu hiện chỉnh thể. Người mới học cần phải không ngừng luyện vẽ mới được kỹ xảo vẽ tranh phong cảnh màu nước... Vì vậy, mà việc trang bị cho mình đầy đủ những kỹ năng và kiến thức với cuốn sách Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao - Vẽ Màu Nước Phong Cảnh là vô cùng cần thiết.
 10. 10
  Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao - Vẽ Phác Họa Tượng Mặt Thạch Cao
  Giá: 0 ₫
  Mỹ Thuật Căn Bản Và Nâng Cao - Vẽ Phác Họa Tượng Mặt Thạch Cao Mục lục Khái niệm phác họa Dụng cụ phác họa Bố cục hình Phẫu tích Quan hệ giữa nét vẽ và màu sáng tối Phương pháp quan sát và các bước tiến hành Các tác phẩm mẫu Thưởng thức và phân tích tác phẩm phác họa tượng mặt thạch cao Mời bạn đón đọc.
Lên đầu trang Hỗ trợ