Sách bán chạy

 1. 1
  New Cutting Edge Pre-intermediate (Có CD)
  Giá: 144.000 ₫
  New Cutting Edge kết hợp các giáo trình toàn diện và tài liệu giảng dạy đáng tin cậy mà đã thực hiện quá trình rất phổ biến, với các tính năng hoàn toàn mới, làm cho nó thậm chí còn tươi hơn và dễ dàng hơn để sử dụng. Sách Resource The New Cutting Edge của giáo viên cung cấp cho giáo viên tất cả mọi thứ họ cần phải sử dụng khóa học thành công trong một loạt các tình huống giảng dạy. Step-by-step ghi chú của giáo viên với lời đề nghị cho thủ tục thay thế và mở rộng hoạt động.
  Phần lời khuyên của giáo viên với những ý tưởng thực tế về giảng dạy từ vựng và ngữ pháp, cách sử dụng Mini-từ điển và làm nhiệm vụ nói công việc. Ngân hàng Resource Photocopiable với lên đến 30 giờ của tài liệu bổ sung để củng cố và mở rộng Sách Sinh Viên Học Sinh. Nó gồm có những bảng học-đào tạo, hoạt động truyền thông và kiểm tra tiến độ.
  The New Cutting Edge Sách Sinh viên kết hợp các giáo trình toàn diện và tài liệu giảng dạy đáng tin cậy mà đã thực hiện quá trình rất phổ biến, với các tính năng hoàn toàn mới, làm cho nó thậm chí còn tươi hơn và dễ dàng hơn để sử dụng. Đọc sách và các văn bản nghe mang lại thế giới thực đến lớp học. Các hoạt động mới và nhiệm vụ hiện nay, thực hành và mở rộng ngôn ngữ trong ý nghĩa contexts.New học ... Luyện tập ... Hãy nhớ! Phần kết hợp các kỹ năng nghiên cứu với củng cố để khuyến khích học sinh tìm hiểu thêm effectively.New Mini-kiểm tra cho phép học sinh để theo dõi sự tiến bộ của họ.
  Hộp âm mới phát triển kỹ năng nghe-đào tạo. Đọc sách và các văn bản nghe mang lại thế giới thực đến lớp học. Các hoạt động mới và nhiệm vụ hiện nay, thực hành và mở rộng ngôn ngữ trong các ngữ cảnh có ý nghĩa. Nghiên cứu mới ... Luyện tập ... Hãy nhớ! phần kết hợp các kỹ năng nghiên cứu với củng cố để khuyến khích học sinh học hiệu quả hơn. New Mini-kiểm tra cho phép học sinh để theo dõi sự tiến bộ của họ. Hộp âm mới phát triển kỹ năng nghe-đào tạo. Thiết kế và bố trí mới làm cho khoá học thậm chí còn dễ dàng hơn để làm theo
 2. 2
  New Headway - Pre Intermediate - Student's Book And Workbook (Không Kèm CD)
  Giá: 58.000 ₫
  New Headway là giáo viên môn học và học viên có thể dựa vào. Tại sao? Một giáo trình có thẩm quyền tích hợp, động viên các chủ đề, và nhiệm vụ tập trung rõ ràng kết hợp với một sự hiểu biết thực sự về hoạt động trong lớp học. Tất cả làm cho giảng dạy hiệu quả và hiệu quả học tập. Thử và thử nghiệm tất cả các nơi trên thế giới, nó có thể là quá trình phổ biến nhất từng được viết
 3. 3
  143 Bài Luận Và Bài Viết Mẫu Tiếng Anh Hay Nhất
  Giá: 92.000 ₫
  143 Bài Luận Và Bài Viết Mẫu Tiếng Anh Hay Nhất: Gồm hướng dẫn cách viết bài luận hay nhất, bài dịch song ngữ và tóm lược dàn ý của các bài luận mẫu, ghi chú các từ vựng quan trọng từng bài, các mẫu tham khảo cách viết thư thương mại và thư các nhân. Nhằm giúp người học có khả năng viết văn trôi chảy, hình thành nên văn phong cá nhân để áp dụng vào từng trường hợp thực tế.
Lên đầu trang Hỗ trợ