Sách bán chạy

 1. 1
  Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm
  Giá: 90.000 ₫
  Câu chuyện kể về cuộc phiêu lưu trên vùng đất Đông Phi của cậu bé Stas mười bốn tuổi và cô bé Nell tám tuổi khi bị bắt cóc và đem từ kênh đào Suez qua sa mạc Sahara tới Sudan. Trải qua không biết bao nhiêu hiểm nguy, đối mặt với nhiều gian nan thử thách, khi thì trên sa mạc nắng cháy, lúc giữa rừng già thẳm sâu, cuối cùng, Stas và Nell cũng đoàn tụ được với gia đình.
 2. 2
  Trên Sa Mạc Và Trong Rừng Thẳm
  Giá: 95.000 ₫
  Truyện kể về cuộc phiêu lưu trên vùng đất Đông Phi của cậu bé mười bốn tuổi Xtas cùng cô bé Nen tám tuổi trong hành trình trốn chạy khỏi tay bọn bắt cóc. Trải qua không biết bao hiểm nguy, đối mặt với nhiều gian nan thử thách, khi thì trên sa mạc nắng cháy, lúc giữa rừng già thẳm sâu, cuối cùng, Xtas và Nen cũng đoàn tụ được với gia đình.
 3. 3
  Tủ Sách Nobel Văn Chương - Hania
  Giá: 76.000 ₫
  Hania được sáng tác năm 1876, là một trong những tác phẩm tạo dựng vị thế số một của Henryk Sienkiewicz trên văn đàn Ba Lan. Tác phẩm không phải một tiểu thuyết lịch sử, mà kể câu chuyện tình trong một gia đình quý tộc Ba Lan thế kỷ 19. Henryk Sienkiewicz (1846 – 1916) là nhà văn Ba Lan giành Nobel Văn học năm 1905. Tại Việt Nam, độc giả biết tới ông qua các tác phẩm như Quo Vadis, Trên sa mạc và trong rừng thẳm. Cuốn Hania từng được Nhà xuất bản Kim Đồng phát hành với tên Hania – Tình yêu của tôi, nỗi buồn của tôivới bản dịch của Nguyễn Văn Thái. Nhà xuất bản Văn học và công ty sách Tao Đàn mới ra mắt cuốn sách với đúng tên gốc của nó – Hania – qua phần chuyển ngữ của dịch giả Nguyễn Hữu Dũng.
Lên đầu trang Hỗ trợ