Sách bán chạy

 1. 1
  Chí Dị Huyền Nghi Hệ Liệt - Dạ Đàm Bồng Lai Điếm
  Giá: 59.000 ₫
  Vi Trường Ca - bảo chủ của Thiên Hạ bảo cùng Tô Vọng Ngôn - đại công tử của Tô Gia ở Lạc Dương là hai nhân vật chính của hai tác phẩm này. Một người anh tuấn phong lưu, văn võ song toàn, một người lãng từ hào hoa, học rộng tài cao, ngạo khí ngất trời, hai người họ là quen biết nhau từ nhỏ, thanh mai trúc mã, tình như huynh đệ.
 2. 2
  Chí Dị Huyền Nghi Hệ Liệt - Tương Tư Môn
  Giá: 89.000 ₫
  Vi Trường Ca - bảo chủ của Thiên Hạ bảo cùng Tô Vọng Ngôn - đại công tử của Tô Gia ở Lạc Dương là hai nhân vật chính của hai tác phẩm này. Một người anh tuấn phong lưu, văn võ song toàn, một người lãng từ hào hoa, học rộng tài cao, ngạo khí ngất trời, hai người họ là quen biết nhau từ nhỏ, thanh mai trúc mã, tình như huynh đệ
 3. 3
  Sơn Trung Nhân - Tạ Trường Lưu
  Giá: 60.000 ₫
  Cuốn sách này gồm hai câu chuyện nhỏ, Sơn trung nhân và Tạ Trường Lưu. Sơn trung nhân là dã khúc về một cuộc tương tụ, tình cờ mà lại chẳng tình cờ, giữa hai con người xa lạ. Họ gặp nhau lần đầu dưới đêm buông của một mùa hè bằng lặng, với trúc khua lao xao xen nước tuôn róc rách làm nền. Mới gặp, mà như quen lâu. Canh khuya chẳng ngủ, mải mê chuyện vãn hết đêm thâu. Trời tờ mờ sáng, người ở hẹn người đi, mỗi hè ta đều chờ ở đây, năm sau nhớ đến. Năm sau nhớ đến. Mỗi năm đều đến. Mỗi năm một độ, rủ rỉ đủ chuyện đất Bắc trời Nam, nhưng lời sâu ý thẳm trong lòng, lại không hề tỏ lộ. Bảo sơ không còn sơ, mà thân ư, giấu giếm quá nhiều, liệu chăng thân được?
Lên đầu trang Hỗ trợ