Sách bán chạy

 1. 1
  Công Chúa Nhỏ
  Giá: 68.000 ₫
  Sau khi người cha bị phá sản và qua đời, cô bé Sara Crewe từ chỗ được yêu chiều hết mực ở trường nội trú của cô Minchin, bỗng trở thành đứa trẻ mồ côi phải sống trên gác mái, bị đối xử tàn tệ, ăn chẳng đủ no.
 2. 2
  Khu Vườn Bí Mật - Văn học Anh
  Giá: 75.000 ₫
  Tất cả những ai đã đọc Khu Vườn Bí Mật đều sẽ công nhận đây không hẳn là một tác phẩm văn học thiếu nhi. Ngược lại, cuốn sách được viết ra dường như để dành cho người lớn, những người đã trải nghiệm và có thể đã quên một thời ấu thơ trong trẻo, thánh thiện và nhiệt thành với những niềm vui nho nhỏ.
 3. 3
  A Little Princess
  Giá: 62.000 ₫
  Motherless Sara Crewe was sent home from India to school at Miss Minchin's. Her father was immensely rich and she became "show pupil" - a little princess. Then her father dies and his wealth disappears, and Sara has to learn to cope with her changed circumstances. Her strong character enables her to fight successfully against her new-found poverty and the scorn of her fellows.
 4. 4
  Family And Friends Readers 4: A Little Princess
  Giá: 74.000 ₫
  Family and Friends is a seven-level primary course which offers you an exceptionally strong skills training programme covering language, phonics, and civic education.
Lên đầu trang Hỗ trợ