Sách bán chạy

 1. 1
  Vết Sẹo Cánh Thiên Thần - Tập 1 (Tái Bản 2014)
  Giá: 109.000 ₫
  Đã mười sáu tuổi nhưng cô gái Nora Grey vẫn chẳng có ý niệm gì về chuyện yêu đương. Nora chẳng bao giờ để ý đến bọn con trai cùng trường, dù cô bạn thân tên Vee có lôi kéo cô đến mức nào. Cho đến khi...
 2. 2
  Vết Sẹo Cánh Thiên Thần - Tập 2 (Tái Bản 2014)
  Giá: 119.000 ₫
  Trong tập II này, cuộc sống của Nora Grey chẳng dễ chịu gì, nhưng ít ra cô cũng được Patch - chàng thiên thần hộ mệnh huyền bí, quyến rũ và cực kỳ nam tính bảo vệ. Vậy mà bỗng dưng, Patch trở nên khó nắm bắt hơn trước quá nhiều. Anh dành phần lớn thời gian ở bên cạnh kẻ thù không đội trời chung với Nora - Marcie Millar. Những hiểu lầm, những cãi vã bắt đầu nổ ra giữa Nora và Patch.
 3. 3
  Vết Sẹo Cánh Thiên Thần - Tập 3
  Giá: 119.000 ₫
  Vết Sẹo Cánh Thiên Thần - Tập 3 "...Thay cho câu trả lời, tôi đan tay vào tay anh và hai cơ thể như hòa nhịp. Tôi đáp lại nụ hôn của anh một cách mạnh mẽ không chút do dự, đầy háo hức và hấp tấp, cảm nhận từng đụng chạm của anh khiến khớp xương tôi thả lỏng, tan chảy đến những ngóc ngách mà tôi chưa từng biết. Tôi ngừng chống cự, từng nụ hôn nối tiếp nhau, đẩy tôi càng lúc càng xa hơn khỏi sự kiểm soát, ném tôi vào hơi ấm, bóng tối và cảm giác kích thích, cho đến khi chỉ còn anh và tôi. Cho đến khi tôi không biết nơi nào mình dừng lại và nơi bắt đầu."
Lên đầu trang Hỗ trợ