Sách bán chạy

 1. 1
  Ai Là Định Mệnh Của Ai
  Giá: 99.000 ₫
  Ai sinh ra để thuộc về ai? Ai là phù hợp với ai nhất? Cùng đọc Ai là định mệnh của ai, theo bước chân của hai nhân vật trong truyện để đi tìm lời giải cho câu hỏi này.
 2. 2
  Chàng Trai Năm Ấy
  Giá: 126.000 ₫
  "Từ trong hành lang đi ra, bị ánh nắng gay gắt đổ ập xuống người, Tịch Duệ Nam phải hơi nheo mắt lại, mặt mày nhăn nhó. Ngẩng lên nhìn bầu trời xanh thăm thẳm, trên mặt anh ta hiện ra một thứ cảm xúc lạc lõng, cô liêu, cặp mắt hoang mang như bị sương mù che phủ.
 3. 3
  Gặp Anh Giữa Hàng Vạn Người
  Giá: 89.000 ₫
  Cái tên ban đầu của truyện là Chỉ là giữa dòng người em đã nhìn anh nhiều thêm một chút. Vì thích bài hát Truyền kỳ, trong lời bài hát, tôi thích nhất câu này nên đã chọn nó làm tên truyện, và lời dẫn truyện của tôi là để giải thích cho cái tên này.
 4. 4
  Luôn Có Người Đợi Anh
  Giá: 99.000 ₫
  "Thời gian trôi qua thật nhanh, loáng một cái đã năm năm rồi. Em mất tin tức của anh cũng đã năm năm. Anh cứ không chịu gặp em, thậm chí còn không cho em liên lạc với anh. Em cũng biết tâm tư của anh, anh muốn để em quên anh đi. Nhưng Gia Kỳ, thời gian năm năm này, hơn một nghìn tám trăm ngày đêm, không có lúc nào em không nhớ đến anh. Anh có biết không?
 5. 5
  Mùa Đông Ấm Hoa Sẽ Nở
  Giá: 99.000 ₫
  Cô gặp anh trong lúc đang túng quẫn, cùng đường. Từ đó, vận mệnh đã lặng lẽ thay đổi. Vốn liếng nguyên thủy nhất của thiếu nữ đang độ thanh xuân giống những đồng xèng trên canh bạc vận mệnh.
 6. 6
  Những Tháng Năm Hổ Phách (Tập 1)
  Giá: 126.000 ₫
  “Trong những phút giây rực rỡ cuối cùng của thời thanh xuân này, bạn có nhận ra mình càng lúc càng thích nhớ lại chuyện ngày xưa không?
 7. 7
  Những Tháng Năm Hổ Phách (Tập 2)
  Giá: 126.000 ₫
  “Trong những phút giây rực rỡ cuối cùng của thời thanh xuân này, bạn có nhận ra mình càng lúc càng thích nhớ lại chuyện ngày xưa không?
 8. 8
  Tương Tư Thành Nắm Tro Tàn (Tập 2)
  Giá: 118.000 ₫
  Giữa trăm núi ngàn sông, vạn người thế gian, ta đã từng gặp những ai? Đã từng yêu thương ai? Có khi nào mơ mộng nghĩ chuyện mai sau? Rốt cuộc, tâm nguyện có được như ý? Hay vẫn là tương tư thành nắm tro tàn?
  Tháng ngày như nước chảy mây bay,
  Người tưởng dấu yêu nhất,
  Chuyện tưởng khó quên nhất,
  Thời khắc ngọt ngào nhất,
  Hồi ức đau buồn nhất...
  Vô vàn chuyện xưa cũ phải chăng đã phai nhạt theo thời gian đằng đẵng? Kì thực chúng ta chẳng quên đi điều gì cả. Nếu bạn từng yêu, và được yêu, từng thấm thía cái gọi là tình ngọt ngào như mật, tình mong manh như sáp, hẳn bạn sẽ hiểu được câu chuyện tự thuật này, hiểu được thứ tình yêu vắt kiệt đáy lòng, mãnh kiệt như lửa của những năm tháng trong sáng ngây thơ ấy.
Lên đầu trang Hỗ trợ