Sách bán chạy

 1. 1
  Conan Khoa Học - Khám Phá Vũ Trụ Và Trọng Lượng
  Giá: 25.000 ₫
  Thám Tử Lừng Danh Conan là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng trên thế giới đến từ Nhật Bản. Từ khi phát hành cho đến nay có rất nhiều phiên bản khác nhau được ra đời dựa trên nguyên tác của Aoyama Gosho. Trong bộ truyện Conan Khoa Học các độc giả sẽ cùng Conan khám phá rất nhiều những kiến thức khoa học thú vị và bất ngờ. Tàu vũ trụ Wish rời khỏi mặt đất mang theo những hành khách đi du lịch vũ trụ. Tuy nhiên, trên tàu lại xảy ra một vụ án lớn làm rung chuyển cả thế giới. Conan đã thử giải quyết bí ẩn đằng sau vụ án qua màn hình ở phòng điều khiển. Vậy chân tướng của vụ việc là gì? Qua từng trang truyện Conan Khoa Học - Khám Phá Vũ Trụ Và Trọng Lượng các bạn đọc nhí sẽ được dẫn dắt từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, tạo cảm giác hứng thú, đồng thời kích thích sự phát triển khả năng tư duy của trẻ.
 2. 2
  Conan Khoa Học - Món Ăn Và Những Điều Kì Diệu
  Giá: 25.000 ₫
  Thám Tử Lừng Danh Conan là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng trên thế giới đến từ Nhật Bản. Từ khi phát hành cho đến nay có rất nhiều phiên bản khác nhau được ra đời dựa trên nguyên tác của Aoyama Gosho. Trong bộ truyện Conan Khoa Học, các độc giả sẽ cùng Conan khám phá rất nhiều những kiến thức khoa học thú vị và bất ngờ. Conan Khoa Học - Món Ăn Và Những Điều Kì Diệu: Cô Ajisawa Saeko, chuyên gia ẩm thực được yêu thích trên truyền hình nhận được một bức thư đe dọa. Conan cùng Ran đến lớp học nấu ăn ở trường dạy nấu ăn Ajisawa để tìm hiểu sự tình nhưng kết quả thế nào các em nhỏ hãy cùng đón đọc qua từng trang truyện cụ thể. Các em nhỏ sẽ được biết thêm về chất dinh dưỡng, sự an toàn của các món ăn và cùng Conan phá án qua từng trang truyện.
 3. 3
  Conan Khoa Học - Nam Châm Và Những Điều Kì Thú
  Giá: 25.000 ₫
  Thám Tử Lừng Danh Conan là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng trên thế giới đến từ Nhật Bản. Từ khi phát hành cho đến nay có rất nhiều phiên bản khác nhau được ra đời dựa trên nguyên tác của Aoyama Gosho. Trong bộ truyện Conan Khoa Học các độc giả sẽ cùng Conan khám phá rất nhiều những kiến thức khoa học thú vị và bất ngờ. Conan Khoa Học - Nam Châm Và Những Điều Kì Thú bắt đầu từ vụ việc họ gặp nạn với Quỷ Nam Châm ở công viên Miền Nhiệt Đới, tiếp theo nhóm bạn của Conan dần tìm hiểu được bao điều kì thú về nam châm và cũng nhờ đó, Conan làm sáng tỏ được vụ án giết người trong nhà kính.
 4. 4
  Conan khoa học - Sự kì diệu của thấu kính
  Giá: 25.000 ₫
  Thám tử Mori nhận được thư mời từ bảo tàng Beika. Bức thư mời này là mở màn cho hàng loạt những vụ án sau đó. Tập truyện giải thích một cách khoa học những vụ án xảy ra, qua các thí nghiệm, Conan và các bạn đã học được rất nhiều về sự kì diệu của thấu kính. Các bạn hãy cùng Conan phá án nhé!
 5. 5
  Thám Tử Lừng Danh Conan Khoa Học - Bí Ẩn Của Nước
  Giá: 25.000 ₫
  Gia đình Conan được mời tới dinh thự của tập đoàn Reizei - Tòa nhà nước. Một năm trước, ông chủ dinh thự qua đời một cách kì bí, rồi những vụ án khác lại xảy ra tại đây... Các em nhỏ sẽ được cùng làm những thí nghiệm thú vị để quan sát sự thay đổi kì diệu của nước và cùng Conan phá án qua từng trang truyện Thám Tử Lừng Danh Conan Khoa Học - Bí Ẩn Của Nước.
Lên đầu trang Hỗ trợ