Sách bán chạy

 1. 1
  Hồ sơ One Piece - Red Grand Characters
  Giá: 30.000 ₫
  Hồ Sơ One Piece - Red Grand Characters là một tuyển tập hồ sơ thông tin về các nhân vật từng xuất hiện trong bộ truyện tranh One Piece từ trước đến nay dành cho những fan ruột muốn tìm hiểu kĩ hơn nữa về truyện.
  Trong quyển sách này, bạn sẽ tìm được tất tần tật các thông tin như ngày sinh, chiều cao, tuổi tác và một số câu chuyện bên lề nhằm giải thích thêm về các sự kiện diễn ra trong truyện. Không chỉ các thông tin về nhân vật, những điều chưa được giải thích về các chiêu thức, đẹp mắt, những fun-fact ẩn của các nhân vật chính như Monkey D.Luffy, Zoro, Nami, Usopp, Sanji và Tony Tony Chopper cũng sẽ được đưa vào trong quyển Databook lần này.
  Quyển sách đặc biệt databook về One Piece lần này sẽ có độ dày 264 trang với 9 trang in màu và bìa được mạ nhũ giống hệt với phiên bản gốc tại Nhật.
 2. 2
  One Piece - Tập 1
  Giá: 19.500 ₫
  One Piece (Vua hải tặc) bộ thuộc thể loại truyện tranh Hành động kể về một cậu bé tên Monkey D. Luffy, giong buồm ra khơi trên chuyến hành trình tìm kho báu huyền thoại One Piece và trở thành Vua hải tặc. Để làm được điều này, cậu phải đến được tận cùng của vùng biển nguy hiểm và chết chóc nhất thế giới: Grand Line (Đại Hải Trình). Luffy đội trên đầu chiếc mũ rơm như một nhân chứng lịch sử vì chiếc mũ rơm đó đã từng thuộc về hải tặc hùng mạnh: Hải tặc vương Gol. D. Roger và tứ hoàng Shank "tóc đỏ". Luffy lãnh đạo nhóm hải tặc Mũ Rơm qua East Blue (Biển Đông) và rồi tiến đến Grand Line. Cậu theo dấu chân của vị vua hải tặc quá cố, Gol. D. Roger, chu du từ đảo này sang đảo khác để đến với kho báu vĩ đại.
 3. 3
  One Piece - Tập 10
  Giá: 19.500 ₫
  Đáp lại tiếng thét xé lòng của Nami, hội Luffy đã quyết giúp cô đánh bại Ariong! Không may Luffy lại bị rơi xuống biển và lâm vào tình trạng nguy kịch!! Những người đồng đội còn lại đành phải vừa đánh, vừa nghĩ cách cứu Luffy. Những chuyến phiêu lưu trên đại dương xoay quanh "ONE PIECE" lại bắt đầu!!
 4. 4
  One Piece - Tập 11
  Giá: 19.500 ₫
  Sử dụng? Cách Arlong coi Nami như một công cụ đã khiến Luffy nổi điên! Cậu hứa sẽ thổi bay cả Arlong Park để lấy lại nụ cười thực sự cho Nami! Những chuyến phiêu lưu xoay quanh "ONE PIECE" lại bắt đầu!!
 5. 5
  One Piece - Tập 12
  Giá: 19.500 ₫
  Truyền thuyết bắt đầu!! Chẳng bao lâu sau khi nhóm bạn trao nhau những lời thề mới, cửa ngõ của "Grand Line" đã ở ngay trước mắt họ. Chật vật leo lên một ngọn núi (!?), cuối cùng nhóm Luffy cũng tiến vào được bên trong. Nhưng một khối đen bí ẩn lại bất ngờ hiện ra!? Những chuyến phiêu lưu trên đại dương xoay quanh "ONE PIECE" lại bắt đầu!!
 6. 6
  One Piece - Tập 13
  Giá: 19.500 ₫
  Baroque Works - Một thời gian ngắn sau khi vào được "Grand Line", nhóm Luffy đã bị tổ chức tội phạm bí mật này săn đuổi. Họ đã biết được danh tính tên trùm của tổ chức là...!? Những chuyến phiêu lưu trên đại dương xoay quanh "ONE PIECE" lại bắt đầu!!
 7. 7
  One Piece - Tập 14
  Giá: 19.500 ₫
  B.W (Baroque Works) đuổi theo nhóm Luffy tới tận đảo Người khổng lồ, hơn nữa còn nhúng tay vào trận quyết đấu vì "danh dự" của người đàn ông kéo dài cả trăm năm khiến Luffy vô cùng tức giận... Mặt khác, Zoro lại rơi vào bẫy của kẻ địch!? Những chuyến phiêu lưu trên đại dương xoay quanh "ONE PIECE" lại bắt đầu!!
 8. 8
  One Piece - Tập 15
  Giá: 19.500 ₫
  "Hãy tin vào bọn ta mà thẳng tiến!!" Vì câu nói đó của những người khổng lồ mà nhóm Luffy đã lên đường đến hòn đảo khác. Nhưng đột nhiên Nami lại ngã bệnh nên họ chuyển hướng đi tìm một bác sĩ... Những chuyến phiêu lưu trên đại dương xoay quanh "ONE PIECE" lại bắt đầu!!
 9. 9
  One Piece - Tập 16
  Giá: 19.500 ₫
  Nhóm Luffy đang cố gắng thuyết phục chú tuần lộc mũi xanh Tony Tony Chopper làm đồng đội. Thế nhưng sự việc đau buồn xảy ra trong quá khứ đã để lại một vết thương lớn trong lòng Chopper... Những chuyến phiêu lưu trên đại dương xoay quanh "ONE PIECE" lại bắt đầu!!
 10. 10
  One Piece - Tập 17
  Giá: 19.500 ₫
  Hội Luffy và Chopper đụng độ quốc vương Wapol, kẻ đã vứt bỏ đất nước của mình. Liệu bọn họ có thể giải cứu cho xứ sở này, đồng thời bảo vệ "lá cờ đầu lâu" - niềm tin của Dr.Hiluluk quá cố...!? Những chuyến phiêu lưu trên đại dương xoay quanh "ONE PIECE" lại bắt đầu!!
Lên đầu trang Hỗ trợ