Sách bán chạy

 1. 1
  Shin khoa học - 20 vĩ nhân thế giới
  Giá: 25.000 ₫
  Thế giới có rất nhiều bậc vĩ nhân đóng góp cho nhân loại vô số thành tựu rực rỡ. Trong cuốn sách này, chúng tôi sẽ giới thiệu 20 vĩ nhân với các nội dung chính sau:
  1. Giới thiệu đời sống và công trình của vĩ nhân đó qua phần tranh truyện. 2. Các bạn còn có thể tìm hiểu bối cảnh lịch sử của thời đại đó cũng như tầm ảnh hưởng của họ để lại cho hậu thế.
  3. Mỗi chương lại được xây dựng thành một câu chuyện thú vị, cuốn hút. Đọc xong cuốn sách này, các bạn nhỏ sẽ hiểu cặn kẽ về cuộc đời của các vĩ nhân, trải nghiệm cảm giác diệu kì khi có ước mơ, khát vọng và hoài bão. Các bạn nhỏ hãy lấy họ làm tấm gương để học cách nỗ lực từ những việc đơn giản nhất.
  Các bậc phụ huynh nếu muốn định hướng và giúp con trẻ tìm kiếm ước mơ sống trong tương lai, hãy chọn cuốn sách này cho con mình nhé!
 2. 2
  Shin khoa học - Khám phá thế giới côn trùng
  Giá: 25.000 ₫
  Crayon Shin-chan (tên tiếng Việt: Shin - Cậu bé bút chì) của tác giả Yoshito Usui, là một trong những bộ manga (truyện tranh) nổi tiếng của Nhật Bản. Được phát hành lần đầu năm 1991, bộ truyện sớm gây được tiếng vang trong bạn đọc Nhật Bản và ở nhiều nước khác. Vào năm sau đó, loạt phim hoạt hình về cậu bé Shin cũng được sản xuất, phát sóng liên tục cho đến tận bây giờ. Vì sao Shin - cậu bé bút chì lại hấp dẫn bạn đọc đến vậy?
  Shin là một cậu bé 5 tuổi rất hiếu động, đầy cá tính. Có thể, những trò tinh nghịch của Shin đôi khi quá trớn, chả chừa một ai: bố mẹ, thầy cô, bạn bè, hàng xóm, người quen và cả người... không quen. Nhưng đằng sau những tình huống dở khóc dở cười do Shin gây ra lại là những bài học nhẹ nhàng mà cũng thật thấm thía.
  Và giờ đây, Shin đã trở lại và lợi hại hơn xưa, Shin Khoa Học - Khám Phá Thế Giới Côn Trùng sẽ giải đáp tất tần tật cho các bạn toàn bộ những thắc mắc về thật nhiều loài côn trùng đó.
  Các bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy cùng Shin khám phá nha!
 3. 3
  Shin khoa học - Nghề nghiệp quanh ta
  Giá: 25.000 ₫
  Trong tương lai bạn muốn làm nghề gì? Bạn có thích một công việc nào đó không? Trong cuốn sách này có tới gần một trăm công việc thú vị mà anh có thể sẽ làm trong tương lai đấy! Cuốn sách không chỉ nêu rõ nội dung, giá trị của một công việc mà còn cho chúng ta biết về những nỗi vất vả khi làm công việc ấy nữa. Nhờ cuốn “Nghề nghiệp quanh ta” này, chúng ta không chỉ hiểu rõ công việc của những người xung quanh, từ các nghệ sĩ xuất hiện trên ti vi cho tới cha, mẹ và người thân trong gia đình mà còn cả những người khác trong xã hội. Ngoài ra, cuốn sách này còn chỉ cho chúng ta cách theo đuổi và thực hiện công việc yêu thích trong tương lai nữa đấy! Hãy cùng vui cười với những câu chuyện hài hước cảu Shin và tìm hiểu về các nghề nghiệp quanh ta nhé!
 4. 4
  Shin khoa học - Những câu hỏi vì sao
  Giá: 25.000 ₫
  Cũng giống như sách giáo khoa hay những cuốn sách khoa học khác, cuốn sách này sẽ đưa ra những “lời giải thích hợp lí” cho những thắc mắc của các bạn nhỏ. Nhưng điều đó không có nghĩa là nội dung của nó luôn đúng, bởi vì trong thế giới khoa học còn có rất nhiều điều bí ẩn, luôn cần tìm tòi, phát hiện và thay đổi, để đem lại cho trẻ những câu trả lời khác nhau.
  Và rất có thể, chính các bậc phụ huynh nhiều khi cũng tự đặt câu hỏi trước những điều mình chưa biết và ghi chép lại điều mình tìm hiểu được để sau này giải thích cho con trẻ. Trong quá trình trưởng thành, trẻ em thường chịu sự ảnh hưởng rất lớn từ những người xung quanh mà.
 5. 5
  Shin khoa học - Điều kì diệu của vũ trụ
  Giá: 25.000 ₫
  Trong chương trình vật lí tiểu học, vũ trụ - thiên văn luôn là lĩnh vực được rất nhiều học sinh yêu thích, nhưng số lượng học sinh sợ cũng nhiều. Trong cuốn sách này, chúng tôi sẽ giới thiệu về “chuyển động của Mặt Trời”, “sự tròn khuyết của Mặt Trăng”, “những vì sao của bốn mùa” theo quan điểm:
  1. Dùng một cuốn truyện tranh thú vị để khơi dậy sự hứng thú với hành tinh và các vì sao!
  2. Sử dụng cách hành văn mạch lạc cùng những hình vẽ tỉ mẩn để ai xem cũng hiểu!
  3. Những bí ẩn của vũ trụ viết trong này phải là điều đọc xong, tự nhiên các em muốn đem chia sẻ với gia đình và bạn bè!
  Chỉ bằng một cuốn sách này thôi, chắc chắn các em sẽ có thể hiểu sâu hơn, quan tâm nhiều hơn đến “vũ trụ”. Và tất nhiên, việc cùng gia đình, bạn bè khám phá những điều kì diệu của vũ trụ cũng giúp óc quan sát và việc học tập của các em tiến bộ nữa đấy.
 6. 6
  Conan tiểu thuyết - Lá thư thách đấu gửi Kudo Shinichi - Câu chuyện trước khi chia tay
  Giá: 30.000 ₫
  Một lá thư thách đấu được gửi tới Kudo Shinichi – cậu thám tử học trò nổi tiếng với khả năng phá những vụ án phức tạp! Hung thủ viết: “Ta sẽ bắt cóc học sinh trong chuyến dã ngoại cuối năm của trường cấp ba Teitan”. Mới đầu, tưởng đây chỉ là một chuyện đùa ác ý, nhưng sau đó đã trở thành những vụ án mạng khủng khiếp. Rất khó khăn và thách thức cho Shinichi, bởi các vụ bắt cóc thường được thực hiện trên những chuyến tàu thủy và máy bay đang đi với vận tốc lớn. Các nạn nhân tự nhiên biến mất một cách vô cùng bí hiểm, hung thủ không để lại dấu vết. Vậy cậu phải làm sao đây? Cuộc chiến sinh tử giữa hung thủ và Shinichi đã bắt đầu!!
 7. 7
  Conan tiểu thuyết - Lá thư thách đấu gửi Kudo Shinichi - Kudo Shinichi và Hattori Heiji quyết đấu
  Giá: 45.000 ₫
  Trong lúc dẫn nhóm trẻ con đi gõ của từng nhà vào đêm lễ hội Halloween, Shinichi và Hattori tình cờ chứng kiến vụ án. Ai là kẻ đã gây tội ác?! Cùng với câu chuyện đối đầu nảy lửa với cậu thám tử học trò miền Tây, tập truyện này còn có các vụ án khác đã được công chiếu trên truyền hình!
Lên đầu trang Hỗ trợ