Sách bán chạy

 1. 1
  
Học Sinh Chân Kinh - Tập 9: Phụ Huynh Đi Bụi
  Giá: 35.000 ₫
  Các nhân vật trong Học Sinh Chân Kinh đều là những cô cậu học sinh trong độ tuổi mới lớn, chính vì thế những biến đổi trong tâm lý (à ừ thì cả sinh lý) là chuyện hiển nhiên đúng không các Cuồng sĩ?!
  Đừng nghỉ "bọn chúng" đều là hình mẫu lý tưởng nhé, cũng biết cãi lời cha mẹ nữa đó!!! Tới nỗi các phụ huynh phải ... bỏ nha đi bụi luôn (?!).
  Hàng loạt tình huống hài hước chưa từng xuất hiện sẽ góp mặt vào "nồi lẩu" Học Sinh Chân Kinh 9 để cho càng thêm "đậm đà hương vị". Nhưng trên hết là tình cảm gia đình thiêng liêng, tình cảm cha mẹ dành cho con cái là ý nghĩa mà ê-kíp thực hiện muốn gửi gắm đến bạn đọc trong tập truyện này.
 2. 2
  Học Sinh Chân Kinh - Tập 10: Xuân Ứa Gan
  Giá: 35.000 ₫
  Xuân xuân ơi xuân đã về!!!
  Tết Tết Tết đến rồi!!!
  Đừng có nghĩ là xứ Trái Bưởi của Học Sinh Chân Kinh không có Tết nha các bạn. Không những có Tết mà còn có khi "ăn" Tết lớn hơn Trái Đất nữa đó nha!!!
  Từng trang truyện của Học Sinh Chân Kinh 10 sẽ mang đến cho các bạn một bầu không khí hân hoan, náo nức lòng người khi độ xuân về. Bên cạnh đó cũng không thể thiếu những pha hài hước của nhóm siêu quậy 10 Bê-ta (bình thường đã quậy, không biết Tết về thì còn quậy thế nào nữa đây?!)
 3. 3
  Học Sinh Chân Kinh - Tập 11: Va Lung Tung
  Giá: 35.000 ₫
  Như vậy là Học Sinh Chân Kinh mùa thứ nhất đã kết thúc với một cái Tết ... Ứa Gan!!!
  Hãy chuẩn bị vũ trang đầy đủ để đến với season 2 của bộ truyện tranh màu Học Sinh Chân Kinh - nơi đánh dấu sự phục thù cực kỳ "bá đạo" của các “mày râu” 10 Bê-ta!!!
 4. 4
  Học Sinh Chân Kinh - Tập 12: Xin Thề Em Nói Thật
  Giá: 35.000 ₫
  Sau sự kiện "tắm trắng" ở tập truyện 11 rất được các độc giả nữ ủng hộ, Hữu Chí (hay còn gọi Chí Hôi) đang là nhân vật gây "nóng sốt" nhất hiện nay trong cộng đồng yêu thích bộ truyện tranh màu Học Sinh Chân Kinhdo công ty Phan Thị đầu tư sản xuất.
 5. 5
  Học Sinh Chân Kinh - Tập 15: Trâu Tuyệt Luân
  Giá: 35.000 ₫
  Nhân vật chính trong tập truyện thứ 15, không ai khác ngoài chàng béo Trâu Chậm Phát đang rất được các độc giả quan tâm và yêu mến.
  Thế nhưng lần này, cậu ta sẽ không ăn nữa, mà thay vào đó là đưa ra một quyết định vô cùng gây sốc: GIẢM BÉO NHANH NHẤT CÓ THỂ!!!
  Vậy tại sao Trâu Chậm Phát lại đưa ra quyết định này?! Liệu cậu ta sẽ thành công?! Những tình huống nào sẽ đến trong quá trình Phát giảm cân?! Tất cả sẽ có trong Học Sinh Chân Kinh - Tập 15: Trâu Tuyệt Luân
 6. 6
  Học Sinh Chân Kinh - Tập 4: Mạnh Ai Nấy Xả
  Giá: 35.000 ₫
  Tập 4 của bộ truyện tranh Học Sinh Chân Kinh sẽ phản ánh một thực trạng nhức nhối bấy lâu trong ý thức của mỗi công dân: Giữ gìn vệ sinh chung qua nhan đề Mạnh Ai Nấy Xả.
  Trong tập này, chúng ta sẽ cùng theo dõi xem các thành viên siêu quậy của lớp 10 Bê-ta làm gì để góp phần cải thiện ý thức và khuyến khích mọi người giữ gìn vệ sinh môi trường nhé.
  Nói nhỏ: Hình như tập này lại là "sân khấu" của Mỹ Lệ thì phải?! Các fan của Mỹ Lệ thích mê luôn nhé!!!
 7. 7
  Học Sinh Chân Kinh - Tập 5: Đô La Thần Chưởng
  Giá: 35.000 ₫
  Trải qua chặng đường 4 tập, chắn hẳn giờ đây bạn đọc có chút "vốn liếng" kha khá trong việc nhận diện các nhân vật "hổng giống ai" của lớp 10 Bê-ta đúng không nào?! Và trong tập 5 này, chúng ta sẽ được chứng kiến cuộc đối đầu "long trời lở đất" - "độc nhất vô nhị" của hai thành viên với 2 phong cách và gia cảnh hoàn toàn trái ngược nhau. Một cuộc đấu trí vô cùng ... hại não giữa Hà Mã - đại diện tầng lớp nghèo khó và Gia Phú Tiêu Sang - tiểu đại gia xứ Bưởi. Đảm bảo các "cuồng sĩ" sẽ có những tràng cười lăn trong tập này đó nha!!! Đón đọc Học Sinh Chân Kinh tập 5 để lãnh hội môn võ công cực kỳ "bá đạo": Đô La Thần Chưởng - chưởng phát chết luôn - để cùng nhau học cách quý trọng những đồng tiền mà cha mẹ và người thân đã vất vả làm ra nhé!!!
 8. 8
  Học Sinh Chân Kinh - Tập 6: Hội Khỏe Phù Mỏ
  Giá: 35.000 ₫
  Học Sinh Chân Kinh tập 6 với nhan đề Hội Khỏe Phù Mỏ sẽ mang chúng ta đến với không tranh đua - thi đấu đầy hấp dẫn và quyết luyệt của các học sinh của trường Khổ Quá - dĩ nhiên không thể không có sự tham gia của nhóm siêu quậy 10 Bê-ta. Với vô vàn tính huống khó đỡ được lồng ghép, tập 6 hứa hẹn sẽ là một tập truyện siêu hay.
 9. 9
  Học Sinh Chân Kinh - Tập 7: Nữ Sinh Thanh Lọc
  Giá: 35.000 ₫
  Thế nào?! Sau một tháng tranh tài ở Hội Khỏe Phù Mỏ, mọi người cảm thấy thế nào?!
  Nếu vẫn còn tiếc nuối chút chút vì kết thúc mở của tập 6 thì đừng lo!!! Học Sinh Chân Kinh sẽ tiếp tục đưa các bạn đến với không khí sôi nổi của một cuộc thi hấp dẫn không kém, đó chính là cuộc thi tìm kiếm Nữ Sinh Thanh Lọc độc nhất vô nhị.
  Rất nhiều các phần thi ... khó đỡ chỉ có ở Xứ Bưởi sẽ khiến các bạn cười nghiêng ngã. Đặc biệt hơn, trong tập 7 này, Học Sinh Chân Kinh sẽ "trình làng" đội quân Hot Girl cực hot của THPT Khổ Qua được mệnh danh là nhóm NST2.
 10. 10
  Học Sinh Chân Kinh - Tập 8: Anh Hùng Bàn Phím
  Giá: 35.000 ₫
  Thời tiền sử khi trình độ con người chưa đạt tới trình độ "vỡ lòng"...thì giao tiếp là một công việc cực kỷ khó khăn. Trong đó, tay chính là công cụ diễn tả đắc dụng! Thời kỳ đồ đá, con người đã biết truyền tin bằng khói lửa. Và những dụng cụ phát ra âm thanh như tù và, trống mõ...để gọi bầy đàn khi gặp nguy hiểm! Có điều, quan trong là bầy đàn có nghe thấy hay không!...
  Sau cùng óc vĩ đại hành tinh Trái Chuối đã sáng tạo ra một phương pháp truyền tin mới...đó là chiếc điện thoại. Ngoài mục đích truyền tin, điện thoại còn là vật dụng giúp thể hiện đẳng cấp của giới thượng lưu.
Lên đầu trang Hỗ trợ