Sách bán chạy

 1. 1
  

Ngữ Pháp Tiếng Anh - Lý Thuyết Và Bài Tập Thực Hành
  Giá: 95.000 ₫
  "Ngữ Pháp Tiếng Anh – Lý Thuyết Và Bài Tập Thực Hành" là cuốn sách hệ thống một cách bài bản, đầy đủ và chi tiết về các vấn đề ngữ pháp của tiếng Anh. Cuốn sách là sự tổng hợp những bài tập với 22 chương ngữ pháp cơ bản, đầy đủ nhằm giúp các bạn dễ dàng hệ thống, nắm bắt được các dạng bài tiếng Anh.
  Không những thế với phương pháp trình bày khoa học và những bài tập vận dụng những kiến thức trọng tâm một cách rõ ràng, hiệu quả, giúp bạn đọc hiểu và nắm rõ được những tâm điểm ngữ pháp nhanh chóng. Cuối cuốn sách có thêm phần đáp án giúp các bạn có thể dễ dàng tra cứu.
 2. 2
  130 Bài Luyện Nghe Tiếng Anh (Kèm Cd)
  Giá: 68.000 ₫
  Nghe là một trong 4 kỹ năng quan trọng của việc học tiếng Anh, nhưng Nghe cũng chính là một trong những điểm yếu của rất nhiều bạn học tiếng Anh. “130 bài luyện nghe tiếng Anh” sẽ là bạn đồng hành thân thiết, không thể thiếu cùng bạn đọc đang muốn nâng cao kỹ năng nghe Tiếng anh trong đời sống giao tiếp hàng ngày.
  Cuốn sách gồm 130 bài nghe, mỗi bài mô tả 1 chủ đề liên quan đến cuộc sống thường ngày và được sắp xếp theo thứ tự từ dễ đến khó. Các chủ đề trong sách được tuyển chọn là những chủ đề thường gặp, sử dụng trong giao tiếp và tạo hứng thú cho người học. Sau sách là phần đáp án, độc giả có thể đối chiếu, so sánh, từ đó có thể tự nhận biết được khả năng và sự tiến bộ của mình tới đâu.
  Cuốn sách được biên soạn một cách cẩn thận, khoa học, giúp bạn đọc thực hành các bài luyện nghe dễ dàng.
 3. 3
  Cẩm Nang Cấu Trúc Câu Tiếng Anh
  Giá: 45.000 ₫
  Những cấu trúc câu Tiếng Anh trong cuốn sách này rất cần thiết cho những ai muốn nâng cấp vốn Anh ngữ của mình.
  Sách được chia làm 2 phần chính:
  - Phần 1. Structural sentences
  - Phần 2. Tenses and Aspects
  Sách trình bày ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu để bạn có thể tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất.
  Hi vọng, qua cuốn sách này, các bạn sẽ cải thiện được đáng kể vốn Anh ngữ của mình.
 4. 4
  Cẩm Nang Sử Dụng Cụm Động Từ Tiếng Anh
  Giá: 65.000 ₫
  Cuốn sách gồm có 10 bài, mỗi bài đề cập đến các chủ điểm ngữ pháp quan trọng nhằm giúp học viên biết cách sử dụng các loại cụm động từ thường gặp trong quá trình học tập và luyện thi tiếng Anh.
  Khi học cuốn sách này, các bạn học viên nên học tuần tự từng bài một vì nội dung giữa các bài có liên quan và bổ trợ cho nhau.
  Sau mỗi bài học, cẩm nang đều có các bài kiểm tra để bạn đọc củng cố kiến thức và đáp án để học viên tham khảo.
  Cẩm Nang Sử Dụng Cụm Động Từ Tiếng Anh là tài liệu học tập bổ ích và thiết thực cho học sinh, sinh viên và những bạn đọc đang theo đuổi ngôn ngữ này.
 5. 5
  Luyện Kỹ Năng Nghe, Nói, Đọc, Viết Tiếng Anh (Kèm Cd)
  Giá: 60.000 ₫
  Luyện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng anh: luyện kỹ năng nghe và đồng thời luyện kỹ năng viết chính tả sao cho đúng. Chúc các bạn đạt được nhiều thành quả trong việc học tập tiếng anh.
 6. 6
  Tiếng Anh Giao Tiếp Thế Kỷ 21 (Kèm Cd)
  Giá: 75.000 ₫
  “Tiếng Anh Giao Tiếp Thế Kỷ 21” đa dạng các chủ đề, phong phú các tình huống giao tiếp, bám sát vào cuộc sống, tính cập nhật cao, chặt chẽ với sự thay đổi trong cuộc sống. Cuốn sách đi từ các chủ đề giao tiếp như: gặp gỡ - chào hỏi, những dịp thông thường, những dịp đặc biệt, gọi điện thoại, làm việc,…Trong mỗi chủ đề là các tình huống giao tiếp cụ thể như xưng hô, chào hỏi, hẹn gặp, than phiền, khen ngợi, xin lỗi, dạ tiệc, sinh nhật,…
  Cuôn sách “Tiếng Anh Giao Tiếp Thế Kỷ 21 mang tính khoa học và độ tin cậy cao, bố cục hợp lý, logic, chủ đề cụ thể, vốn từ vựng phong phú, kèm CDs để bạn đọc tiện trong việc nghe, phát âm lại để rèn luyện, nâng cao kỹ năng giao tiếp của bản thân.
 7. 7
  Tự Học Tiếng Anh - Tái Bản 12/2013
  Giá: 0 ₫
  Cuốn sách dành cho giáo viên, sinh viên, học sinh trung học phổ thông ôn thi tú tài và đại học.
  Luyện thi chứng chỉ A, B,C gồm những cấu trúc, ngữ pháp bổ ích, dễ nhớ.
 8. 8
  360 Động Từ Bất Quy Tắc Và Cách Dùng Các Thì Tiếng Anh
  Giá: 15.000 ₫
  Cuốn sách hữu ích, giúp người học tiếng Anh bước qua trở ngại về ngữ pháp và cách ứng dụng các thì trong tiếng Anh, từng bước nâng cao khả năng tiếng Anh của người học.Nội dung cuốn sách giới thiệu tới bạn đọc 3 phần cụ thể:
  Phần A: giới thiệu bảng động từ bất quy tắc, với 360 động từ bất quy tắc trong tiếng Anh được trình bày cụ thể, chi tiết và khoa học, giúp người đọc dễ dàng nắm bắt và sử dụng chính xác.
  Phần B: cung cấp những ví dụ minh họa cho các dùng của 360 động từ bất quy tắc vừa được giới thiệu.
  Phần cuối cùng giới thiệu cách sử dụng các thì trong tiếng Anh
 9. 9
  Luyện Phát Âm Tiếng Anh - Anh Ngữ Thực Hành
  Giá: 55.000 ₫
  Khi bạn bắt tay vào học tiếng Anh, một điều không khó bạn có thể nhận thấy là học ngữ âm chính là điểm khởi đầu nhưng mang ý nghĩa vô cùng quan trọng xuyên suốt trong cả quá trình học tập của bạn.
  Ngữ âm không chỉ là luyện phát âm đơn thuần, sự nhắc lại theo tự nhiên, cảm tính mà nó thực sự là một bộ môn khoa học lí thú giúp bạn có chìa khóa kì diệu để bạn có thể sử dụng tiếng Anh một cách thông dụng như ngôn ngữ thứ hai sau tiếng mẹ đẻ cùng với sự giải mã hệ phiên âm quốc tế, khiến ngôn ngữ trở nên gần gũi, sinh động, mang hơi thở của sự sống.
  Cuốn sách Luyện Phát Âm Tiếng Anh - Anh Ngữ Thực Hành sẽ giúp bạn sở hữu cách phát âm chuẩn trong tiếng Anh. Bạn sẽ không lo lắng về việc học của mình vì cùng với cuốn sách nhỏ này mọi khó khăn bạn gặp phải trong quá trình học đều được tháo gỡ, và quan trọng là khi hoàn thành khoá học, tiếng anh của bạn không chỉ tốt về ngữ âm mà bạn còn thấy tự tin về khả năng giao tiếp.
 10. 10
  Luyện Phát Âm Và Ngữ Điệu Tiếng Anh (Kèm Cd)
  Giá: 0 ₫
  Luyện Phát Âm Và Ngữ Điệu Tiếng Anh, nhằm giúp bạn đọc luyện phát âm chuẩn, biết cách nhấn ấm, ngữ điệutrong giao tiếp Anh Văn, tác giả biên soạn quyển sách trình bày chi tiết phương pháp học luyện phát âm hiệu quả nhất, kèm CD giúp bạn nghe và phát âm lại thật chuẩn
Lên đầu trang Hỗ trợ