Sách bán chạy

 1. 1
  20.000 Câu Đàm Thoại Anh - Việt Thông Dụng (Kèm Cd)
  Giá: 82.000 ₫
  Hầu hết các cuộc đàm thoại đều bắt đầu bằng lời chào, có nhiều mẫu câu chào hỏi trong lần gặp đầu tiên. Nhưng bạn sẽ sử dụng mẫu câu nào cho phù hợp nhất?
  Khi sắp rời bữa tiệc hoặc tạm biệt người nào đó, bạn sẽ chào họ như thế nào để vừa mang tính lịch sự vừa thể hiện được sự thân thiện? Cuốn sách 20.000 câu đàm thoại Anh - Việt nhằm cung cấp và hướng dẫn khá đầy đủ các phương pháp giao tiếp tiếng Anh bằng những mẫu câu ngắn gọn, đơn giản thường dùng trong cuộc sống hằng ngày như: Cách xưng hô trong giao tiếp xã hội, xin lỗi, xin phép, tạm biệt, lời khuyên ...
  Hơn thế nữa cuốn sách học tiếng Anh này còn kèm CD, giúp bạn đọc có thể luyện tập các mẫu câu trong quá trình học, từ đó giao tiếp tiếng Anh một cách dễ dàng cũng như sử dụng tiếng Anh một cách lưu loát và tự nhiên như người bản xứ.
 2. 2
  360 Động Từ Bất Quy Tắc & 12 Thì Cơ Bản Trong Tiếng Anh (Tái Bản 2015) (Không Cd)
  Giá: 26.000 ₫
  Cuốn sách này như một người bạn luôn nhắc nhở bạn dùng chính xác các dạng nguyên thể, quá khứ và phân từ của động từ.
  Mỗi động từ đều được đưa ra ví dụ cụ thể để bạn có thể hiểu được cách dùng của động từ đó. Để nhớ và dùng các động từ bất quy tắc này một cách tốt nhất các bạn nên học thuộc các ví dụ, từ đó các bạn sẽ nhớ được tình huống và vận dụng các động từ này một cách hiệu quả nhất.
  Cuối cuốn sách là bảng 12 thì cơ bản ở cả 2 dạng chủ động và bị động thật tiện lợi cho bạn khi làm các bài tập về thì.
  Điều đặc biệt là cuốn sách này được thiết kế 2 kích thước khác nhau giá không đổi, loại nhỏ gọn, có thể theo bạn bất cứ đâu và giúp bạn bất cứ khi nào bạn cần.
 3. 3
  Bài Tập Thành Ngữ Tiếng Anh
  Giá: 32.000 ₫
  Cuốn sách Bài Tập Thành Ngữ Tiếng Anh được biên soạn nhằm mục đích vừa có thể cung cấp thêm vốn thành ngữ tiếng Anh, vừa giúp bạn làm quen và rèn luyện việc nhận biết ý nghĩa và ứng dụng các thành ngữ này một cách hiệu quả vào trong câu thông qua các bài tập trong sách, lại vừa là một công cụ hỗ trợ hữu ích cho bạn trong việc nâng cao kỹ năng đọc hiểu và có thể diễn đạt phong phú, súc tích và tự nhiên hơn thông qua việc nắm vững các thành ngữ thông dụng của người bản ngữ mà chúng tôi giới thiệu trong sách.
 4. 4
  Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh
  Giá: 36.000 ₫
  Cách Khắc Phục Khó Khăn Khi Người Việt Học Tiếng Anh: Nhằm mục đích nâng cao khả năng học tập cho bạn.bên trong là những câu, những từ thực sự cần thiết cho bạn,nếu bạn muốn học tiếng anh một cách tốt nhất bạn hãy biết 3 điều sau:
  Tạo đam mê học tiếng Anh
  Tạo ra thay đổi bước đầu cho bản thân
  Tạo ra những thói quen mới
 5. 5
  Cẩm Nang Luyện Dịch Việt Anh
  Giá: 54.000 ₫
  Kỹ năng dịch là kỹ năng không thể thiếu không chỉ đối với các học viên cần vượt qua các kỳ thi mà còn với cả dịch giả và người cần tham khảo tài liệu. Quyển sách này giúp bạn nâng cao kỹ năng dịch thông qua một số điểm lưu ý, một số từ khó, luyện dịch, từ và một số cấu trúc trong một số lĩnh vực, tục ngữ thành ngữ. Giúp bạn học tập tốt và nâng cao trình độ Anh Ngữ
 6. 6
  Cẩm Nang Sử Dụng Danh Từ Trong Tiếng Anh
  Giá: 48.000 ₫
  Cách sử dụng danh từ là một phần quan trọng trong tiếng Anh, vì nó liên quan đến nhiều từ loại khác như động từ, tính từ. Tuy nhiên có nhiều bạn khi học ngữ pháp tiếng Anh thường quan tâm đến động từ nhiều hơn và coi danh từ như một phần ngữ pháp nhỏ. Hiểu được điều đó nhóm tác giả The Windy đã biên soạn cuốn Cẩm Nang Sử Dụng Danh Từ Trong Tiếng Anh nhằm hỗ trợ bạn trong lúc học tiếng Anh sử dụng danh từ đạt hiệu quả nhất Cuốn sách này bao gồm những vấn đề liên quan đến danh từ và có những phần thực hành thú vị giúp bạn đọc nắm rõ hơn về cách sử dụng danh từ. Thú vị hơn là bảng 500 danh từ thông dụng với đầy đủ nghĩa và phiên âm bổ sung cho vốn từ vựng của các bạn.
 7. 7
  Cấu Tạo Từ Tiếng Anh Căn Bản Và Cách Dùng
  Giá: 60.000 ₫
  Cuốn sách Cấu tạo từ tiếng Anh căn bản và cách dùng được nhóm tác giả The Windy biên soạn sẽ mở ra cho bạn một thế giới từ vựng tiếng Anh đầy sinh động, được lồng ghép trong những bài học về ngữ pháp, về thì kết hợp với những tình huống xây dựng dựa trên thực tế, dàn trải ở tất cả các lĩnh vực đời sống, và quả thật chẳng có gì đáng ngạc nhiên, nếu bất chợt bạn tìm thấy được cách giải quyết vấn đề về ngôn ngữ của mình trong đó.
  Hơn thế nữa, các lý thuyết được tác giả đào sâu một cách kỹ lưỡng, đưa ra những bài học cốt lõi nhất áp dụng cho những trường hợp vận dụng tiếng Anh thông thường, từ đó nâng cao khả năng nghe – nói – đọc – viết vô cùng hiệu quả, và nhanh chóng.
 8. 8
  Hoàn Thiện Kỹ Năng Phát Âm & Đánh Dấu Trọng Âm Tiếng Anh (Kèm Cd) - Loại 2 Màu
  Giá: 0 ₫
  Đối với người học tiếng Anh việc phát âm, giao tiếp bằng tiếng Anh với người nước ngoài là một điều không phải đơn giản. Một người được coi là phát âm chuẩn khi người đó có thể phát âm đúng trọng âm, ngữ điệu của những từ đơn lẻ cũng như những đơn vị ngôn ngữ lớn hơn từ như cụm, câu, đoạn... Sách giúp cho việc phát âm và đánh dấu trọng âm được dễ dàng. Hiện sách đang có 2 phiên bản: loại một màu và loại hai màu cho bạn đọc lựa chọn.
  Sách được chia làm 2 phần chính:
  - Phần 1: Cách phát âm
  - Phần 2: Cách đánh dấu trọng âm: Ở mỗi phần đều được chúng tôi đan xen các bài luyện nghe để bạn luyện tập. Điều đặc biệt là phần luyện nghe được thực hiện bởi giọng đọc của người bản xứ với cách phát âm đúng từ ngữ, âm điệu chuẩn sẽ giúp bạn khắc phục được những lỗi nghe mà mình hay gặp phải.
  Cuối mỗi bài còn có bài tập thực hành cho bạn áp dụng, giúp bạn hiểu bài nhanh và nhớ lâu. Hy vọng sau khi luyện tập kỹ năng phát âm và đánh dấu trọng âm một cách thành thục thì việc nghe và giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài không còn là trở ngại lớn đối với bạn.
 9. 9
  Học Nhanh Ngữ Pháp Tiếng Anh Từ A Đến Z
  Giá: 110.000 ₫
  Do yêu cầu cấp thiết của các học viên tiếng Anh ở nước ta ngày một gia tăng, chúng tôi xin ra mắt bạn đọc tập sách “Học nhanh ngữ pháp tiếng Anh từ A đến Z”.
  Tập sách nhằm cung cấp cho các bạn học viên những kiến thức về danh từ, tính từ, trạng từ, ... và mang đến cho học viên những tri thức cơ bản, hiện đại giúp nâng cao một cách vững chắc trình độ ngữ pháp tiếng Anh của mình. Cuốn sách tập trung đi sâu vào khai thác nội dung của hầu hết tất cả các điểm ngữ pháp trọng tâm - cơ bản, đặc biệt được trình bày kỹ lưỡng, giải thích cặn kẽ cách dùng và quy luật người học cần nắm vững theo nguyên tắc giảng giải từng bước với các ví dụ minh hoạ, đồng thời cũng mang tính đa dạng, phong phú để tạo cho sinh viên hứng thú trong việc học tập.
  Chúng tôi tin rằng tập sách sẽ giúp các học viên giải toả được nhiều thắc mắc từ trước đến nay, giúp các bạn có thể trang bị được một vốn kiến thức về ngữ pháp vững chắc và đồng thời cũng giúp các bạn diễn đạt tiếng Anh được linh động và phong phú.
 10. 10
  Luyện Kỹ Năng Nghe Và Viết Chính Tả Tiếng Anh (Kèm Cd)
  Giá: 70.000 ₫
  Các bài nghe trong cuốn sách học tiếng Anh này được thực hiện bởi người bản xứ, với chất giọng Anh - Mỹ dễ nghe và dễ hiểu, kèm theo các tình huống vui nhộn, tránh được sự nhàm chán, đơn điệu mà mỗi khi học nghe các bạn thường gặp phải.
Lên đầu trang Hỗ trợ