Sách bán chạy

 1. 1
  English Grammar In Use - 130 Bài Tập Ngữ Pháp Tiếng Anh
  Giá: 60.000 ₫
  Đây là một tài liệu hữu ích để người tự học tham khảo và thực hành, với những nội dung cơ bản sau:
  - 130 đề mục ngữ pháp tiếng Anh được trình bày ngắn gọn, rõ ràng, dễ hiểu; chủ yếu đề cập đến những vấn đề ngữ pháp mà các học viên trình độ trung cấp thường gặp phải.
  - Nhiều bài tập ứng dụng sinh động, thiết thực.
  - Phần phụ lục cung cấp thêm những kiến thức về các thì, những động từ bất quy tắc, cách viết đúng chính tả, các hình thức viết rút gọn, tiếng Anh của người Mỹ.
  - Bảng kê mục lục và danh mục được ghi chi tiết giúp người đọc thuận tiện, dễ dàng trong việc tra cứu.
 2. 2
  English Grammar In Use - 136 Đề Mục Ngữ Pháp Tiếng Anh Thông Dụng
  Giá: 168.000 ₫
  Không phải ngẫu nhiên cuốn sách English Grammar in Use lại được nhiều học viên tìm đọc và tiếp nhận như một cẩm nang tra cứu, tham khảo trong quá trình tự học, đồng thời cũng được nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Trung học và Trung tâm ngoại ngữ sử dụng làm tài liệu giảng dạy ngữ pháp.
  Cuốn sách gồm 136 đề mục ngữ pháp, mỗi một chuyên mục đều đưa ra những điểm chính yếu, những mẫu câu cơ bản cần nắm vững cùng những ví dụ và bài tập minh họa. Từng bài học đều được giảng giải rất ngắn gọn súc tích, dễ hiểu và cụ thể theo từng tình huống giúp học viên có thể tự học một cách độc lập và tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên. Nội dung cuốn sách được biên soạn theo những chủ điểm ngữ pháp chính yếu, học viên có thể tự học những bài ngữ pháp mà mình cảm thấy cần thiết nhất, không nhất thiết phải học từ bài đầu đến bài cuối. Từng bài học được giảng giải một cách ngắn gọn, súc tích và cụ thể theo từng tình huống, giúp học viên có thể tự học một cách độc lập và tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên. Phần bài tập kèm minh họa trong sách giúp các bạn rèn luyện và ghi nhớ những mẫu câu cơ bản và kiến thức trọng tâm.
  Với những đặc điểm nêu trên, cuốn sách được xem là giáo trình phù hợp nhất để học ngữ pháp tiếng Anh một cách hiệu quả.
 3. 3
  130 Đề Mục Ngữ Pháp Tiếng Anh Thông Dụng
  Giá: 118.000 ₫
  130 Đề Mục Ngữ Pháp Tiếng Anh Thông Dụng là một cuốn văn phạm phiên bản mới nhất được viết rõ ràng về cách dùng tiếng Anh hiện đại. Sách bao gồm 130 bài ngữ pháp tiếng Anh ngắn gọn, dễ hiểu và 5 phụ lục giải thích các trường hợp ngoại lệ. Mỗi bài ngữ pháp, cấu trúc câu đều có kèm ví dụ để người học tiếp thu nhanh hơn. Sách còn có thêm nhiều chi tiết về danh từ, tính từ, trạng từ, giới từ, liên từ, động từ nguyên mẫu, các thì hoàn thành, thể thụ động và các mệnh đề chỉ mục đích như danh mệnh đề... Bố cục sách rõ ràng và được ghi ở phần mục lục để người đọc dễ tìm kiếm, dễ tra cứu. Phần phụ lục gồm: Danh mục các thì hiện tại và quá khứ; Động từ quy tắc và bất quy tắc; Chính tả; Dạng rút gọn; Tiếng Anh của người Mỹ.
 4. 4
  130 Đề Mục Ngữ Pháp Tiếng Anh Thông Dụng (Xanh Lá)
  Giá: 70.000 ₫
  English Grammar In Use - 130 Đề Mục Ngữ Pháp Tiếng Anh (Xanh Lá) là cuốn văn phạm phiên bản mới nhất được viết rõ ràng trong cách dùng tiếng Anh hiện đại và được minh hoạ với khá nhiều ví dụ.
  Sách bao gồm 130 bài ngữ pháp tiếng Anh ngắn gọn dễ hiểu và 5 phụ lục giải thích các trường hợp ngoại lệ. Thêm nhiều chi tiết về danh từ, tính từ, trạng từ, giới từ, liên từ, động từ nguyên mẫu, các thì hoàn thành, thể thụ động và các mệnh đề chỉ mục đích như danh mệnh đề... Những bài học trong sách được sắp xếp logic và theo trình tự từ đơn giản đến phức tạp để người đọc dễ dàng lĩnh hội.
  Các vấn đề trong sách được tóm tắt và ghi rõ ở phần mục lục để người đọc dễ tìm kiếm, dễ tra cứu. 5 phần phụ lục gồm: Danh mục các thì hiện tại và quá khứ; Động từ quy tắc và bất quy tắc; Chính tả; Dạng rút gọn; Tiếng Anh của người Mỹ.
 5. 5
  English Grammar In Use - 136 Đề Mục Ngữ Pháp Tiếng Anh Thông Dụng
  Giá: 135.000 ₫
  Từ khi xuất bản, Cuốn sách English Grammar in Use được nhiều học viên tìm đọc và tiếp nhận như một cẩm nang tra cứu, tham khảo trong quá trình tự học, đồng thời cũng được nhiều trường Đại học, Cao đẳng, Trung học và Trung tâm ngoại ngữ sử dụng làm tài liệu giảng dạy ngữ pháp.
  Cuốn sách gồm 136 đề mục ngữ pháp, mỗi một chuyên mục đều đưa ra những điểm chính yếu, những mẫu câu cơ bản cần nắm vững cùng những ví dụ và bài tập minh họa. Từng bài học đều được giảng giải rất ngắn gọn súc tích, dễ hiểu và cụ thể theo từng tình huống giúp học viên có thể tự học một cách độc lập và tiếp nhận kiến thức một cách tự nhiên. Với những đặc điểm nêu trên, cuốn sách được xem là giáo trình phù hợp nhất để học ngữ pháp tiếng Anh một cách hiệu quả.
Lên đầu trang Hỗ trợ