Sách bán chạy

 1. 1
  Gram Gram - Đội Thám Hiểm Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tập 1)
  Giá: 96.000 ₫
  Bạn có thể học ngữ pháp tiếng Anh hứng thú như học tiếng mẹ đẻ không?
  Việc biết được người nói Tiếng Anh chú trọng những điều gì, phương thức giao tiếp của người nói tiếng Anh khác gì với chúng ta sẽ giúp ích đáng kể trong việc học tiếng Anh một cách đúng đắn. Bởi lẽ bạn khó thể hiểu ngọn ngành nếu chỉ học thuộc một cách máy móc những kiến thức kiểu như trật tự từ trong tiếng Anh khác với tiếng mẹ đẻ như thế nào, luôn phân biệt số ít khác số nhiều ra sao, hay cần sử dụng các thì đa dạng theo thời điểm nói. Tập hợp của những điểm khác biệt đó chính là ngữ pháp.
  Đội Thám Hiểm Ngữ Pháp Tiếng Anh Gram Gram xoay quanh ba bạn nhỏ Gun, Bitna, Pitno sau khi đối đầu với Ma Vương Rverse ở hành tinh Grammwoods đã tiếp tục đẩy lùi các quái tướng Grammpet như Noun (danh từ), Pronounce (đại từ), Verb (động từ) và dần tìm hiểu các cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh. Cuốn sách không chỉ giúp bạn nhỏ học tiếng Anh mà còn là câu chuyện phiêu lưu thú vị.
 2. 2
  Gram Gram - Đội Thám Hiểm Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tập 2)
  Giá: 96.000 ₫
  Đội thám hiểm khó khăn lắm mới thoát khỏi mê cung kì bí.
  Ngay sau đó, các bạn lại gặp Grammpet Verb cùng bầy chim cánh cụt để rồi phải giao chiến ác liệt với họ. Hồi kết của cuộc chiến đó sẽ ra sao? Những đòn tấn công của Grammpet Intie sắp tới cũng không kém phần dữ dội…
  Thật đáng lo! Đòn tấn công ngữ pháp tiếng Anh dồn dập của Grammpet đang khiến đội thám hiểm nguy nan.
 3. 3
  Gram Gram - Đội Thám Hiểm Ngữ Pháp Tiếng Anh (Tập 3)
  Giá: 96.000 ₫
  HÃY NGĂN CHẶN! CUỘC TẤN CÔNG “DANH TỪ” CỦA GRAMMPET NOUN
  Bằng ma thuật của Momo, Gun, Bitna, Pio đã bị lôi kéo đưa đến Grammwoods!
  Cho dù không biết tiếng Anh nhưng đã được trao cho sức mạnh ma thuật, đội thám hiểm đành phải lên đường tiêu diệt ma vương Reverse với muôn vàn mối nguy hiểm đang rình rập…
  Đợt tấn công đột ngột của Grammpet Noun vào đối thám hiểm đang ở trong trạng thái không phòng ngữ chính thức bắt đầu…
  Tình hình căng thẳng! Đợt tấn công Ngữ pháp tiếng Anh dữ đội của các Grammpet
  Bạn có thể học ngữ pháp tiếng Anh hứng thú như học tiếng mẹ đẻ không? Xin giới thiệu cuốn sách “Đặc biệt” giải quyết ngay được băn khoăn trên.
 4. 4
  Gram Gram - Đội Thám Hiểm Từ Vựng Tiếng Anh (Tập 1)
  Giá: 98.000 ₫
  Đội Thám Hiểm Từ Vựng Tiếng Anh Gram Gram được viết với mục đích giúp học sinh tiếp nhận tiếng Anh một cách tự nhiên, thú vị và dễ dàng như học chính tiếng mẹ đẻ. Với cách thể hiện hoàn toàn mới qua hình thức truyện tranh, các bạn học sinh từ đó bị lôi cuốn vào những tình huống ly kì của câu chuyện có xen lẫn từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh, khiến việc học tiếng Anh trở nên tự nhiên và dễ dàng ghi nhớ hơn bao giờ hết.
  Đội Thám Hiểm Từ Vựng Tiếng Anh Gram Gram xoay quanh ba bạn nhỏ Gun, Bitna, Pitno. Trong đó, Gun là trung tâm rắc rối của đội thám hiểm nhí này. Cậu bạn lúc nào cũng hành động trước khi suy nghĩ, cộng với tính hấp tấp, nóng nảy, Gun đã không ít lần mắc lỗi, thậm chí còn rất dễ rơi vào cạm bẫy. Ngoài ra, mỗi cuốn sách còn là những câu chuyện bài học về sự đoàn kết trong tình bạn, về tính nhân văn trong cuộc sống, người tốt sẽ luôn luôn nhận được sự giúp đỡ, kẻ xấu sẽ sớm bị trừng trị. Đối mặt với những tình huống lỳ kì, các bạn nhỏ cũng phát huy được khả năng nhanh nhạy, tiếp thu và xử lý vấn đề hiệu quả. Hệ thống trò chơi phong phú được lồng ghép trong mỗi tập truyện có thể giúp các bạn nhỏ thực hành ngay lại những kiến thức vừa thu lượm được.
 5. 5
  Gram Gram - Đội Thám Hiểm Từ Vựng Tiếng Anh (Tập 2)
  Giá: 98.000 ₫
  Bộ sách Gram Gram - Đội Thám Hiểm Từ Vựng Tiếng Anh được viết với mục đích giúp học sinh tiếp nhận tiếng Anh một cách tự nhiên và thú vị và dễ dàng như học chính tiếng mẹ đẻ. Với cách thể hiện hoàn toàn mới qua hình thức truyện tranh, các bạn học sinh từ đó bị lôi cuốn vào những tình huống li kì của câu chuyện có xen lẫn từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh, khiến việc học tiếng Anh trở lên tự nhiên và dễ dàng ghi nhớ hơn bao giờ hết.
  Mỗi cuốn sách còn là những câu chuyện bài học về sự đoàn kết trong tình bạn, về tính nhân văn trong cuộc sống, người tốt sẽ luôn luôn nhận được sự giúp đỡ, kẻ xấu sẽ sớm bị trừng trị.
 6. 6
  Đội Thám Hiểm Từ Vựng Tiếng Anh Gram Gram - Tập 4: Hậu Tố
  Giá: 98.000 ₫
  HÃY TÌM RA THÀNH TRÌ CỦA SUFFIX CAI QUẢN HẬU TỐ
  Đội thám hiểm gặp Mad – Một tiến sĩ lập dị
  Để cứu Rina không may bị lạc, đội thám hiểm đã đến hành tinh Suffix và tình cờ gặp được Coal – linh hồ của lửa. Do hành động sơ xuất của Hide hành tinh Suffix đã bị đóng băng. Để cứu hành tinh, Coal đã giới thiệu Mad – Một tiến sĩ phát minh cho Đội thám hiểm. Tiến sĩ Mad đã không ngần ngại tặng cho Đội thám hiểm Người bù nhìn – một con robot do chính ông phát minh ra. Nhờ đó, Đội thám hiểm đã đên shanhf tinh Suffix bình an vô sự. Ở đó, họ gặp lại tiến sĩ Mad trong bộ dạng hoàn toàn khác …
 7. 7
  Đội Thám Hiểm Từ Vựng Tiếng Anh Gram Gram - Tập 5: Hậu Tố
  Giá: 98.000 ₫
  HÃY BẮT LẤY NHỮNG YÊU QUÁI CAI QUẢN CÁC HẬU TỐ
  Tình trạng khẩn cấp ở Wordsland đe dọa tới cả thế giới thực !
  Đội thám hiểm nhận được lời triệu tập của nữ hoàng Ulala và đã được biết không chỉ Wordsland rơi vào tình trạng hỗn loạn mà cả cô bạn Rina cũng bị cuốn vào khu vực kì lạ đó. Gun, Bitna, Pio đã tới hành Prefix để cứu Rina. Thế nhưng họ đâu biết rằng những cuộc tấn công kịch liệt của các tên yêu quái Suffix đang chờ đợi ở phía trước …
 8. 8
  Đội Thám Hiểm Ngữ Pháp Tiếng Anh Gram Gram - Tập 10: Bí Mật Trợ Động Từ Của Grammpet Auxil
  Giá: 90.000 ₫
  Bộ truyện tranh Đội Thám Hiểm Ngữ Pháp Tiếng Anh Gram Gram xoay quanh ba bạn nhỏ Gun, Bitna, Pio sau khi đối đầu với ma vương Reverse ở hành tinh Grammwoods đã tiếp tục đẩy lùi các quái tướng Grammpet như Noun (danh từ), Pronounce (đại từ), Verb (động từ) và dần tìm hiểu về từng cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh. Cuốn sách không chỉ giúp các bạn nhỏ học ngữ pháp tiếng Anh mà còn là câu chuyện phiêu lưu đầy ly kỳ và thú vị.
  Qua các cuốn sách, các em đã dần làm quen một cách tự nhiên với kiến thức ngữ pháp như số ít - số nhiều của danh từ, biến đổi động từ “to be”… Trẻ thậm chí còn hiểu rõ khái niệm mạo từ, một loại từ không có trong tiếng mẹ đẻ và chia động từ theo chủ ngữ để tạo thành câu hoàn thiện.
  Trong tập 10, bé sẽ được hiểu hơn về khái niệm trợ động từ và cách sử dụng trợ động từ trong câu.
 9. 9
  Đội Thám Hiểm Từ Vựng Tiếng Anh Gram Gram (Tập 3)
  Giá: 98.000 ₫
  Đội Thám Hiểm Từ Vựng Tiếng Anh Gram Gram xoay quanh ba bạn nhỏ Gun, Bitna, Pio sau khi đối đầu với ma vương Reverse ở hành tinh Grammwoods đã tiếp tục đẩy lùi các quái tướng Grammpet như Noun (danh từ), Pronounce (đại từ), Verb (động từ) và dần tìm hiểu về từng cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh.
  Với cuốn truyện này, các em sẽ dần làm quen một cách tự nhiên với kiến thức ngữ pháp như số ít - số nhiều của danh từ, biến đổi động từ “to be”… Trẻ thậm chí còn hiểu rõ khái niệm mạo từ, một loại từ không có trong tiếng mẹ đẻ và chia động từ theo chủ ngữ để tạo thành câu hoàn thiện. Trẻ sẽ biết cách tạo lập cấu trúc của câu tiếng Anh trong đầu để nói một cách tự nhiên thay vì học thuộc vô điều kiện ngữ pháp tiếng Anh hoặc những thuật ngữ khó. Bắt đầu học tập một cách vui vẻ, đầy hứng thú sẽ giúp các em đạt được những trải nghiệm thú vị sau này.
  Đội Thám Hiểm Từ Vựng Tiếng Anh Gram Gram - Tập 3: Tiền Tố không chỉ giúp các bạn nhỏ học ngữ pháp tiếng Anh mà còn là câu chuyện phiêu lưu đầy ly kỳ và thú vị.
  Hãy đánh bại Prefix, kẻ thống trị các tiền tố!
  Sau khi đánh bại Unimin bằng sự giúp sức của Cat Woman, đội thám hiểm được luồng sáng lạ lùng dẫn đường khi đang giao chiến với Wordpet!
  Tại đây, đội thàm hiểm đã được nghe công chúa Predict kể về một câu chuyện vô cùng kì bí. Nhờ sự giúp đỡ của công chúa, đội đã lên tới đỉnh tháp nhanh hơn. Thế nhưng đón đầu họ lại là Rina và Hide cùng với chủ nhân của tòa lâu đài Prefix, người có sức mạnh thống trị tất cả tiền tố!
  Liệu đội thám hiểm có thể đánh bại Prefix để mang lại sự bình yên cho tòa thành không?
Lên đầu trang Hỗ trợ