Sách bán chạy

 1. 1
  Tự Học Đàm Thoại Tiếng Anh Ngẫu Hứng (Kèm 1 Cd)
  Giá: 120.000 ₫
  Tiếng Anh là chìa khóa thành công trong tương lai. Không biết tiếng Anh là không có tương lai. Tiếng Anh đã trở thành ngôn ngữ toàn cầu và nếu giỏi tiếng Anh bạn sẽ được coi trọng và sẽ giúp bạn tìm việc làm dễ dàng hơn.
  Vậy liệu chúng ta có học giỏi tiếng Anh được không? Chắc chắn là có. Nhưng chúng ta cần một phương pháp hợp lý để làm được điều đó. Học tiếng Anh là phải lao vào và không được từ bỏ, bạn không cần phải cố gắng học thuộc càng nhiều từ càng tốt một cách thụ động mà hãy học mỗi ngày một ít, dần dần cải thiện trình độ thì bạn mới có thể làm chủ được nó.
  Cuốn sách này sẽ giúp ích cho các bạn trong việc cải thiện trình độ tiếng Anh qua việc nghe và bắt chước theo. Bạn sẽ thấy không chỉ khả năng nghe-nói được cải thiện mà cả từ vựng và ngữ pháp cũng sẽ được nâng cao. Cuốn sách được phù thủy tiếng Anh Woo Bo Hyun dày công nghiên cứu chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.
  Bởi vì “HỌC NGỮ PHÁP TIẾNG ANH BẰNG TRUYỆN TRANH” rất hợp với thế hệ trẻ.
 2. 2
  Luyện Nói Tiếng Anh Hiệu Quả Với Woo Bo Hyun (Kèm Cd)
  Giá: 90.000 ₫
  Có nhiều bạn học từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh rất giỏi nhưng đến lúc nói thì lại cứng họng, chẳng thể bật ra thành tiếng và cảm thấy chán nản. Thực tế, không phải biết được nhiều từ vựng và học giỏi ngữ pháp là nói được tiếng Anh. Các bạn cần phải nắm được, hiểu được mẫu câu giao tiếp. Để giúp bạn luyện nói tiếng Anh hàng ngày, “phù thủy tiếng Anh” người Hàn Quốc - Woo Bo Hyun đã viết nên cuốn sách Luyện Nói Tiếng Anh Hiệu Quả Với Woo Bo Hyun (Kèm CD).
  Cuốn sách tự học tiếng Anh sẽ giúp bạn làm quen và tự học tiếng Anh một cách dễ dàng với những mẫu câu giao tiếp từ đơn giản đến phức tạp mà bạn hay gặp trong cuộc sống thường ngày. Cuốn sách phù hợp với học sinh, sinh viên, người đi làm có nhu cầu học tiếng Anh ở trình độ sơ cấp. Người học có thể giao tiếp ổn, tự tin và hiểu được đến 70- 80% nội dung tình huống giao tiếp. Từ đó, có thể vươn lên những trình độ cao và luyện thi các chứng chỉ tiếng Anh dễ dàng hơn.
 3. 3
  Magic English - Tiếng Anh Ma Thuật Dành Cho Người Tự Học (Kèm Cd)
  Giá: 105.000 ₫
  Magic English - Tiếng Anh Ma Thuật Dành Cho Người Tự Học (Kèm CD) gồm 80 bài hội thoại tình huống tiếng Anh, được viết thành những câu chuyện nhỏ gần gũi giống như các chương trong một cuốn truyện khiến cho độc giả đọc một bài muốn đọc bài tiếp theo, đọc bài tiếp theo lại muốn đọc bài tiếp theo nữa… cứ như vậy người học bị cuốn theo những chi tiết thú vị của cuốn sách mà tiếp thu kiến thức ngấm đậm vào trí nhớ.
  Magic English - Tiếng Anh Ma Thuật (Kèm CD) là cuốn sách được ví như một người bạn thân am hiểu sâu rộng tiếng Anh hướng dẫn giúp học sinh, sinh viên, người đi làm... ở trình độ sơ cấp. Cuốn sách giúp giải quyết khó khăn lớn nhất của những người mới học tiếng Anh là khả năng nói tiếng Anh sao cho phù hợp ở với các ngữ cảnh khác nhau.
 4. 4
  Tự Học 1000 Từ Tiếng Anh Căn Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Kèm Cd)
  Giá: 92.000 ₫
  Tự Học 1000 Từ Tiếng Anh Căn Bản Dành Cho Người Mới Bắt Đầu (Kèm CD) được biên soạn và đúc kết từ những kinh nghiệm thực tế của chính tác giả, giúp người học có được phương pháp học tiếng Anh hiệu quả. Cuốn sách sẽ giúp cho bạn đọc cải thiện vốn từ của mình. Đây là quyển sách cơ sở đặt nền móng cho bạn trong quá trình học thuật cũng như muốn nâng cao trình độ tiếng Anh.
 5. 5
  Tự Học 200 Câu Thành Ngữ Tiếng Anh Thông Dụng (Kèm Cd)
  Giá: 90.000 ₫
  Tự Học 200 Thành Ngữ Tiếng Anh Thông Dụng (Kèm CD) giúp bạn làm quen và học tiếng Anh một cách dễ dàng với những mẫu câu giao tiếp từ đơn giản đến phức tạp, những thành ngữ thân thuộc, dễ nhớ, mang đến cho bạn sự tự tin học Tiếng Anh mỗi ngày. Hơn thế nữa, đi kèm cuốn sách còn là CD với những cuộc đối thoại dàn trải ở nhiều chủ đề, giúp bạn thực hành nhanh chóng và áp dụng cao vào thực tế, bên cạnh bài học mà tác giả mang lại, cuốn sách còn hỗ trợ bạn nhiều phương pháp tự học nhằm nâng cao kỹ năng nghe mà không phải tốn quá nhiều chi phí cho một khóa học, mà chúng ta không hề chắc chắn về hiệu quả.
 6. 6
  Tự Học Đàm Thoại Tiếng Anh Phá Cách (Kèm Cd)
  Giá: 96.000 ₫
  Tự Học Đàm Thoại Tiếng Anh Phá Cách là cuốn sách được biên soạn nhằm hỗ trợ các bạn có nhu cầu trau dồi khả năng giao tiếp tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày. Sách gồm những đoạn hội thoại theo từng tình huống, chủ đề phong phú, đa dạng. Cuốn sách được biên soạn phù hợp khi tự học hoặc học theo nhóm. Nội dung của sách được trình bày rõ ràng, dễ hiểu giúp người học vừa nâng cao khả năng giao tiếp vừa nâng cao ngữ pháp và từ vựng. Đây là cẩm nang giúp người học tự tin giao tiếp trong mọi hoàn cảnh.
Lên đầu trang Hỗ trợ