Sách bán chạy

 1. 1
  Tsubasa - Đôi Cánh Thiên Thần (Tập 7)
  Giá: 20.000 ₫
  Sau cuộc hội ngộ với Seishirou, người thầy đã dạy mình cách chiến đấu, Syaoran cảm thấy vô cùng bối rồi. Để xác nhận xem Seishirou có phải là chủng quỷ mới hay không, cậu và Kurogane đã phải đến một khu vực nguy hiểm là "Tháp người lùn". Trong lúc đó, Fay bị thách thức, buộc phải giao chiến với Seishirou. Nhưng cậu ta đã thất thế trước sức mạnh áp đảo của đối thủ. Bí mật đang được che giấu ở đất nước Outo là gì? Chân tướng của con quỷ cấp mạnh nhất II sẽ như thế nào? Tất cả mọi chuyện rồi đây sẽ sáng tỏ.Sau cuộc hội ngộ với Seishirou, người thầy đã dạy mình cách chiến đấu, Syaoran cảm thấy vô cùng bối rồi. Để xác nhận xem Seishirou có phải là chủng quỷ mới hay không, cậu và Kurogane đã phải đến một khu vực nguy hiểm là "Tháp người lùn". Trong lúc đó, Fay bị thách thức, buộc phải giao chiến với Seishirou. Nhưng cậu ta đã thất thế trước sức mạnh áp đảo của đối thủ. Bí mật đang được che giấu ở đất nước Outo là gì? Chân tướng của con quỷ cấp mạnh nhất II sẽ như thế nào? Tất cả mọi chuyện rồi đây sẽ sáng tỏ.Sau cuộc hội ngộ với Seishirou, người thầy đã dạy mình cách chiến đấu, Syaoran cảm thấy vô cùng bối rồi. Để xác nhận xem Seishirou có phải là chủng quỷ mới hay không, cậu và Kurogane đã phải đến một khu vực nguy hiểm là "Tháp người lùn". Trong lúc đó, Fay bị thách thức, buộc phải giao chiến với Seishirou. Nhưng cậu ta đã thất thế trước sức mạnh áp đảo của đối thủ. Bí mật đang được che giấu ở đất nước Outo là gì? Chân tướng của con quỷ cấp mạnh nhất II sẽ như thế nào? Tất cả mọi chuyện rồi đây sẽ sáng tỏ.Sau cuộc hội ngộ với Seishirou, người thầy đã dạy mình cách chiến đấu, Syaoran cảm thấy vô cùng bối rồi. Để xác nhận xem Seishirou có phải là chủng quỷ mới hay không, cậu và Kurogane đã phải đến một khu vực nguy hiểm là "Tháp người lùn". Trong lúc đó, Fay bị thách thức, buộc phải giao chiến với Seishirou. Nhưng cậu ta đã thất thế trước sức mạnh áp đảo của đối thủ. Bí mật đang được che giấu ở đất nước Outo là gì? Chân tướng của con quỷ cấp mạnh nhất II sẽ như thế nào? Tất cả mọi chuyện rồi đây sẽ sáng tỏ.
 2. 2
  Tsubasa - Đôi Cánh Thiên Thần (Tập 8)
  Giá: 20.000 ₫
  Nhóm Syaoran rời đất nước Outo trong khi chưa lấy lại được lông vũ cho Sakura. Lần này, nơi họ đến là quốc gia của một bầy thú kì lạ. Tại đây, Syaoran đã bị chúng bắt để làm vật hiến tế cho yêu quái. Vì lông vũ của Sakura cũng như vì cuộc sống của đám thú, Syaoran tiến vào rừng rậm, nơi con yêu quái đang sống. Vượt qua bao hiểm nguy cuối cùng, Syaoran cũng thấy được chân tướng của nó. Vào lúc đó, chính sức mạnh huyền bí của Sakura đã giải nguy cho tất cả. Nhóm Syaoran rời đất nước Outo trong khi chưa lấy lại được lông vũ cho Sakura. Lần này, nơi họ đến là quốc gia của một bầy thú kì lạ. Tại đây, Syaoran đã bị chúng bắt để làm vật hiến tế cho yêu quái. Vì lông vũ của Sakura cũng như vì cuộc sống của đám thú, Syaoran tiến vào rừng rậm, nơi con yêu quái đang sống. Vượt qua bao hiểm nguy cuối cùng, Syaoran cũng thấy được chân tướng của nó. Vào lúc đó, chính sức mạnh huyền bí của Sakura đã giải nguy cho tất cả. Nhóm Syaoran rời đất nước Outo trong khi chưa lấy lại được lông vũ cho Sakura. Lần này, nơi họ đến là quốc gia của một bầy thú kì lạ. Tại đây, Syaoran đã bị chúng bắt để làm vật hiến tế cho yêu quái. Vì lông vũ của Sakura cũng như vì cuộc sống của đám thú, Syaoran tiến vào rừng rậm, nơi con yêu quái đang sống. Vượt qua bao hiểm nguy cuối cùng, Syaoran cũng thấy được chân tướng của nó. Vào lúc đó, chính sức mạnh huyền bí của Sakura đã giải nguy cho tất cả.
 3. 3
  Tsubasa - Đôi Cánh Thiên Thần (Tập 9)
  Giá: 20.000 ₫
  Nhóm Syaoran, Sakura đã thất lạc với Fay. Kurogane ở đất nước Sa La. Không những vậy, họ còn bị cuốn vào trận chiến xoay quanh hai tượng thần Atula và Dạ Xoa. Trong lúc trận chiến đang đến hồi kịch liệt thì hiện tượng kì lạ đã xảy ra. Cả Syaoran và Sakura đều được dịch chuyển đến đất nước Tu La. Người mà Syaoran nhìn thấy nơi chiến trường sa mạc ấy là...
 4. 4
  Tsubasa Reservoir Chronicle – Tập 11
  Giá: 20.000 ₫
  Vòng đua “Dragon Fly” được tổ chức tại đất nước Piffle cùng với giải thưởng cao nhất là chiếc lông vũ của Sakura. Nắm được thông tin này, nhóm Syaoran đã không ngần ngại đăng kí tham gia vòng đua sơ tuyển . Tuy nhiên, để được vào vòng chung kết, họ phải có mặt trong 20 thứ hạng đầu của vòng loại. Đồng nghĩa với việc tất cả các thành viên trong nhóm phải nỗ lực hết mình. Vì Sakura, cũng như để có thể trở nên mạnh mẽ hơn bất kì ai, Syaoran đã cùngvới chiếc Dragon Fly của mình xé gió vút bay trên bầu trời đầy thử thách. Vòng đua “Dragon Fly” được tổ chức tại đất nước Piffle cùng với giải thưởng cao nhất là chiếc lông vũ của Sakura. Nắm được thông tin này, nhóm Syaoran đã không ngần ngại đăng kí tham gia vòng đua sơ tuyển . Tuy nhiên, để được vào vòng chung kết, họ phải có mặt trong 20 thứ hạng đầu của vòng loại. Đồng nghĩa với việc tất cả các thành viên trong nhóm phải nỗ lực hết mình. Vì Sakura, cũng như để có thể trở nên mạnh mẽ hơn bất kì ai, Syaoran đã cùngvới chiếc Dragon Fly của mình xé gió vút bay trên bầu trời đầy thử thách.
Lên đầu trang Hỗ trợ