Sách bán chạy

 1. 1
  Atlas Thế Giới Dành Cho Trẻ Em
  Giá: 145.000 ₫
  Như chúng ta đã biết, Atlas là một tập hợp nhiều bản đồ được thể hiện một cách đặc sắc. Với quyển Atlas Thế Giới Dành Cho Trẻ Em này chúng ta sẽ được khám phá thế giới và tìm hiểu thêm về những cảnh quan đa dạng, các thành phố nổi tiềng cùng những địa điểm đầy thú vị.
  Atlas Thế Giới Dành Cho Trẻ Em là một Atlas hiện đại với 60 trang bản đồ được thiết kế thật đẹp với những chỉ dẫn rõ ràng, cụ thể phục vụ cho các em.
  - Giới thiệu về từng lục địa, nhấn mạnh những đặc điểm địa lý quan trọng.
  - Những thắng cảnh gây ấn tượng nhất Trái đất được chụp từ vệ tinh
  - Những thông tin bổ ích về cách làm và sử dụng bản đồ
  - Một từ điển địa lý hữu ích về các quốc gia trên thế giới
  - Một danh sách những trang web tham khảo.
 2. 2
  Bách Khoa Tri Thức Dành Cho Trẻ Em
  Giá: 295.000 ₫
  Thế giới có muôn vàn điều kì thú và cuốn bách khoa thư độc đáo này sẽ dẫn bé bước vào hành trình khám phá thế giới diệu kì ấy.
  Bách Khoa Tri Thức Dành Cho Trẻ Em là một cuốn sách thật hấp dẫn và thú vị bởi:
  - Nội dung sách rất phong phú, bao trùm nhiều lĩnh vực như khoa học, sinh học, lịch sử… giúp thỏa mãn trí tò mò và ước ao khám phá của các em nhỏ.
  - Hình ảnh trực quan, sinh động, thực tế, giúp các em có cái nhìn chân thật nhất với các vấn đề được đặt ra.
  - Liên kết Internet: cuốn sách đặc biệt còn giới thiệu những trang web chứa đựng nhiều thông tin, trò chơi và hoạt động thú vị giúp các em nắm vững các kiến thức vừa học được và cập nhật thêm tin tức mới nhất về các thành tựu khoa học kỹ thuật hiện đại.
  Bách Khoa Tri Thức Dành Cho Trẻ Em sẽ kích thích sự ham hiểu biết và bồi đắp thêm niềm đam mê khám phá trong bé.
 3. 3
  Tớ Là Tác Giả
  Giá: 75.000 ₫
  Tớ là tác giả - Cách sáng tác truyện ly kỳ sẽ đồng hành cùng bạn. Sách chứa đầy các ý tưởng gợi cảm hứng cho bất kỳ thể loại truyện nào và có không gian cho bạn nguệch ngoạc viết lách nữa. Những gợi ý viết truyện sẽ giúp bạn trong suốt chặng đường sáng tạo "đứa con tinh thần" đầy khó khăn nhưng tràn ngập niềm vui bất ngờ này.
Lên đầu trang Hỗ trợ