Sách bán chạy

 1. 1
  Hướng Dẫn Giải Sách Bài Tập Hóa Học 8
  Giá: 34.000 ₫
  Hướng Dẫn Giải Sách Bài Tập Hóa Học 8
 2. 2
  Giải Bài Tập Hóa Học 9
  Giá: 34.000 ₫
  Giải Bài Tập Hóa Học 9
 3. 3
  Hướng Dẫn Giải Sách Bài Tập Hóa Học 9
  Giá: 45.000 ₫
  Hướng Dẫn Giải Sách Bài Tập Hóa Học 9
 4. 4
  Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lý Lớp 7
  Giá: 39.000 ₫
  Để giúp các em có tài liệu ôn luyện trong các giờ tự học, tự rèn luyện, chúng tôi biên soạn bộ sách “Bồi dưỡng học sinh giỏi Vật lý. Bộ sách gồm 4 quyển, mỗi lớp 1 quyển.
  Cuốn sách này được biên soạn dựa theo kiến thức của chương trình Sách Giáo khoa Vật lý của Bộ Giáo dục. Quyển sách này giúp cho người đọc tham khảo lý thuyết cơ bản ở sách giáo khoa, các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao, có hướng dẫn giải cụ thể để giúp quý phụ huynh, thầy cô và các em học sinh tiện theo dõi tham khảo .
  Qua cuốn sách này, chúng tôi hy vọng có thể giúp được cho các em có niềm đam mê học môn vật lý, có thêm tài liệu tham khảo trong quá trình tự học của mình .
 5. 5
  Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lí 7
  Giá: 36.000 ₫
  Để giúp các em có tài liệu ôn luyện trong các giờ tự học, tự rèn luyện, chúng tôi biên soạn bộ sách “Bồi dưỡng học sinh giỏi Vật lí”. Bộ sách gồm 4 quyển, mỗi lớp 1 quyển.
  Cuốn sách này được biên soạn dựa theo kiến thức của chương trình Sách Giáo khoa Vật lý của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Quyển sách này giúp cho người đọc tham khảo lý thuyết cơ bản ở sách giáo khoa, các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao, có hướng dẫn giải cụ thể để giúp quý phụ huynh, thầy cô và các em học sinh tiện theo dõi tham khảo .
  Qua cuốn sách này, chúng tôi hy vọng có thể giúp được cho các em có niềm đam mê học môn vật lý, có thêm tài liệu tham khảo trong quá trình tự học của mình.
 6. 6
  Giải Bài Tập Hóa Học Lớp 9
  Giá: 34.000 ₫
  Sách được viết theo phong cách ngắn gọn, hàm súc, dễ hiểu, mang tính khái quát tổng hợp cao, có tác dụng giúp học sinh nắm bắt kiến thức một cách nhanh chóng, dễ dàng. Nội dung gồm các chương:

  - Chương 1: Các loai hợp chất vô cơ

  - Chương 2: Kim loại

  - Chương 3: Phi kim, sơ lược về bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học

  - Chương 4: Các loại hợp chất hựu cơ

  - Chương 5: Dẫn xuất của hidrocacbon - Polime.
 7. 7
  Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lí 9
  Giá: 49.000 ₫
  Để giúp các em có tài liệu ôn luyện trong các giờ tự học, tự rèn luyện, chúng tôi biên soạn bộ sách “Bồi dưỡng học sinh giỏi Vật lí”. Bộ sách gồm 4 quyển, mỗi lớp 1 quyển.
  Cuốn sách này được biên soạn dựa theo kiến thức của chương trình Sách Giáo khoa Vật lý của Bộ Giáo dục. Quyển sách này giúp cho người đọc tham khảo lý thuyết cơ bản ở sách giáo khoa và các dạng bài tập từ cơ bản đến nâng cao, có hướng dẫn giải cụ thể để giúp quý phụ huynh, thầy cô và các em học sinh tiện theo dõi tham khảo.
  Qua cuốn sách này, chúng tôi hy vọng có thể giúp được cho các em có niềm đam mê học môn Vật lý có thêm điều kiện trong quá trình học tập của mình.
 8. 8
  Giải Bài Tập Vật Lí Lớp 9 (Phiên Bản Mới Nhất)
  Giá: 44.000 ₫
  Giải Bài Tập Vật Lí Lớp 9 được biên soạn dựa theo sách giáo khoa Vật lí Lớp 9 nhằm hổ trợ các em học sinh làm bài tập và nâng cao kiến thức đã học trên lớp.

  Cuốn sách Giải Bài Tập Vật Lí Lớp 9 có nội dung sau:

  Chương I: Điện học

  Chương II: Điện từ học

  Chương III: Quang học

  Chương IV: Sự bảo toàn và chuyển hóa năng lượng.
 9. 9
  Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Vật Lí Lớp 6
  Giá: 36.000 ₫
  Bài tập trong cuốn sách khá đa dạng được sắp xếp từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp và được giải khá chi tiết nên rất phù hợp với nhiều đối tượng bạn đọc.

  Nội dung sách gồm 2 phần:

  - Cơ học

  - Nhiệt học

  Mỗi chương đều có phần tóm tắt kiến thức để các em củng cố và ghi nhớ lý thuyết một cách hệ thống hơn.
Lên đầu trang Hỗ trợ