Sách bán chạy

 1. 1
  Khám Phá Tư Duy Kỹ Thuật Giải Bất Đẳng Thức Bài Toán Min - Max
  Giá: 223.000 ₫
  Khám Phá Tư Duy Kỹ Thuật Giải Bất Đẳng Thức Bài Toán Min - Max
 2. 2
  Những Điều Cần Biết Luyện Thi Quôc Gia Theo Cấu Trúc Thi Mới Nhất Của Bộ Gd & Đt Kỹ Thuật Giải Nhanh Hệ Phương Trình
  Giá: 267.000 ₫
  Những Điều Cần Biết Luyện Thi Quôc Gia Theo Cấu Trúc Thi Mới Nhất Của Bộ Gd & Đt Kỹ Thuật Giải Nhanh Hệ Phương Trình
 3. 3
  Những Điều Cần Biết Luyện Thi Quốc Gia Kỹ Thuật Giải Nhanh Hình Phẳng Oxy
  Giá: 218.000 ₫
  Những Điều Cần Biết Luyện Thi Quốc Gia Kỹ Thuật Giải Nhanh Hình Phẳng Oxy
 4. 4
  Những Điều Cần Biết Luyện Thi Quốc Gia - Kỹ Thuật Giải Nhanh Hình Phẳng Oxy (Phiên Bản Mới Nhất)
  Giá: 0 ₫
  Cuốn sách gồm bốn chương:
  Chương 1: Điểm và đường thẳng
  Chương 2: Tam giác và tứ giác, đa giác
  Chương 3: Đường tròn
  Chương 4: Ba đường Côníc
  Trong mỗi chương sẽ chia theo các chủ đề, trong mỗi chủ đề gồm các dạng toán điển hình hay gặp và cuối mỗi chương sẽ gồm các bài toán chọn lọc cho chương đó. Nội dung mỗi chủ đề được viết thành các phần:
  A. Nội dung phương pháp
  Trình bày các bài toán điển hình hay gặp cùng phương pháp giải tổng quát kèm theo là các ví dụ minh họa đơn giản cho các em dễ nắm bắt được nội dung phương pháp. Cũng như đó là kính nghiệm và lưu ý khi làm bài.
  B. Bài tập mẫu
  Hệ thống bài tập mẫu từ dễ - trung bình đến khó sẽ giúp các em rèn luyện hiểu và vận dụng thật chắc phương pháp, đi cùng với đó là một số bài tập hay và khó đòi hỏi các em phải tư duy và phân tích đề bài để tìm ra nút thắt của bài toán.
  C. Bài tập rèn luyện
  Hệ thống bài tập rèn luyện được sắp xếp từ dễ đến khó, đây là cơ hội để các em kiểm tra lại những gì đã được tiếp cận và còn đọng lại trong quá trình đọc và ôn luyện. Hãy giải đáp hết các bài toán trước khi tìm đến phần hướng dẫn giải – đáp số.
  D. Hướng dẫn giải - Đáp số
  Trình bày lời giải vắt tắt, phân tích đề một số bài toán khó và đáp số.
 5. 5
  Những Điều Cần Biết Luyện Thi Quốc Gia Kỹ Thuật Giải Nhanh Hệ Phương Trình
  Giá: 279.000 ₫
  Trong những năm gần đây các bài toán về Hệ phương trình thường xuất hiện nhiều trong các cuộc thi Học sinh giỏi, Olympic cũng như kỳ thi Tuyển sinh đại học. Hệ phương trình được đánh giá là bài toán phân loại học sinh đòi hỏi nhiều kỹ thuật. Tuy nhiên tài liệu tham khảo về hệ phương trình trình bày theo hướng tổng hợp và phân tích đi sâu vào từng dạng toán và kỹ thuật xử lý chưa có nhiều. Vì lý do đó tôi mạnh dạn giới thiệu đến bạn đọc cuốn sách “Những điều cần biết Luyện thi đại học Kỹ thuật giải nhanh hệ phương trình” với mong muốn cung cấp cho bạn đọc hệ thống phương pháp và kỹ thuật xử lý hệ phương trình trong quá trình học tập ôn luyện chuẩn bị cho các kỳ thi đạt kết quả tốt.
  Nội dung cuốn sách bao gồm bốn chương
  Chương 1. Kiến thức bổ sung khi giải hệ phương trình.
  Chương 2. Các kỹ thuật và phương pháp giải hệ phương trình.
  Chương 3. Hệ phương trình nhiều ẩn.
  Trong mỗi chương chúng tôi trình bày theo các chủ đề tương ứng với mỗi dạng toán điển hình hay gặp và được viết theo các phần.
  A. NỘI DUNG PHƯƠNG PHÁP
  Trình bày các bài toán điển hình hay gặp cùng phương pháp giải tổng quát kèm theo là các ví dụ minh họa đơn giản cho các em dễ nắm bắt được nội dung phương pháp. Cũng như đó là kinh nghiệm và lưu ý khi làm bài.
  B. BÀI TẬP MẪU
  Hệ thống bài tập mẫu từ dễ - trung bình đến khó sẽ giúp các em rèn luyện hiểu và vận dụng thật chắc phương pháp, đi cùng với đó là một số bài tập hay và khó đòi hỏi các em phải tư duy và phân tích đề bài để tìm ra hướng giải.
  C. BÀI TẬP RÈN LUYỆN
  Hệ thống bài tập rèn luyện được sắp xếp từ dễ đến khó, đây là cơ hội để các em kiểm tra lại những gì đã được tiếp cận và còn đọng lại trong quá trình đọc và ôn luyện. Trình bày lời giải vắt tắt, phân tích đề một số bài toán khó và đáp số.
Lên đầu trang Hỗ trợ