Sách bán chạy

 1. 1
  Hóa Học 11 Nâng Cao
  Giá: 58.000 ₫
  Hóa Học 11 Nâng Cao
 2. 2
  Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Hóa Học 9
  Giá: 32.000 ₫
  Rèn Luyện Kỹ Năng Giải Toán Hóa Học 9
 3. 3
  400 Bài Tập Hóa Học 8
  Giá: 55.000 ₫
  400 Bài Tập Hóa học 8
 4. 4
  350 Bài Tập Hóa Học Chọn Lọc Và Nâng Cao 9
  Giá: 32.000 ₫
  Để giúp các em học sinh khá, giỏi có thêm tài liệu tham khảo rèn luyện kĩ năng giải toán hoá học, chúng tôi xin trân trọng giới thiệu với quý bạn đồng nghiệp và các em học sinh quyển “350 bài tập Hoá học chọn lọc và nâng cao lớp 9”.
  Sách gồm 350 bài tập hoá học chọn lọc và nâng cao được trình bày dưới dạng các chủ đề, bao gồm các bài tập ở mức độ cơ bản và mức độ nâng cao theo từng chương trong chương trình Hoá học lớp 9, sách gồm 5 chương :
  Chướng 1 : Các loại hợp chất vô cơ
  Gồm 5 chủ để về : Phân loại và tính chất hoá học của oxit; Tính chất hoá học của axit; Tính chất hoá học của bazơ; Tính chất hoá học của muối; Mối liên hệ giữa các loại hợp chất vô cơ, dạng bài toán chứng minh axit còn dư hay hỗn hợp các chất còn dư.
  Chương 2 : Kim loại
  Gồm 3 chủ đề về : Tính chất của kim loại; Tính chất hoá học của nhôm; Tính chất hoá học của sắt và hợp kim.
  Chương 3 : Phi kim .Sơ lược về bảng tuần hoàn các nguyên tố hoá học
  Gồm 4 chủ đề về : Tính chất hoá học của clo và hợp chất; Tính chất hoá học của cacbon và hợp chất; Tính chất hoá học của silic và hợp chất ; Sơ lược về bảng tuần hoàn các nguyên tố hoá học.
  Chương 4 : Hiđrocacbon
  Gồm 4 chủ đề về : Cấu tạo phân tử hợp chất hữu cơ ; Tính chất hoá học của hiđrocacbon no ; Tính chất hoá học của hiđrocacbon không no (Etilen - Axetilen) ; Tính chất hoá học của benzen.
  Chưởng 5 : Dần xuất của hiđrocacbon - Polime
 5. 5
  Sổ Tay Hóa Học 8
  Giá: 14.000 ₫
  Sổ Tay Hóa Học 8
 6. 6
  Hóa Học 11 Nâng Cao
  Giá: 0 ₫
  Để phục vụ cho việc đổi mới phương pháp dạy học ở trường phổ thông, bồi dưỡng phương pháp học tập tích cực làm cơ sở cho phương pháp tự học của học sinh, không thụ động trong học tập, tích cực suy nghĩ, tìm tòi phát hiện, vận dụng kiến thức mới. Chúng tôi biên soạn cuốn "hóa học 11 nâng cao" theo chương trình và sách giáo khoa mới. Cuốn hóa học 11 nâng cao được biên soạn nội dung:
  - Tóm tắt kiến thức cơ bản theo từng chương, từng bài của sách giáo khoa hóa học 11 nâng cao và có bổ sung một số kiến thức mở rộng, đào sâu các kiến thức trong sách giáo khoa.
  - Phân loại bài tập theo chủ đề và giải bài tậpmaaux
  - Bài tập tự giải và gợi ý cách giải cùng với đáp số
  ...
 7. 7
  Hóa Học Nâng Cao 10 (Tái Bản)
  Giá: 0 ₫
  Quyển sách đã hệ thống hóa những kiến thức cơ bản về cấu tạo nguyên tử, hệ thống tuần hoàn các nguyên tố hóa học, các loại liên kết hóa học, sự điện phân, tốc độ phản ứng và cân bằng hóa học. Ngoài ra ở mỗi chương còn bổ sung thêm phần kiến thức nâng cao để mở rộng hiểu biết cho các em học sinh.
  Sách được biên soạn theo chương trình cải cách và có thể phục vụ cho học sinh trường phân ban cũng như trường chuyên.
Lên đầu trang Hỗ trợ