Sách bán chạy

 1. 1
  Bồi Dưỡng Sinh Học 11
  Giá: 43.000 ₫
  Bồi Dưỡng Sinh Học 11
 2. 2
  Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 10
  Giá: 0 ₫
  Chúng tôi biên soạn cuốn “Bồi dưỡng học sinh giỏi Sinh học 10” nhằm cung cấp các kiến thức trọng tâm cơ bản, nâng cao và chuyên sâu thuộc chương trình sinh học 10.
  Nội dung cuốn sách gồm 3 phần:
  • CÂU HỎI TỰ LUẬN
  Trong phần này, chúng tôi cung cấp kiến thức dưới dạng các câu hỏi tự luận, đi từ dễ đến khó dần và tổng hợp giữa chúng. Cuối mỗi chương, chúng tôi giới thiệu các đề thi Olympic sinh học 30/4; đề thi chọn học sinh giỏi; đề thi chọn học sinh giỏi quốc gia dự thi Olympic sinh học quốc tế từ năm 2000 đến 2015, giúp học sinh tham khảo cách ra đề, cách trả lời các nội dung câu hỏi. Điều lưu ý là ở các đề này, chúng tôi để nguyên văn phong của đề và hướng dẫn giải, được các trường thi giới thiệu. Trong lần này, chúng tôi bổ sung các đề thi chọn học sinh giỏi quốc gia và đề thi quốc gia chọn đội tuyển, dự thi Olympic sinh học quốc tế (đề thi vòng 2) cập nhật hóa cho đến năm 2015.
  • BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM
  Để giúp học sinh hệ thống hóa kiến thức chương trình ở mỗi chương, chúng tôi ra đề trắc nghiệm với đầy đủ các dạng câu hỏi, giúp học sinh ôn và luyện tập cách làm bài trắc nghiệm, chuẩn bị cho kì thi đại học và cao đẳng trong thời gian sau.
  Cuối mỗi chương, chúng tôi giới thiệu các đề thi trắc nghiệm chọn học sinh giỏi quốc gia và đề thi Olympic sinh học quốc tế cùng với hướng dẫn giải chi tiết. Trong lần này, chúng tôi bổ sung các đề thi chọn học sinh giỏi quốc gia và đề thi quốc gia chọn đội tuyển, dự thi Olympic sinh học quốc tế (đề thi vòng 2) cập nhật hóa cho đến năm 2015.
  • BÀI TẬP TỰ LUẬN
  Ở phần này, chúng tôi giới thiệu các dạng bài tập di truyền tế bào và di truyền phân tử, đó là những dạng bài tập thường gặp ở các kì thi tuyển sinh đại học, cao đẳng và kì thi học sinh giỏi các cấp. Trong lần này, chúng tôi bổ sung thêm các dạng bài tập mà các trường thi tổ chức thi học sinh giỏi từ cấp thành phố đến cấp quốc gia thường sử dụng gồm: Các dạng bài tập đột biến gen và các dạng bài tập nâng cao phần nguyên phân, giảm phân, thụ tinh và các dạng bài tập tích hợp giữa sinh học phân tử với sinh học tế bào.
  Đối tượng sử dụng cuốn sách này gồm chủ yếu là học sinh khối lớp 10 kể cả học sinh bậc THPT; học sinh các trường chuyên, trường năng khiếu; các giáo viên THPT, giáo viên dạy chuyên sinh, sử dụng để bồi dưỡng học sinh giỏi các cấp; các sinh viên khoa sinh của các trường đại học và cao đẳng.
 3. 3
  Bộ Đề Sinh Học Luyện Thi Thpt Quốc Gia
  Giá: 0 ₫
  Bộ đề Sinh Học luyện thi THPT Quốc gia
 4. 4
  Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 12 Tập 1
  Giá: 0 ₫
  Cuốn “Bồi dưỡng học sinh giỏi Sinh học 12 - Tập 1” được biên soạn nhằm mục đích hệ thống hóa phần di truyền học, thuộc chương trình sinh học 12, đồng thời mở rộng và nâng cao kiến thức, giúp học sinh nắm sâu hơn về lí thuyết và bài tập, phục vụ cho việc bồi dưỡng học sinh có năng khiếu bộ môn để tham dự các kì thi THPT quốc gia và các kì thi HSG tỉnh, HSG quốc gia, thuộc môn Sinh học lớp 12.
  Mỗi chương đều được chúng tôi trình bày theo một trình tự thống nhất:
  Phần câu hỏi lí thuyết: Tóm tắt lí thuyết trọng tâm cơ bản và các câu hỏi phát triển nâng cao, cần phải sử dụng khả năng phân tích, so sánh, tổng hợp. Đặc biệt, trong phần này chúng tôi chọn lọc các đề thi chọn HSG quốc gia và các đề thi chọn đội tuyển quốc gia, dự thi Olympic sinh học quốc tế (từ năm 2000 đến năm 2015) qua đó đưa vào nội dung cả phần tự luận lẫn phần trắc nghiệm kèm theo đáp án và bài giải chi tiết của các đề này.
  Phần bài tập: Gồm các dạng bài tập tự luận và bài tập trắc nghiệm. Trong mỗi bài tự luận đều có nhận xét đề và đưa ra phương pháp giải. Đối với các bài tập khó, chúng tôi nêu phương pháp giải theo nhiều cách hoặc nhiều trường hợp khác nhau. Phần bài tập trắc nghiệm được giới thiệu nhằm ôn luyện và rèn kĩ năng giải nhanh, chính xác các dạng bài tập khó, dùng trong kỳ thi THPT quốc gia và các kì thi HSG quốc gia khác.
  Trong phần trắc nghiệm, chúng tôi cũng chọn lọc nhiều câu hỏi hay của các đề thi chọn HSG quốc gia và các đề thi chọn đội tuyển quốc gia, dự thi Olympic sinh học quốc tế (từ năm 2000 đến năm 2015) kèm theo đáp án và bài giải chi tiết, giúp các học sinh khá, giỏi phát triển tư duy.
  Đối tượng sử dụng cuốn sách này gồm các học sinh khá, giỏi, học sinh chuyên, có năng khiếu bộï môn sinh học. Được dùng làm nguồn tài liệu cho các sinh viên cao đẳng, sinh viên đại học chuyên ngành, giáo viên dạy môn sinh học THPT, giáo viên dạy các trường chuyên. Ngoài ra còn là nguồn tài liệu sử dụng cho giáo viên và học sinh các trường THPT năng khiếu, sinh viên các trường cao đẳng, đại học tham khảo.
 5. 5
  Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Sinh Học 12 Tập 2
  Giá: 0 ₫
  Cuốn “Bồi dưỡng học sinh giỏi Sinh học 12 (Tập 2)” được biên soạn nhằm mục đích hệ thống hóa phần tiến hóa học và phần sinh thái học, thuộc chương trình sinh học 12, đồng thời mở rộng và nâng cao kiến thức, giúp học sinh nắm sâu hơn về lí thuyết và bài tập, phục vụ cho việc bồi dưỡng học sinh có năng khiếu bộ môn để tham dự các kì thi THPT quốc gia và các kì thi HSG tỉnh, HSG quốc gia, thuộc môn Sinh học lớp 12.
  Mỗi chương đều được chúng tôi trình bày theo một trình tự thống nhất:
  • Phần câu hỏi lí thuyết: Tóm tắt lí thuyết trọng tâm cơ bản và các câu hỏi phát triển nâng cao, cần phải sử dụng khả năng phân tích, so sánh, tổng hợp. Đặc biệt, trong phần này chúng tôi chọn lọc các đề thi chọn HSG quốc gia và các đề thi chọn đội tuyển quốc gia, dự thi Olympic sinh học quốc tế (từ năm 2000 đến năm 2015) qua đó đưa vào nội dung cả phần tự luận lẫn phần trắc nghiệm kèm theo đáp án và bài giải chi tiết của các đề này.
  • Phần bài tập: Gồm các dạng bài tập tự luận và bài tập trắc nghiệm. Trong mỗi bài tự luận đều có nhận xét đề và đưa ra phương pháp giải. Đối với các bài tập khó, chúng tôi nêu phương pháp giải theo nhiều cách hoặc nhiều trường hợp khác nhau. Phần bài tập trắc nghiệm được giới thiệu nhằm ôn luyện và rèn kĩ năng giải nhanh, chính xác các dạng bài tập khó, dùng trong kỳ thi THPT quốc gia và các kì thi HSG quốc gia khác.
  Trong phần trắc nghiệm, chúng tôi cũng chọn lọc nhiều câu hỏi hay của các đề thi chọn HSG quốc gia và các đề thi chọn đội tuyển quốc gia, dự thi Olympic sinh học quốc tế (từ năm 2000 đến năm 2015) kèm theo đáp án và bài giải chi tiết, giúp các học sinh khá, giỏi phát triển tư duy.
Lên đầu trang Hỗ trợ