Sách bán chạy

 1. 1
  10 Phút Tự Học Tiếng Trung Mỗi Ngày (Kèm CD)
  Giá: 78.000 ₫
  Học một ngoại ngữ là mở thêm một chân trời mới, tạo cơ hội cho cuộc sống của bạn. Có thể bạn chưa cảm nhận được những lợi ích của việc học một ngôn ngữ khác nhưng khi bạn càng “già” đi, bạn sẽ thấy tầm quan trọng của nó. Trung Quốc là một quốc gia đang trỗi dậy mạnh mẽ, cách mà họ khiến cả thế giới kinh ngạc, cách mà họ chiếm lĩnh vị trí quan trọng trên cán cân kinh tế, quận sự trên thế giới hiện nay. Đừng đặt mình vào cái lồng kính tối mù mịt mà hãy bước ra ngoài xem cuộc sống đổi thay thế nào. Hiện “cơn sốt” học tiếng Trungđang diễn ra mạnh mẽ. Trung Quốc là một đất nước rộng lớn với hơn 1.3 tỉ dân và là một trong những đối tác tiềm năng của Việt Nam và các công ty quốc tế. Bạn sẽ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp của mình nếu thành thạo tiếng Trung, hợn thế bạn có thể tự tin khi xách ba lô đi du lịch Trung Quốc với chi phí cực thấp. Cuốn 10 Phút Tự Học Tiếng Trung Mỗi Ngày (Kèm CD) được biên soạn nhằm giúp bạn làm quen với ngôn ngữ tượng hình và phục vụ cho nhu cầu của bạn khi đi du lịch hoặc giao tiếp trong cuộc sống hằng ngày. CD đi kèm sẽ giúp bạn luyện thêm kỹ năng nghe hiệu quả.
 2. 2
  Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Trung Trình Độ B
  Giá: 59.000 ₫
  Nắm vững được nhiều từ vựng là nhu cầu cơ bản khi học ngoại ngữ. Vì vậy, việc học ngoại ngữ có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này. Để đáp ứng nhu cầu có công cụ đối chiếu hai ngôn ngữ Trung Việt, Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Trung với 3 trình độ A-B-C được biên soạn nhằm giúp cho bạn đọc dễ học và dễ phân chia theo trình độ. Với cuốn sách này, bạn học sẽ: - Nắm vững cách học phiên âm và phát âm chuẩn. - Hiểu rõ và vận dụng tốt các kỹ năng để giao tiếp tốt. - Nắm vững quy trình học. - Sử dụng tốt công cụ nghe nói đọc hiểu. - Biết tự tra từ điển.
 3. 3
  8000 Mẫu Câu Đàm Thoại Việt - Hoa Thông Dụng
  Giá: 73.000 ₫
  Với nền kinh tế phát triển hiện đại hóa, toàn cầu hoá như hiện nay, nhu cầu giao dịch thương mại giữa các quốc gia ngày càng tăng. Khi giao dịch với các đối tác nước ngoài, bên cạnh khả năng chuyên môn thì khả năng sử dụng ngoại ngữ để đàm phán, thương lượng được xem là một công cụ hỗ trợ quan trọng để nâng cao hiệu quả công việc.Mà hiện nay nhu cầu hợp tác làm ăn của các doanh nghiệp Việt Nam với các doanh nghiệp của các quốc gia như: Đài Loan, T rung Quốc, Malayxiya... ngày càng tăng. Cuốn 8000 mẫu đàm thoại tiếng Việt Hoa thông dụng được biên soạn nhằm giúp các bạn thường giao dịch mua bán với nước ngoài có tài liệu học tập, đủ để cảm thấy tự tin khi giao tiếp quan hệ. Các bạn sẽ tìm thấy trong cuốn sách này hầu hết các tình huống giao dịch thực tế, cần thiết. 1. Bao gồm 22 bài: Chào hỏi, tên danh tính, số đếm, số thứ tự, ngôn ngữ, gia đình ... Trên xe buýt, ở bưu điện, tìm đồ thất lạc, đi du lịch, đặt vé máy bay 2. Và 01 Phụ Lục: Các Bộ Thủ Trong Tiếng Trung
 4. 4
  Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Trung Trình Độ A
  Giá: 46.000 ₫
  Nắm vững được nhiều từ vựng là nhu cầu cơ bản khi học ngoại ngữ. Vì vậy, việc học ngoại ngữ có thành công hay không phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố này. Để đáp ứng nhu cầu có công cụ đối chiếu hai ngôn ngữ Trung Việt, Sổ Tay Từ Vựng Tiếng Trung với 3 trình độ A-B-C được biên soạn nhằm giúp cho bạn đọc dễ học và dễ phân chia theo trình độ.v Với cuốn sách này, bạn học sẽ: - Nắm vững cách học phiên âm và phát âm chuẩn. - Hiểu rõ và vận dụng tốt các kỹ năng để giao tiếp tốt. - Nắm vững quy trình học. - Sử dụng tốt công cụ nghe nói đọc hiểu. - Biết tự tra từ điển
 5. 5
  Tập Viết Chữ Hán
  Giá: 45.000 ₫
  Tập Viết Chữ Hán là tài liệu bổ trợ cho Giáo Trình Hán Ngữ Phiên Bản Mới. Các chữ Hán trong sách đều có phiên âm tiếng Hán, âm Hán Việt và dịch ra nghĩa Tiếng Việt... Cuốn sách được biên soạn chú trọng đến những đặc điểm mà người học cần chú tâm khi học chữ Hán.
 6. 6
  Tự Học Nghe - Nói Tiếng Trung Căn Bản (Trọn Bộ 2 Tập, Kèm CD)
  Giá: 125.000 ₫
  Tự Học Nghe - Nói Tiếng Trung Căn Bản (Trọn Bộ 2 Tập, Kèm CD) bao gồm mẫu câu, từ mới, giải thích từ, hội thoại và bài tập được trình bày một cách logic và thống nhất nhằm giúp các bạn nắm rõ kiến thức cơ bản và nâng cao trình độ tiếng Trung. Sách kèm CD ghi giọng đọc chuẩn giúp học viên luyện nghe rõ ràng hơn, đồng thời tiếp cận nhanh với lối giao tiếp của người bản xứ. Nội dung sách bổ sung và tăng mức độ học từ mới tiếng Trung dành cho người mới bắt đầu một cách dễ hiểu, dễ học. Sách được biên soạn theo hướng mẫu câu để người học trực tiếp đi vào thực hành giao tiếp
 7. 7
  Tự Học Nghe Nói Tiếng Trung Căn Bản - Tập 2 (Kèm CD)
  Giá: 63.000 ₫
  Nội dung mỗi bài học bao gồm mẫu câu, từ mới, giải thích từ, hội thoại và bài tập được trình bày một cách logic và thống nhất nhằm giúp các bạn nắm rõ kiến thức cơ bản và nâng cao trình độ. Sách kèm CD giúp các bạn luyện nghe rõ ràng hơn, đồng thòi tiếp cận nhanh với lối giao tiếp của người bản xứ.
 8. 8
  Tự Học Tiếng Trung Cấp Tốc Dành Cho Nhân Viên Bán Hàng
  Giá: 85.000 ₫
  Tự học tiếng Trung cấp tốc dành cho nhân viên bán hàng là cuốn cẩm nang dành cho các bạn có nhu cầu học tiếng Trung một cách nhanh chóng nhằm phục vụ cho yêu cầu công việc.
 9. 9
  Tự Học Tiếng Trung Cho Người Đi Du Lịch (Kèm CD)
  Giá: 52.000 ₫
  Cuốn Tự học tiếng Trung cho người đi du lịch là phương pháp học kết hợp giữa hình thức đi du lịch và học tập, bất luận từ góc độ học tiếng Trung hay góc độ dùng cho người đi du lịch, đều có ưu điểm và điểm đặc sắc riêng. Tự học tiếng Trung cho người đi du lịch giống như một cẩm nang nhỏ giúp bạn nắm được nền tảng cơ bản của tiếng Trung và những câu giao tiếp du lịch đơn giản. Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 30 phút để học và luyện tập. Mỗi bài gồm các phần như mẫu câu, hội thoại, từ mới....Ngoài ra sách còn có kèm đĩa CD để luyện nghe giúp bạn phát âm được chuẩn xác. Ngoài tiếng Hán và tiếng Việt, sách còn được chú giải thêm ngôn ngữ tiếng Anh giúp người học củng cố kiến thức.
 10. 10
  Tự Học Tiếng Trung Dành Cho Nhân Viên Văn Phòng (Kèm CD)
  Giá: 62.000 ₫
  Cuốn sách cung cấp lượng kiến thức vừa đủ để phục vụ cho các bạn làm trong khối văn phòng, các doanh nghiệp của công ty Đài Loan, Trung Quốc... Ngoài các mẫu câu, mẫu hội thoại sát với thực tế cuộc sống, sách còn kèm theo CD để giúp bạn luyện kỹ năng nghe tốt hơn. Hy vọng cuốn sách này sẽ giúp bạn nâng cao trình độ ngữ pháp, cải thiện kỹ năng nói một cách nhanh chóng để đạt đến kết quả cuối cùng: giao tiếp tiếng Trung lưu loát trong công việc hàng ngày.
Lên đầu trang Hỗ trợ