Sách bán chạy

 1. 1
  Happy Reader - Chuyện Tình Romeo & Juliet +1CD
  Giá: 57.000 ₫
  Bộ sách được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp nâng cao kỹ năng đọc hiểu cho những người mới bắt đầu, những người chưa hài lòng với khả năng làm chủ ngôn ngữ của mình, hay cho học sinh cấp tiểu học, trung học cơ sở và phổ thông. Những học viên này sẽ thưởng thức các kiệt tác văn học bằng tiếng Anh theo một hình thức rất thú vị và có tính hiệu quả cao. Chương trình được soạn theo năm cấp độ, từ cấp độ cơ bản dành cho những người mới bắt đầu, với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá, với 1.000 từ. Trong từng tập sách đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung của tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng hơn. Bộ sách bao gồm những câu hỏi ôn tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minh họa thú vị tô điểm cho từng trang sách Với hình thức sách đọc kèm đĩa CD, nội dung tác phẩm được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp
 2. 2
  Let'S Enjoy Masterpieces! - The Merchant Of Venice: Người Lái Buôn Thành Venice (Kèm Cd)

Tác Giả William Shakespeare
  Giá: 45.000 ₫
  Let's Enjoy Masterpieces! là bộ sách được biên soạn theo một chương trình đặc biệt giúp nâng cao kĩ năng đọc hiểu cho những người mới bắt đầu, những người chưa hài lòng về khả năng làm chủ ngôn ngữ của mình. Các học viên sẽ được thưởng thức những kiệt tác văn học bằng Tiếng Anh theo một hình thức rất thú vị và có tính hiệu quả cao.
  Chương trình được soạn theo 5 cấp độ, từ cấp độ cơ bản dành cho những người mới bắt đầu với 350 từ, cho đến cấp độ trung bình khá với 1000 từ. Trong từng tập sách đều có các hướng dẫn dành cho người đọc theo từng cấp độ, giúp họ tiếp cận nội dung của tác phẩm bằng tiếng Anh một cách dễ dàng. Bộ sách bao gồm những câu hỏi ôn tập giúp người đọc học từ vựng và hiểu được ý nghĩa của tác phẩm, cũng như kèm theo các hình minh hoạ thú vị tô điểm cho từng trang sách.
  Với hình thức đọc kèm đĩa CD, nội dung tác phẩm The Merchant of Venice ( Người lái buôn thành Venice) được thể hiện lại một cách sinh động bởi các giọng đọc Mỹ chuyên nghiệp.
  Tác phẩm được viết lại theo từng cấp độ người đọc bởi một đội ngũ chuyên gia biên tập ngôn ngữ bản xứ, dựa trên nền tảng tiếng Anh của người Mỹ chuẩn với từ vựng được đề xuất bởi Bộ Giáo Dục.
 3. 3
  Romeo Và Juliet
  Giá: 49.000 ₫
  W.Sếchxpia (1564-1616) là nhà thơ, nhà viết kịch bậc thày của nước Anh. Với các tác phẩm tiêu biểu như: MÁCBÉT, OTENLÔ, VUA LIA... Trong đó không thể không kể đến RÔMÊÔ VÀ JULIÉT - “Vở kịch làm rung động tất cả mọi trái tim, ở mọi thời đại”.

  Tác phẩm là câu chuyện kể về sự mâu thuẫn, lòng thù hận giữa hai gia đình Môntaghiu và Capiulét. Thật trớ trêu, một tình yêu say đắm đã nảy nở giữa hai người con của hai nhà ấy. Chàng Rômêô chung thuỷ và nàng Juliét trong trắng, ngây thơ đã không được hạnh phúc bên nhau mà còn phải đón nhận một kết cục buồn thảm, chỉ vì sự kình địch của hai gia đình.

  Phải biết trân trọng tình yêu, mở rộng vòng tay bao dung và nhân ái, đừng để sự thù hận làm hoen ố tâm hồn. Đó chính là thông điệp mà tác phẩm muốn nhắn nhủ bạn đọc.
Lên đầu trang Hỗ trợ