Sách bán chạy

 1. 1
  Chinh Phục Đề Thi Trung Học Phổ Thông Quốc Gia Hóa Học
  Giá: 144.000 ₫
  Trong các môn thi tự chọn ở kỳ thi Tốt nghiệp THPT năm 2014 và kỳ thi THPT Quốc gia năm 2015 thì môn Hóa học được học sinh chọn nhiều nhất, và các em có thể tổ hợp thành khối A (Toán – Lí – Hóa) hoặc khối B (Toán – Hóa – Sinh) để xét tuyển vào rất nhiều trường Đại học, Cao đẳng trong cả nước với nhiều ngành nghề khác nhau.
  Cũng không ngoài mục đích tạo nguồn tài liệu ôn tập cho các em trước kỳ thi lớn, tác giả biên soạn cuốn “Chinh phục đề thi Trung học phổ thông Quốc gia Hóa học” này với mong muốn các em có thể tự học môn Hóa học dễ dàng hơn, ôn tập hiệu quả hơn, với nội dung:
  Lời giải được phân tích, dẫn dắt tỉ mỉ để các em học sinh có thể hiểu sâu vấn đề
  Trước mỗi câu hỏi có phân tích lại các kiến thức liên quan, qua đó học sinh có thể tự làm được bài tập
  Qua các lời giải chi tiết và phân tích đó, học sinh có thể tư duy hướng làm các dạng toán mới và ôn lại kiến thức
 2. 2
  Tiếp Sức Kì Thi Thpt Quốc Gia - Kĩ Thuật Giải Nhanh Đề Thi Hóa Học
  Giá: 234.000 ₫
  Năm 2015 là năm bắt đầu Bộ Giáo dục và Đào tạo đổi mới chương trình thi đại học sang thi THPT Quốc gia. Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo các em học sinh, tác giả biên soạn cuốn Tiếp sức kì thi THPT Quốc gia - Kĩ thuật giải nhanh đề thi Hóa học. Điểm mới và cũng là mấu chốt, giá trị cốt lõi của cuốn sách là:
  - Lời giải được phân tích, dẫn dắt tỉ mỉ để các em học sinh có thể hiểu sâu vấn đề.
  - Trước mỗi câu hỏi có phân tích lại các kiến thức liên quan, qua đó học sinh có thể tự làm được bài tập.
  - Qua các lời giải chi tiết và phân tích đó, học sinh có thể tư duy hướng làm các dạng toán mới và ôn lại kiến thức.
  - Cuốn sách là sự tích lũy kinh nghiệm của tác giả trong nhiều năm dạy học, là sự tâm huyết để ra đời một cuốn bộ đề phù hợp với tất cả các em học sinh yêu thích môn Hóa.
 3. 3
  Phát Triển Tư Duy Đột Phá Giải Bài Tập Tài Liệu Dạy - Học Hóa Học 8 Tập 1 Theo Chuẩn Kiến Thức, Kĩ Năng
  Giá: 0 ₫
  Các em học sinh thân mến, những năm gần đây Bộ Giáo dục và Đào tạo đã bắt đầu thay đổi xu hướng dạy và học, trong quá trình học sẽ phát huy tính chủ động sáng tạo của học sinh, lấy học sinh làm trung tâm và phát huy khả năng tự học, gắn liền với thực tiễn.
  Để đáp ứng yêu cầu của sự đổi mới giáo dục, Sở giáo dục Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam đã biên soạn tài liệu dạy – học Hóa học Trung học cơ sở. Chương trình đó đã khắc phục được những hạn chế của chương trình hiện hành như việc truyền đạt kiến thức thụ động của SGK hiện hành, thiếu tính thực tiễn,… và đã phát huy được năng lực tự học của học sinh, tính thực tiễn, tính hiện đại và phù hợp với xu hướng giáo dục hiện đại của các nước tiên tiến.
  Để giúp các em tăng thêm hiểu biết, khắc sâu vấn đề, thầy biên soạn cuốn sách “PHÁT TRIỂN TƯ DUY ĐỘT PHÁ GIẢI BÀI TẬP TÀI LIỆU DẠY - HỌC HÓA HỌC 8 - TẬP 1”.
  Cuốn sách phát triển tư duy đột phá giải bài tập tài liệu dạy - học Hóa học 8 - tập 1 sẽ phân tích, lý giải các hoạt động một cách chi tiết, đưa các em đến hiểu sâu vấn đề.
  Cuốn sách phát triển tư duy đột phá giải bài tập tài liệu dạy - học Hóa học 8 - tập 1 cũng phân tích, lý giải và đưa ra những lời giải hay cho các bài tập sách giáo khoa để các em có thể so sánh với kết quả mình đã làm. Ngoài ra, cuốn sánh còn bổ sung thêm các bài tập tương tự và nâng cao để các em luyện tập.
 4. 4
  Phát Triển Tư Duy Đột Phá Giải Bài Tập Tài Liệu Dạy - Học Hóa Học 8 Tập 2 Theo Chuẩn Kiến Thức, Kĩ Năng
  Giá: 89.000 ₫
  Các em học sinh thân mến, những năm gần đây Bộ Giáo dục và Đào tạo đã bắt đầu thay đổi xu hướng dạy và học, trong quá trình học sẽ phát huy tính chủ động sáng tạo của học sinh, lấy học sinh làm trung tâm và phát huy khả năng tự học, gắn liền với thực tiễn.
  Để đáp ứng yêu cầu của sự đổi mới giáo dục, TPHCM đã biên soạn chương trình riêng cho toàn thành phố. Chương trình đó đã khắc phục được những hạn chế của chương trình hiện hành như việc truyền đạt kiến thức thụ động của SGK hiện hành, thiếu tính thực tiễn,… và đã phát huy được năng lực tự học của học sinh, tính thực tiễn, tính hiện đại và phù hợp với xu hướng giáo dục hiện đại của các nước tiên tiến.
  Để giúp các em học chương trình riêng của TPHCM tăng thêm hiểu biết, khắc sâu vấn đề, thầy biên soạn cuốn sách “PHÁT TRIỂN TƯ DUY ĐỘT PHÁ GIẢI BÀI TẬP TÀI LIỆU DẠY - HỌC HÓA HỌC 8 - TẬP 2”.
  Cuốn sách phát triển tư duy đột phá Giải bài tập tài liệu dạy - học Hóa học 8 - tập 2 sẽ phân tích, lý giải các hoạt động một cách chi tiết, đưa các em đến hiểu sâu vấn đề.
  Cuốn sách phát triển tư duy đột phá Giải bài tập tài liệu dạy - học Hóa học 8 - tập 2 cũng phân tích, lý giải và đưa ra những lời giải hay cho các bài tập sách giáo khoa để các em có thể so sánh với kết quả mình đã làm. Ngoài ra, cuốn sánh còn bổ sung thêm các bài tập tương tự và nâng cao để các em luyện tập
Lên đầu trang Hỗ trợ