Sách bán chạy

 1. 1
  Rèn Kỹ Năng Làm Bài Trắc Nghiệm Kỳ Thi THPT Quốc Gia Tiếng Anh 2016-2017
  Giá: 159.000 ₫
  Dạng bài thi trắc nghiệm (Multiple choice) là một dạng bài rất phổ biến trong các kỳ thi tiếng Anh nói chung và kỳ thi THPTQG nói riêng. Đây là dạng bài dễ ăn điểm với nhiều thí sinh vì kiến thức xoay quanh trọng tâm ngữ pháp các em được học trong chương trình. Đây là phần thi câu hỏi khá ngắn, có nhiều câu hỏi gỡ điểm và là phần thi “chống trượt” đối với các bạn ban tự nhiên, vốn không có nhiều thời gian cho môn học này.
  Tuy nhiên, dạng bài thi trắc nghiệm
  MULTIPLE CHOICE đôi khi cũng là phần thi dễ mất điểm nếu các em gặp phải các câu từ vựng khó hoặc các câu hỏi ngữ pháp có nhiều lựa chọn gây nhầm lẫn.
  Để làm tốt phần thi này, các em cần:
  Hệ thống lại toàn bộ ngữ pháp tiếng Anh: Mạo từ, từ loại (danh từ, tính từ, trật từ của tính từ,…), các thì trong tiếng Anh, câu bị động, mệnh đề quan hệ, mệnh đề trạng ngữ, câu điều kiện, câu hỏi đuôi, đảo ngữ hay cấp so sánh.
  Các em cần tăng cường vốn từ vựng bằng cách: trong quá trình học và ôn luyện, luôn dịch toàn bộ các câu ra tiếng Việt để nhớ nghĩa của câu. Các em lưu ý, việc học từ mới chỉ đạt được hiệu quả cao nhất khi các em học từ trong một câu cụ thể.
  Luyện tập thường xuyên
  Trong cuốn sách này, cô sẽ liệt kê các chủ điểm ngữ pháp mà các em thường gặp phải nhất. Sau đó là phần luyện tập có đáp án giải thích chi tiết. Chắc chắn cuốn sách sẽ giúp ích cho các em để đạt được điểm số cao trong phần thi này.
 2. 2
  Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh Cơ Bản Và Nâng Cao 20/80 (Tập 1)
  Giá: 200.000 ₫
  Quyển sách mang đến cho người học nhiều kiến thức hữu ích trong việc học và rèn luyện kỹ năng ngữ pháp trong tiếng Anh. Những điểm ưu việt của sản phẩm bao gồm:

  - Nội dung được trình bày chi tiết theo từng dạng ngữ pháp Tiếng Anh

  - Các kiến thức ngữ pháp được cập nhật theo hướng thi tiếng Anh mới, bao gồm thi THPT và thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

  - Sách được dịch rõ ràng, dễ đọc, dễ nhớ

  - Phù hợp với mọi lứa tuổi có nhu cầu học tiếng Anh

  Tác giả Vũ Mai Phương là một trong số ít người tại Việt Nam đạt điểm thi TOEIC tuyệt đối 990. Và cũng là người có chứng chỉ dạy tiếng anh TESOL (chứng chỉ dạy Tiếng Anh 80 nước trên thế giới).
 3. 3
  Ngữ Pháp Và Giải Thích Ngữ Pháp Tiếng Anh - Cơ Bản Và Nâng Cao (Tập 2)
  Giá: 200.000 ₫
  Tiếp nối các phần Ngữ pháp của tập 1, trong tập 2, sách đi sâu giải quyết các vấn đề ngữ pháp thuộc: Các loại thì, Các kiểu câu, Dấu câu, Các loại từ, Sự phối thì…
  Các ưu điểm nổi bật:
  - Nội dung được trình bày chi tiết, được dịch rõ ràng, dễ đọc, dễ hiểu, dễ nhớ.
  - Các kiến thức ngữ pháp được cập nhật theo hướng thi tiếng Anh mới, bao gồm thi THPT và thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.
  - Sách có nhấn mạnh vào các phần ngữ pháp mang tính ứng dụng cao trong thi cử, giao tiếp.
  - Phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh: từ học sinh THCS, học sinh THPT, Sinh viên, người đi làm hay bất kì ai muốn thi lấy chứng chỉ tiếng Anh, muốn giao tiếp tốt bằng ngôn ngữ này.
  - Sách được in màu, trình bày khoa học giúp các em có thêm hứng thú học tập.
Lên đầu trang Hỗ trợ