Sách bán chạy

 1. 1
  Khởi Đầu Lịch Sử - Ai Là Những Con Người Đầu Tiên?
  Giá: 34.000 ₫
  Họ sống trong hang động thật sao? Họ săn khủng long ư? Tại sao lông voi ma mút lại xoăn tít? Hãy đáp án cho những câu hỏi đó trong quyển sách này và đầy ắp những thông tin và tiếng cười về cuộc sống thường nhật kéo dài hơn 3 triệu năm.
 2. 2
  Khởi Đầu Lịch Sử - Ai Xây Kim Tự Tháp?
  Giá: 34.000 ₫
  Có gì trong kim tự tháp? Ai cai trị Ai Cập? Ứơp xác như thế nào? Tại sao người Ai Cập lại viết lên tường? Bạn hãy tìm ra đáp án cho những câu hỏi đó ở quyển sách đầy ắp niềm vui và kiến thức này.Có gì trong kim tự tháp? Ai cai trị Ai Cập? Ứơp xác như thế nào? Tại sao người Ai Cập lại viết lên tường? Bạn hãy tìm ra đáp án cho những câu hỏi đó ở quyển sách đầy ắp niềm vui và kiến thức này.
 3. 3
  Khởi Đầu Lịch Sử - Lâu Đài Để Làm Gì?
  Giá: 34.000 ₫
  Ai dựng nên những lâu đài? Cưỡi ngựa đấu thương ra sao? Dân thường có được sống trong lâu đài không? Nếu không thì họ sinh sống ở đâu? Câu trả lời sẽ có trong quyển sách này.
  Đây sẽ là một quyển sách sẽ mang đến cho các em những trải nghiệm đầy ắp tiếng cười về những thông tin vô cùng thú vị. Những thông tin hữu ích về cuộc sống thường nhật ở lâu đài thời Trung cổ, về những con người Trung cổ với cách trình bày bắt mắt. dễ hiểu sẽ giúp bạn hiểu thêm về thời Trung Cổ.
  Sách được trình bày bằng những hình ảnh minh họa đầy màu sắc sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những thông tin có trong quyển sách. Đây là một ấn phẩn hữu ích dành cho cả em nhỏ và người lớn yêu thích lịch sử và muốn tìm tòi, khám phá.
 4. 4
  Khởi Đầu Lịch Sử - Người La Mã Là Ai?
  Giá: 34.000 ₫
  Người La Mã trông như thế nào? Họ có tiệc tùng không? Họ ăn gì trong những buổi tiệc tùng? Họ có thuốc giảm đau không? Câu trả lời sẽ có trong quyển sách này. Đầy ắp tiếng cười và thông tin về cuộc sống thường nhật ở La Mã cổ đại đang chờ bạn khám phá.
Lên đầu trang Hỗ trợ