Sách bán chạy

 1. 1
  Luyện Siêu Tư Duy Tiếng Anh Chuyên Đề: Đọc Hiểu - Viết Bài Luận - Giao Tiếp
  Giá: 179.000 ₫
  Luyện Siêu Tư Duy Tiếng Anh Chuyên Đề: Đọc Hiểu - Viết Bài Luận - Giao Tiếp
 2. 2
  Luyện Siêu Tư Duy Tiếng Anh Chuyên Đề: Từ Vựng - Ngữ Âm - Ngữ Pháp
  Giá: 249.000 ₫
  Luyện Siêu Tư Duy Tiếng Anh Chuyên Đề: Từ Vựng - Ngữ Âm - Ngữ Pháp
 3. 3
  Học Tốt Tiếng Anh 8 (2016)
  Giá: 78.000 ₫
  Hiện nay chương trình học tiếng Anh của chúng ta đang dần theo xu hướng hiện đại hóa, tiếp cận nền tri thức tiên tiến của thế giới. Thực tế đó đã tác động mạnh mẽ đến cách thức học tập ngày một hiện đại của chúng ta. Bộ sách Học tốt Tiếng Anh này được biên soạn với hi vọng mang lại cho các em những kiến thức bổ ích và quan trọng nhất.

  Cuốn sách Học tốt Tiếng Anh 8 được chia thành các đơn vị bài học. Mỗi đơn vị bài học đều bám sát chương trình mới của Bộ Giáo dục. Trong mỗi bài học đều chia ra thành các đơn vị kiến thức như sau để học sinh dễ dàng tiếp thu.

  Phần I: VOCABULARY. Phần này cung cấp cho các em không chỉ các từ mới trong bài học mà còn các từ vựng có liên quan đến chủ điểm của bài học để các em có thể làm phong phú hơn vốn từ vựng của mình.

  Phần II: GRAMMAR. Phần này chúng tôi đưa ra các hướng dẫn ngữ pháp chi tiết, cụ thể để các em nắm vững mảng ngữ pháp của bài học. Các hướng dẫn và ví dụ đưa ra đều được giải thích rất rõ ràng và chi tiết.

  Phần III: PRONUNCIATION. Phần này chúng tôi cung cấp các hướng dẫn về cách phát âm cho các em để các em có thể phát âm chuẩn theo tiếng Anh giọng Mỹ.

  Phần IV: KEY AND GUIDE: Trong phần này chúng tôi đưa ra đáp án và hướng dẫn giải các bài tập trong sách giáo khoa của các em để giúp các em hiểu sâu sắc những nội dung kiến thức quan trọng.
 4. 4
  Học Tốt Tiếng Anh Lớp 11 (Tái Bản)
  Giá: 99.000 ₫
  Học Tốt Tiếng Anh Lớp 11 được biên soạn theo chương trình Tiếng Anh lớp 11 hiện hành với mục tiêu trở thành công cụ hỗ trợ phương pháp tự học cho các em học sinh.

  Cuốn sách gồm những nội dung chính như sau:

  - Từ vựng mới trong bài học được sắp xếp theo thứ tự alphabet để tiện tra cứu.

  - Chú giải các chủ điểm ngữ pháp trong mỗi đơn vị bài học.

  - Giải đáp các câu hỏi và bài tập để các em có thể tự kiểm tra, đối chiếu kết quả bài làm của mình.

  Với cách biên soạn như vậy, cuốn sách giúp các em có thể nắm bắt trọng tâm kiến thức để chủ động hơn trong việc vận dụng sáng tạo cách học riêng thú vị của môn học này.

  Quý thầy cô và quý phụ huynh có thể xem quyển sách này như là tài liệu tham khảo thêm.
Lên đầu trang Hỗ trợ