Sách bán chạy

 1. 1
  Cuốn sách lớn đầu tiên của tớ - Khủng Long
  Giá: 120.000 ₫
  Hãy lật những trang sách sặc sỡ này để tìm hiểu về 52 loài khủng long, từ nhỏ như một con chim đến to như một ngôi nhà! Bạn thích vẻ oai vệ của khủng long bạo chúa Tyrannosaurus hay cái cổ dài của con Mamenchisaurus? Cùng bước vào thế giới khủng long và gặp gỡ những “ngôi sao” từng được nhiều bạn nhỏ hâm mộ nhé! Hãy lật những trang sách sặc sỡ này để tìm hiểu về 52 loài khủng long, từ nhỏ như một con chim đến to như một ngôi nhà! Bạn thích vẻ oai vệ của khủng long bạo chúa Tyrannosaurus hay cái cổ dài của con Mamenchisaurus? Cùng bước vào thế giới khủng long và gặp gỡ những “ngôi sao” từng được nhiều bạn nhỏ hâm mộ nhé!
 2. 2
  Cuốn sách lớn đầu tiên của tớ - Những câu hỏi tại sao?
  Giá: 120.000 ₫
  Tại sao? Đó là câu hỏi suốt ngày bố mẹ nghe con hỏi. Với cuốn sách lớn đầu tiên của tớ - những câu hỏi tại sao?, bố mẹ có thể ngừng nói “Bởi vì” và đưa ra các câu trả lời vừa đúng vừa phù hợp với lứa tuổi của các em. Tại sao? Đó là câu hỏi suốt ngày bố mẹ nghe con hỏi. Với cuốn sách lớn đầu tiên của tớ - những câu hỏi tại sao?, bố mẹ có thể ngừng nói “Bởi vì” và đưa ra các câu trả lời vừa đúng vừa phù hợp với lứa tuổi của các em.
 3. 3
  Cuốn sách lớn đầu tiên của tớ - vũ trụ
  Giá: 0 ₫
  Cuốn sách được minh họa rất đẹp này là bệ phóng đưa các em vào không gian vũ trụ, một thế giới tuyệt vời của không chỉ hệ mặt trời mà cả những vật thể còn xa hơn thế nữa. Các em sẽ được biết về các hành tinh lùn, mặt trời, mặt trăng, các thiên hà xa xôi, các lỗ đen… Chính chuyến phiêu lưu đầu tiên này sẽ là sự khởi đầu cho các em thực hiện những chuyến hành trình khám phá thế giới xung quanh trong suốt cuộc đời mình. Cuốn sách được minh họa rất đẹp này là bệ phóng đưa các em vào không gian vũ trụ, một thế giới tuyệt vời của không chỉ hệ mặt trời mà cả những vật thể còn xa hơn thế nữa. Các em sẽ được biết về các hành tinh lùn, mặt trời, mặt trăng, các thiên hà xa xôi, các lỗ đen… Chính chuyến phiêu lưu đầu tiên này sẽ là sự khởi đầu cho các em thực hiện những chuyến hành trình khám phá thế giới xung quanh trong suốt cuộc đời mình.
 4. 4
  Cuốn sách lớn đầu tiên của tớ - Động vật
  Giá: 120.000 ₫
  Gấu trắng, chim cánh cụt, sư tử, hươu cao cổ và nhiều con vật nữa… Những trang sách đầy lí thú giúp bạn đọc nhỏ tuổi làm quen với hơn 30 con vật và cuộc sống kì lạ của chúng trong thiên nhiên. Gấu trắng, chim cánh cụt, sư tử, hươu cao cổ và nhiều con vật nữa… Những trang sách đầy lí thú giúp bạn đọc nhỏ tuổi làm quen với hơn 30 con vật và cuộc sống kì lạ của chúng trong thiên nhiên.
 5. 5
  Cuốn sách lớn đầu tiên của tớ - Đại dương
  Giá: 120.000 ₫
  Sách kiến thức kèm theo những minh họa ảnh đẹp và sống động, giúp các bạn nhỏ làm quen với 4 đại dương trên thế giới cùng đời sống phong phú của các loài động vật biển.
Lên đầu trang Hỗ trợ