Sách bán chạy

 1. 1
  Sẽ Ra Sao Nếu Thiếu Nhà Vệ Sinh
  Giá: 22.000 ₫
  Bạn sẽ "giải quyết nỗi buồn" thế nào nếu không có nhà vệ sinh? Làm thế nào để giữ cho bản thân và ngôi nhà của mình luôn sạch sẽ? Quyển sách này nói về những câu chuyện thú vị xung quanh một tuyệt tác công nghệ không thể thiếu được trong nhà bạn: Nhà vệ sinh. Cùng tìm hiểu lý do tại sao nhà vệ sinh lại quan trọng đến như vậy,nó được cải tiến như thế nào qua nhiều năm và nó sẽ được phát triển ra sao trong tương lai. Vậy các bạn cồn chờ gì nữa hãy tìm hiểu và cùng ngồi lại đưa ra những ý kiến mình để đưa ra những góp ý bổ ích nhá !!!!

 2. 2
  Sẽ Ra Sao Nếu Thiếu Điện Thoại Di Động
  Giá: 22.000 ₫
  Lúc nào chúng ta cũng mang theo điện thoại di động bên mình, để giữ liên lạc với bạn bè, để chơi game hoặc truy cập internet. Điện thoại di đông càng ngày càng nhỏ gọn hơn, rẻ hơn và nhiều tính năng hơn, thật khó mà hình dung nổi nổi cuộc sống sẽ ra sao nếu thiếu nó.

 3. 3
  Tuyển Chọn Bài Văn Hay Chọn Lọc Lớp 5
  Giá: 27.000 ₫
  Muốn đạt được kĩ năng làm văn, đòi hỏi người học phải thường xuyên tăng cường luyện tập thực hành các đề văn với nhiều kiểu bài, dạng khác nhau.

  Cuốn sách được cấu trúc theo trình tự tuần của chương trình, hội tụ các dạng bài kể chuyện và tập làm văn lớp 5. Thông qua các bài thực hành, người dạy sẽ có tư liệu hướng dẫn học sinh luyện tập các kĩ năng mới, viết theo từng chủ đề qui định của chương trình.
Lên đầu trang Hỗ trợ