Sách bán chạy

 1. 1
  Giáng Sinh Ở Thành Phố Ma Thuật (Phần 2): Bóng Rồng Dưới Biển Sâu
  Giá: 90.000 ₫
  Giáng sinh ở thành phố ma thuật là sự kết hợp của 2 tác giả Lyle (Trung Quốc) và Michael (Canada). Bạn sẽ gặp một chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết, một cô gái nhỏ hoạt bát lanh lợi, bạn sẽ được cùng họ và những người bạn của họ khám phá những điều kì diệu trong thế giới phép thuật rộng lớn qua từng trang truyện.
  Sau khi thoát khỏi thần điện Những người bảo vệ, nhóm Bộ Phàm lưu lạc tới Vô Ngân Hải quốc, không may gặp phải hải tặc và bị bắt. Thủ lĩnh của đám hải tặc - Brownie không biết chút phép thuật nào, nhưng có hai món bảo bối vô cùng lợi hại. Một là khẩu súng ngắn, hai là hòn đá quý có tên Silence. Có Silence trong tay, pháp sư nào nằm trong tầm ngắm, đều bị ảnh hưởng bởi phép thuật của hòn đá đó, lập tức mất tiếng, không thể thi triển phép thuật. Stone bị ném xuống biển, Merrill và Ice Tiger bị mang ra chợ đen bán, Bộ Phàm và Meow Woo được một anh chàng hải tặc giải thoát. Sau khi trốn thoát Bộ Phàm lên kế hoạch giải cứu Merrill và Ice Tiger rồi vô tình lạc vào con đường hầm, gặp mãng xà khổng lồ, vua của Vô Ngân Hải quốc,… Từ đây nhóm Bộ Phàm từng bước tìm ra những bí mật động trời của vương quốc dưới đáy biển sâu…
 2. 2
  Giáng Sinh Ở Thành Phố Ma Thuật (Tập 2): Ma Thú Trong Cấm Địa (Truyện Tranh)
  Giá: 79.000 ₫
  Ma thú trong cấm địa - tập 2 của bộ truyện tranh Giáng sinh ở thành phố ma thuật là sự kết hợp của 2 tác giả Lyle (Trung Quốc) và Michael(Canada). Bạn sẽ gặp một chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết, một cô gái nhỏ hoạt bát lanh lợi, bạn sẽ được cùng họ và những người bạn của họ khám phá những điều kì diệu trong thế giới phép thuật rộng lớn qua từng trang truyện.
  Sau khi lạc đến vương quốc Camilla thuộc đại lục Macsik, Bộ Phàm may mắn gặp được những người tốt như người đá Stone, tông chủ của thần điện Những người bảo vệ phép thuật - ông Saint Nicholas. Cậu được tông chủ thu nhận, sau khi vượt qua bài kiểm tra năng lực, cậu chính thức trở thành tu sĩ trong Băng tuyết tế ti thần điện, từ đây cậu có thêm được những người bạn mới tốt bụng như người thú Meow Woo, người cá Merrill, Tiểu Ice Tiger, họ đã dùng sức mạnh của tình bạn để cùng nhau vượt qua những khó khăn thử thách trước mắt…
  Hãy cùng đọc Ma thú trong cấm địa để cùng Bộ Phàm và nhóm bạn bước vào một cuộc phưu lưu mới đầy thú vị và nhiều bất ngờ
 3. 3
  Mật Thất Lạnh Lẽo (Giáng Sinh Ở Thành Phố Ma Thuật Phần 3)
  Giá: 0 ₫
  Mật Thất Lạnh Lẽo (Giáng Sinh Ở Thành Phố Ma Thuật Phần 3)
  .
  Giáng Sinh Ở Thành Phố Ma Thuật là sự kết hợp của 2 tác giả Lyle (Trung Quốc) và Michael (Canada). Bạn sẽ gặp một chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết, một cô gái nhỏ hoạt bát lanh lợi, bạn sẽ được cùng họ và những người bạn của họ khám phá những điều kì diệu trong thế giới phép thuật rộng lớn qua từng trang truyện.
  .
  Tiếp tục hành trình, nhóm Bộ Phàm lên đường đến Kiên Thạch quốc với hy vọng có thể mượn được hoàng bảo thạch có khả năng chữa trị. Tới vương đô của người đá, ngay khi đề cập đến điều này họ lập tức bị vua của Kiên Thạch quốc - đại đế Locke từ chối và ra lệnh tiễn khách. Mượn không được, trộm thì bị bắt lại giam vào ngục, cuối cùng Bộ Phàm nghĩ ra một cách, đánh cược với quốc vương của Kiên Thạch quốc, rằng “Cũng có thứ khiến người đá bất tử phải sợ hãi”. Để có được bảo thạch, nhóm Bộ Phàm phải vượt qua ba cửa ải, nhưng khi bảo thạch đã ở ngay trước mắt, họ lại phải đương đầu với một lựa chọn khó khăn mới. Liệu rằng họ có thể lấy được bảo thạch, dùng nó để cứu cha của Merrill và tông chủ Sant Nicholas? Còn pháp sư vô cùng tà ác sẽ tiếp tục thực hiện những âm mưu đen tối gì nhằm hủy hoại vùng đất này?
  .

  Giới thiệu tác giả
  .
  Tác giả Lyle, nữ, sinh ngày 25 tháng 12, hiện tại đang sinh sống tại Giang Tô, Nam Kinh. Là thạc sĩ Luật, hội viên Hiệp hội nhà văn tỉnh Giang Tô. Thích tiểu thuyết, giả tưởng, game online. Đã cho ra đời hơn 20 bộ tiểu thuyết, tiêu biểu phải kể đến như: Phản hồn hương, Tôi và ông nội là đồng đội, Canh gác biển sao bờ bên kia,…
  .
  Các bạn cùng chờ đón các tập tiếp theo của bộ truyện Giáng Sinh Ở Thành Phố Ma Thuật nhé.
 4. 4
  Suối Nguồn Của Sự Sống (Kèm Bookmark)
  Giá: 0 ₫
  Suối Nguồn Của Sự Sống
  Giáng Sinh Ở Thành Phố Ma Thuật là sự kết hợp của 2 tác giả Lyle (Trung Quốc) và Michael (Canada). Bạn sẽ gặp một chàng trai trẻ đầy nhiệt huyết, một cô gái nhỏ hoạt bát lanh lợi, bạn sẽ được cùng họ và những người bạn của họ khám phá những điều kì diệu trong thế giới phép thuật rộng lớn qua từng trang truyện.
  Lần theo dấu vết pháp sư vô cùng tà ác để lại, nhóm Bộ Phàm rời khỏi vương quốc của người đá, thẳng tiến đến Kỳ Phong quốc – nơi sinh sống của tộc người thú, ở đây họ phải chứng kiến sự cai trị tàn ác của vua người thú, chứng kiến những âm mưu đen tối nhằm tranh quyền đoạt vị giữa những thành viên trong vương tộc người thú. Trong một buổi phán xử của người thú, nhóm Bộ Phàm vì gây náo loạn để giải thoát một người thú sắp bị xử tử mà đã nhầm lẫn công chúa của Kỳ Phong Quốc thành Meow Woo và đưa đi. Để đảm bảo sự an toàn cho tất cả mọi người, nhóm của Bộ Phàm bắt buộc phải tham gia đội quân kháng chiến chống lại sự cai trị của vương tộc người thú và từ đó phát hiện ra được những âm mưu thâm hiểm, những hiện thực tàn khốc đang tồn tại ở đất nước này.
Lên đầu trang Hỗ trợ