Sách bán chạy

 1. 1
  Những Mẩu Chuyện Hài Hước Trong Xử Thế Của Người Do Thái
  Giá: 65.000 ₫
  Những Mẩu Chuyện Hài Hước Trong Xử Thế Của Người Do Thái
  Dân tộc Do Thái không những là một dân tộc khôn ngoan, có đầu óc kinh doanh nhạy bén mà còn có khiếu hài hước. Văn hóa xử thế của họ được thể hiện hàm súc trong các chuyện cười dân gian. Nghiên cứu tính hài hước của người Do Thái cũng chính là khám phá nghệ thuật giao tiếp, ứng xử của họ.
  "Những mẩu chuyện hài hước trong xử thế của người Do Thái" phản ánh nền văn hóa hàng nghìn năm của dân tộc Do Thái. Gần 100 mẩu chuyện đặc sắc là gần 100 tiếng cười ở nhiều phương diện khác nhau: giao tiếp, giáo dục, cuộc sống... Những lời bình đi kèm sẽ giúp bạn gợi mở nhiều suy nghĩ và nhận ra được ý nghĩa sâu xa mà từng mẩu chuyện gửi gắm.
  Hy vọng rằng bạn sẽ có những giây phút thư giãn tuyệt vời và nghiệm ra được nhiều bài học thú vị từ những mẩu chuyện được góp nhặt trong sách, từ đó có cái nhìn lạc quan hơn về con người và cuộc sống.
 2. 2
  Trí Thông Minh Của Bé - Máy Tính Gây Hấn
  Giá: 15.000 ₫
  Tại vương quốc máy tính, đội quân máy tính đen rất thích gây hấn. Không chỉ xâm nhập, phá hoại các máy tính khác, chúng còn tìm những bé mê chơi game, dụ dỗ và làm cho các bé mải chơi đến kiệt sức, sau đó hút các bé ấy vào lỗ hổng máy tính., đem đến sào huyệt máy tính đen để giam cầm.
  Thế rồi một hiệp sĩ máy tính trắng xuất hiện. Chuyện hồi hộp gì sẽ xảy ra?
  Các bé muốn khám phá những điều vô cùng hấp dẫn của vương quốc máy tính không nào?
 3. 3
  Trí Thông Minh Của Bé - Mọt Sách Thông Thái
  Giá: 15.000 ₫
  Milo tự xem mình là "biết tuốt" nhờ mê đọc sách. Cậu có thể đọc bất cứ cuốn sách nào. Cậu đọc mọi lúc mọi nơi, trong giờ học ở lớp, trong giờ đi ngủ... Nhưng vì quá mê sách nên Milo không có bạn bè. Cậu hầu như không giao tiếp với ai nên cư xử khá kì quặc. Cho đến ngày kia, cậu gặp một quyển sách thông thái. Chuyện gì sẽ xảy ra khi Milo tỏ ra hiểu biết hơn cả quyển sách thông thái nhỉ?
 4. 4
  Trí Thông Minh Của Bé - Tivi Mê Ngủ
  Giá: 15.000 ₫
  Tí To và Tí Bé rất mê xem ti vi. Hai anh em luôn tìm cách trốn mẹ để xem các chương trình yêu thích. Thế rồi một ngày nọ, vì hoạt động quá sức, bác ti vi bị bệnh, không muốn tiếp tục làm việc nữa. Cả hai anh em Tí buồn lắm.

  Khi bác ti vi "đình công", Tí To và Tí Bé sẽ làm gì đây?
 5. 5
  Trí Thông Minh Của Bé - Tủ Lạnh Béo Phì
  Giá: 15.000 ₫
  Ủn Ỉn có sở thích mở toang cửa tủ lạnh thật lâu để hơi mát tỏa khắp nhà. Cậu thường nhồi nhét thực phẩm chật tủ lạnh, để đồ ăn sống và chín lẫn lộn, cả đồ ăn thừa cậu cũng cất luôn vào đấy. Mệt mỏi vì quá tải, bác tủ lạnh quyết định tạm ngưng làm việc. Chuyện kinh khủng gì sẽ xảy ra với Ủn Ỉn và các thức ăn mà cậu yêu thích?

 6. 6
  Trí Thông Minh Của Bé - Điện Thoại Thần Kì
  Giá: 15.000 ₫
  Ở xứ sở các vì sao, cô giáo Nơ Xinh thật đáng yêu khi mang đến cho học trò bé nhỏ những bài học ngộ nghĩnh. Cô cùng bé khám phá những công dụng tuyệt vời của điện thoại, giúp bé nhớ các số khẩn cấp một cách dễ dàng, cách trả lời điện thoại khi ba mẹ vắng nhà, sẽ có ích ra sao khi nhớ được số liên lạc của người thân...
  Hãy bước vào xứ sở các vì sao, gặp cô Nơ Xinh và nhóm bạn nhỏ thật dễ thương nhé!
Lên đầu trang Hỗ trợ