Sách bán chạy

 1. 1
  Lũ Ngốc, Bài Thi Và Linh Thú Triệu Hồi (Tập 2)
  Giá: 70.000 ₫
  Lũ Ngốc, Bài Thi Và Linh Thú Triệu Hồi (Tập 2)
  Sau thất bại gang tấc trong cuộc đấu linh thú với lớp A tập trước, Akihisa cùng những người bạn lớp F đã phải ngậm ngùi chấp nhận bị giáng cấp thiết bị học tập xuống một bậc, điều kiện học hành khốn đốn hơn bao giờ hết. Trước tình hình đó, cha của Himeji không đồng ý cho con mình học tập trong môi trường tồi tàn rách nát bên những người bạn học “yếu kém” nên đã quyết định bắt cô bé phải chuyển trường.
  Không chỉ như vậy, Học viện Fumizuki còn phải đối diện với nguy cơ “thù trong giặc ngoài”. Không muốn bị chia cách với người trong lòng, lễ hội Seiryo lại sắp đến, liệu Akihisa có tìm ra biện pháp để hóa giải tất cả những nguy cơ này? Bên cạnh đó, Kirishima Shoko - hot girl lớp A càng trở nên táo bạo hơn sau lần tỏ tình công khai cuối tập trước, cô nàng liên tục tìm cách bức Yuji phải kí vào giấy đăng ký kết hôn với mình.
  Sự xuất hiện của bộ đôi phản diện “Mùa hè bất tận” cũng đem lại không ít tiếng cười trong truyện, đảm bảo sẽ đem lại những giây phút thư giãn vui vẻ cho các bạn.
 2. 2
  Lũ Ngốc, Bài Thi Và Linh Thú Triệu Hồi (Tập 4)
  Giá: 70.000 ₫
  Nụ hôn bất ngờ của Minami khiến Akihisa ngạc nhiên đến mức chết lặng người! Một phiên tòa xét xử lâm thời (thực chất là hành hình công khai) ngay lập tức được mở ra tại lớp F. Tuy nhiên cả bọn không thể ngờ rằng một lớp khác đang chuẩn bị vũ lực nhằm trừng phạt họ! Trước tình thế hiểm nghèo này, Yuji đã đưa ra chiến lược nào để phá vỡ vòng vây? Và để hoàn thành chiến lược ấy, Phẳng-lì đã nảy tưng tưng! "… Mâu thuẫn quá!" (by Muttsurini).

 3. 3
  Lũ Ngốc, Bài Thi Và Linh Thú Triệu Hồi - Tập 5
  Giá: 70.000 ₫
  Akihisa đang thỏa thích sống một mình thì đột nhiên, sát thủ hung tàn xuất hiện.

  Người phái sát thủ tới, không ai khác hơn chính là mẹ cậu ấy.

  Vì sự xuất hiện của cô gái yêu quý Aki nhất trên đời này, mà những ngày tự do lười biếng kết thúc, cuộc sống đáng sợ, bị giám sát theo phương thức trừ điểm bắt đầu. Để chạy thoát khỏi địa ngục tình thương gia đình và tận hưởng một mùa hè không phải học phụ đạo, chỉ còn cách đạt được điểm cao trong đợt thi cuối kỳ!

  Những lúc thế này tao mới cần nhờ tới mày đó, thằng-từng-là-thần-đồng kia!

  “Gia đình à… Khổ thân mày quá nhỉ…” (by Mr. Cứu-tao-với).

  Chính vì vậy mà mọi người quyết định tổ chức học nhóm!

  Tập 5 này, sẽ tràn đầy biến cố của những tình yêu bị cấm đoán.
 4. 4
  Lũ Ngốc, Bài Thi Và Linh Thú Triệu Hồi - Tập 6
  Giá: 70.000 ₫
  Kì nghỉ hè mong đợi đã tới! Thế nhưng, vì kết quả thi cuối kì quá thảm hại nên Akihisa cùng các bạn lớp F phải học phụ đạo.
  Vào một ngày trong số những ngày cả lớp im lặng chịu đựng tiết học nóng bức của Iron Man, họ bỗng nhớ ra, “À phải rồi, nghe nói điểm số trong hệ thống triệu hồi linh thú đã được đặt lại, không biết thế nào nhỉ!” Và quyết định sử dùng vòng tay bạch kim để gọi linh thú lên xem sao.
  Tuy nhiên, linh thú xuất hiện lại mang hình dạng đáng sợ như từ truyện cổ bước ra!
  “Bạn là quả bóng” (by Chủng loại yêu quái mới - Sakamoto Yuji). Trong tập 6 của Lũ Ngốc, Bài Thi Và Linh Thú Triệu Hồi - Tập 6, họ sẽ phải đối mặt với cuộc thi đầy thách thức mà họ không thể thua.
Lên đầu trang Hỗ trợ