Sách bán chạy

 1. 1
  Những cuộc điều tra của Scarlett và Watson - Bí mật của chú mèo nhồi rơm
  Giá: 16.000 ₫
  Bà ngoại Roselyne yêu quý của Scarlett đến dự lễ Nô-en.
  Nhưng có một chuyện rất rất tệ đã xảy ra, làm bà buồn bã ghê gớm.
  Thật đáng sợ khi bà ngoại buồn. Vì một trong những cuốn sách quý của bà – “bí mật của chú mèo nhồi rơm” - đã biến mất. Biến mất ngay trong một hiệu sách. Một trong những khách hàng là thủ phạm.
  May thay, thám tử triển vọng Scarlett cũng có mặt ở đó, cùng chiếc điện thoại kì diệu và bạn ấy biết rõ mình sẽ phải làm gì… mèo Watson cũng thế!
 2. 2
  Những cuộc điều tra của Scarlett và Watson - Bức tượng chú mèo Ai Cập
  Giá: 16.000 ₫
  Bức tượng chú mèo Ai Cập rất giá trị của cô Garnier bị lấy cắp! Thủ phạm chắc chắn là một trong ba người cháu họ của cô ấy!
  Thế là Scarlett và chú mèo biết nói Watson bắt đầu điều tra. Những người bị tình nghi đều có vẻ vô tội nhưng Scarlett đã bất ngờ tìm ra sự thật.
  Bạn cùng điều tra với Scarlett và Watson nhé! Hãy đọc kĩ và xem kì từng bức tranh, trong đó đã có đủ các dấu hiệu bạn cần rồi đấy. Biết đâu bạn có thể tự mình phá án trước cả Scarlett!
 3. 3
  Những cuộc điều tra của Scarlett và Watson - Kho báu của ông Ziane
  Giá: 16.000 ₫
  Ông Ziane đang rất buồn bã: “bí kíp cửa hàng thực phẩm” của ông bị lấy mất. Tệ hơn, những người bị tình nghi lại chính là ba người bạn thân của ông. Scarlett và Watson bắt tay vào điều tra. Manh mối có thể xuất hiện từ những nhân chứng kì lạ nhất, và kết quả là những điều bất ngờ đầy thú vị!
  Em hãy cùng điều tra với Scarlett và Watson nào! Và dựa vào những dấu hiệu đã có, hãy cố gắng tìm ra hung thủ trước các bạn ấy nhé!
 4. 4
  Những cuộc điều tra của Scarlett và Watson - Lũ mèo bị mất tích
  Giá: 16.000 ₫
  Một ngày khai giảng thật nhiều chuyện với Scarlett! Ở trường, các bạn đều rất lo lắng. Chỉ trong vài ngày, đã có tới năm chú mèo biến mất! Scarlett cho rằng chúng bị bắt cóc. Nhưng ai đã làm việc này? Là thầy giáo dạy kĩ thuật? Thầy giáo dạy tiếng Pháp? Hay cô giáo dạy khoa học? Còn Watson cũng có suy nghĩ của riêng mình…
  Em hãy cùng điều tra với Scarlett và Watson nào! Và dựa vào những dấu hiệu đã có, hãy cố gắng tìm ra thủ phạm trước các bạn ấy nhé!
Lên đầu trang Hỗ trợ