Sách bán chạy

 1. 1
  12 Đại Hoàng Đế Trung Hoa
  Giá: 94.000 ₫
  Lịch sử Trung Hoa kéo dài gần 5000 năm với nhiều triều đại phong kiến. Trong những triều đại ấy, không ít vị đế vương anh minh lỗi lạc làm cho đất nước Trung Hoa trở thành phồn vinh thịnh trị nhưng cũng khá nhiều vị Hoàng đế khi chiếm được ngai vàng rồi chỉ lo ăn chơi xa hoa dâm lạc, cuối cùng để cho đất nước nghiêng ngả, nhân dân điêu linh đói
 2. 2
  Võ Tắc Thiên - Mỹ Nhân Loạn Đường Triều
  Giá: 115.000 ₫
  Một số nhà nghiên cứu lịch sử cho rằng "Võ Tắc Thiên là chính trị gia mạnh mẽ, giúp cho nhà Đường trở nên thống nhất thịnh vượng - khai nguyên mạnh mẽ thịnh thế". Ngược với quan điểm trên một số sử gia khác còn so sánh giữa công và tội cho rằng: "Võ Tắc Thiên vừa khôn ngoan vừa ngu xuẩn, thành tích trị vì thiên hạ trong 21 năm không có gì đáng kể" ngoài việc giết người không gớm tay và loạn dâm với vua con (Cao Tông) sau đó là sư tăng, đạo sỹ, trai tráng...
 3. 3
  12 Đại Hoạn Quan Trung Hoa
  Giá: 96.000 ₫
  Có thể nói, mưu lược là một phần trong đời sống văn hoá cổ truyền của các phần tử sĩ phu Trung Hoa ngày xưa. Đọc lịch sử Trung Hoa, chắc chắn chúng ta phải nhận ra rằng hầu hết mọi đối ứng đều có mưu lược trong đó. Các hoạn quan trong các triều vua Trung Quốc cũng không ít người nhờ mưu lược hơn người mà có những vị trí khiến không ít người mơ ước.
 4. 4
  Bao Công Kỳ Án (Toàn Tập)
  Giá: 132.000 ₫
  Bao Công tên thật là Bao Chửng, chữ Chửng trong tiếng Hán có nghĩa là cứu vớt; chứ không phải là chuẩn như nhiều người lầm tưởng. Tên tự của ông là Hy Nhân nhưng người ta không hề nhắc tới, thường gọi nhất là: Bao Công, Bao Thanh Thiên hay Bao Hắc Tử. Truyền thuyết cho rằng ông chính là người Trời. "Ngày xử án dương thế, đêm xử án diêm la".
 5. 5
  Bàn Về Chữ Nhẫn
  Giá: 47.000 ₫
  Cuộc sống của con người từ thuở khai thiên lập địa đến nay luôn luôn là một trường tranh đấu khắc nghiệt. Hầu hết người ta đã vận dụng tất cả những mưu trí sẵn có để chiếm lấy phần thắng hay tranh đoạt lợi ích cho riêng mình. Trải qua hơn 5000 năm, người Trung Quốc vốn coi trọng tính trí mưu đã đề ra không biết bao nhiêu là kế sách kỳ tuyệt, nhưng cuối cùng vẫn phải công nhận rằng trong những mưu trí ấy thì kế sách "Nhẫn" đem lại nhiều thành công nhất. Do vậy dần dần "Nhẫn" được các hiền nhân Trung Quốc đưa lên hàng tinh hoa của đạo lý chứ không chỉ đơn thuần là trí mưu nữa.
 6. 6
  Ngộ Về Chữ Tu
  Giá: 51.000 ₫
  "Tu" nguyên nghĩa Hán Việt là "sửa", thí dụ như tu sửa, tu bổ, tu tập... Nếu theo Tự điển Tiếng Việt của Trung Tâm Khoa Học Xã Hội và Nhân Văn Quốc Gia thì định nghĩa của "Tu" là "sống theo những quy định nghiêm ngặt nhằm mục đích sửa mình theo đúng giáo lý của môt tông giáo nào đó". Như vậy hiện thời người ta thường hiểu nghĩa chữ "tu" theo đường hướng tông giáo.
 7. 7
  TÂM NHẸ NHÀNG GIỮA DÒNG ĐỜI XUÔI NGƯỢC
  Giá: 47.000 ₫
  Thiền tông Phật giáo khu biệt ra hai phái lớn là Lâm Tế Thiền và Tào Động Thiền. Lâm Tế Thiền còn gọi là Khán thoại Thiền, tức nói về phương pháp tu hành Thiền công phu quán công án mà vị thầy đưa ra.
 8. 8
  Tủ Sách Ngũ Thường - Luận Về Chữ Nhân
  Giá: 51.000 ₫
  Ở phương Đông, ngày từ trước Công nguyên rất lâu, đạo lý nhân bản đã được hiền nhân đặt để và phổ biến, dù rằng khi ấy hầu hết cuộc sống vẫn còn ở tình trạng bộ tộc
Lên đầu trang Hỗ trợ