Sách bán chạy

 1. 1
  Chuyến Du Hành Tới Xứ Sở Diệu Kỳ
  Giá: 36.000 ₫
  Cậu bé chín tuổi Augustine Laurence Thorny luôn mang vẻ nghiêm nghị, vào một mùa đông nọ bỗng trở thành anh hùng của những cuộc phiêu lưu kì lạ, bất ngờ. Cậu gặp gỡ các thần tiên mang nửa dòng máu yêu tinh mà cậu ngỡ chỉ tồn tại trong các truyện cổ tích. Những thần tiên tý hon nhanh chóng thay đổi cuộc sống của cậu nhóc con lì lợm này.
 2. 2
  Paws - Chú Chó Khôn Ngoan
  Giá: 36.000 ₫
  Paws - Chú Chó Khôn Ngoan
  Các nhân vật xuất hiện trong ấn bản mới nhất của loạt truyện Những anh hùng phiêu lưu rất gần gũi với các độc giả nhỏ tuổi. Trong cuốn sách này, Paws và những người bạn của mình cùng nhau tham gia vào những cuộc phiêu lưu. Những chuyện bất ngờ không thể đoán trước được thể hiện tình bạn gắn bó, hồn nhiên.
 3. 3
  Yêu Tinh Nhỏ Dũng Cảm
  Giá: 36.000 ₫
  Yêu Tinh Nhỏ Dũng Cảm
  Khi đang đuổi theo cặp bướm tiên, cậu bé Yêu tinh tóc xanh đáng yêu rơi xuống một khu rừng kì diệu qua miệng của bông hoa hình phễu khổng lồ. Ở mỗi ngóc ngách trong thế giới mới mẻ này, cậu đều thấy mình chìm đắm trong nhiều điều lý thú không ngờ. Những chuyến phiêu lưu kì lạ dệt nên tình bạn chân thật giữa Yêu tinh tí hon và những cư dân sinh sống trong khu rừng.
Lên đầu trang Hỗ trợ