Sách bán chạy

 1. 1
  Learn English With Songs
  Giá: 72.000 ₫
  Tiếng Anh đã và đang ngày càng trở nên phổ biến hơn - thậm chí là ngôn ngữ thứ hai bắt buộc ở nhiều nước như Singapore, Ấn Độ, Thụy Sỹ, Malaysia vâng vâng… Và để vận dụng việc học tiếng Anh hiệu quả hơn các nhà giáo sư, tiến sỹ khuyên các bậc cha mẹ nên sử dụng liệu pháp âm nhạc nhằm tối đa hiệu quả.
  Vì vậy, một tập sách bài hát thiếu nhi tiếng Anh là rất cần thiết không chỉ cho các em thiếu nhi rất lớn, mà cả cho các giáo viên dạy tiếng Anh cho lứa tuổi nhỏ này.
  Với những giai điệu vui tươi nhí nhảnh của các bài hát trong Learn English with songs sẽ nhanh chóng cuốn hút các bé, tạo cho các em một sự vui thích và mong muốn hát theo, cũng như tìm hiểu nội dung lời hát. Nhờ vậy, cả âm nhạc lẫn ngôn ngữ đều được các em tiếp thu một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, không gò bó. Dưới mỗi bài hát đều có chú giải những từ khó trong bài để các em dễ dàng tìm hiểu và học tiếng Anh chưa từng dễ đến như vậy!
  Và đặc biệt là có nội dung thích hợp để tổ chức cho các em hát có động tác cơ thể phụ họa giúp các em “học mà chơi, chơi mà học”.
 2. 2
  The Best Song Books Of All Time (Kèm 8 Cd)
  Giá: 258.000 ₫
  Cuốn sách là bộ sưu tập đầy đủ nhất các ca khúc nổi tiếng, hay nhất của các tên tuổi lớn, các ca sĩ ban nhạc lừng danh trên giới cùng các ca khúc mới đang được yêu thích hiện nay: The Beatles, ABBA, Madona, Wham, Aguilera... Tuyển tập này đã lựa chọn công phu các bài hát hay từ tất cả các cuốn Song Book từ trước đến giờ với các ca khúc bất tử được mọi người yêu thích qua nhiều giai đoạn và các bài hát đã và đang đứng đầu bảng xếp hạng trên thế giới.
 3. 3
  Thế Giới Âm Nhạc - Kỹ Thuật Thực Hành Và Tự Học Guitar (Kèm Cd)
  Giá: 59.000 ₫
  Những hướng dẫn lý thuyết - thực hành và các kỹ thuật trình bày trong cuốn sách này có thể dùng cho cả Guitar thùng và Guitar điện. Cuốn sách là sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành guitar từ cǎn bản đế nâng cao mang tính khoa học và thực tế áp dụng cao. Một số phần thú vị mới như: các bảng Scale hướng dẫn tạo ra những dòng gi điệu đặc trưng cho nhiều phong cách nhạc, phần đệm theo một số loại tiết tấu phổ biến hiện nay. Phần trọng tâm của cuốn sách là phần Kỹ thuật Solo. Phần Phụ lục (Thực hành nâng cao) của cuốn sách là các tác phẩm nổi tiếng trên thế giới soạn cho đàn guitar để bạn đọc có thể thực hành với những ca khúc mình yêu thích.
Lên đầu trang Hỗ trợ