Sách bán chạy

 1. 1
  Bộ Não Siêu Phàm
  Giá: 105.000 ₫
  Bộ Não Siêu Phàm Chúng ta nên dành thời gian mỗi ngày để cảm ơn cơ quan tuyệt vời đang hoạt động không ngừng trong đầu mình...
 2. 2
  Mãi Mãi Là Bí Ẩn (Tập 18)
  Giá: 35.000 ₫
  Mãi Mãi Là Bí Ẩn (Tập 18) Dù đang sống giữa thế kỷ XXI với vô số thành tựu khoa học kỹ thuật và công nghệ, những bước tiến...
 3. 3
  Mãi Mãi Là Bí Ẩn - Tập 9
  Giá: 35.000 ₫
  Mãi Mãi Là Bí Ẩn - Tập 9 Mục lục 1. Bí ẩn về cảm nhận mùi sexy của chuột 2. Bí mật về người cụt đầu 3. Bí mật của kỳ quan...
 4. 4
  100 Nhà Quân Sự Có Ảnh Hưởng Đến Thế Giới
  Giá: 100.000 ₫
  Trong lịch sử nhân loại, hầu hết các quốc gia, dân tộc đều đã phải trải qua những cuộc chiến tranh khốc liệt, đẫm máu. Không có bất kỳ một sử gia nào có thể thống kê hết những hậu quả mà các cuộc chiến ấy để lại. Tuy nhiên, xét ở một khía cạnh nào đó, chính khói lửa chiến tranh lại giúp chúng ta phát hiện ra những nhà quân sự tài ba, xuất chúng - những người nắm giữ "vận mệnh quốc gia" và có ảnh hưởng to lớn đến lịch sử nhân loại.
 5. 5
  1000 Nhân Vật Nổi Tiếng Thế Giới
  Giá: 215.000 ₫
  Bạn luôn ngưỡng mộ và thán phục những người nổi tiếng? Bạn tò mò muốn biết họ đã sống và thành công như thế nào? Cuốn sách 1000 nhân vật nổi tiếng thế giới dài hơn 250 trang sẽ giúp bạn giải đáp những băn khoăn trên. Cuốn sách được chia thành 10 chương. Trong mỗi chương, các nhân vật được sắp xếp theo thứ tự thời gian. Họ đều là những con người có ảnh hưởng lớn đối với thế giới.
 6. 6
  HỒ CHÍ MINH, VÕ NGUYÊN GIÁP VÀ ĐIỆN BIÊN PHỦ
  Giá: 98.000 ₫
  Cuốn sách không những tổng kết kinh nghiệm chiến dịch Điện Biên Phủ, chiến cuộc Đông - Xuân 1953 - 1954, mà còn từ góc độ ấy nêu lên những kinh nghiệm chủ yếu về chỉ đạo chiến tranh của Đảng ta trong cuộc kháng chiến chống Pháp. Đây là một tác phẩm không những có giá trị về sử học mà còn có giá trị về khoa học quân sự và về văn học.
 7. 7
  Những Mẩu Chuyện Về Tấm Gương Đạo Đức Hồ Chí Minh
  Giá: 50.000 ₫
  Tập 1 gồm 66 câu chuyện. Qua các mẩu chuyện cuốn sách góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân về giá trị to lớn của tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tạo ra những chuyển biến trong ý thức tu dưỡng, rèn luyện và hành động theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần đẩy lùi sự suy thoái về chính trị, đạo đức, lối sống và các tệ nạn xã hội; xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng; giáo dục và hướng con người tới cái chân, thiện, mỹ.
 8. 8
  Những Mẩu Chuyện Về Tấm Gương Đạo Đức Hồ Chí Minh - Tập 2
  Giá: 40.000 ₫
  Tập 2 gồm 84 câu chuyện. Qua các mẩu chuyện cuốn sách góp phần nâng cao nhận thức cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và nhân dân về giá trị to lớn của tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, tạo ra những chuyển biến trong ý thức tu dưỡng, rèn luyện và hành động theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, góp phần đẩy lùi sự suy thoái về chính trị, đạo đức, lối sống và các tệ nạn xã hội; xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, củng cố niềm tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng; giáo dục và hướng con người tới cái chân, thiện, mỹ.
 9. 9
  Võ Nguyên Giáp Đi Vào Bất Tử
  Giá: 128.000 ₫
  Trong lòng con dân nước Việt, Đại tướng Võ nguyên Giáp như linh hồn của lương tri và lẽ phải, là cái đẹp của một tâm hồn bình dị, gần gũi. Với Võ Nguyên Giáp đi vào bất tử - Lệ kết thành thơ - hình tượng vị Đại tướng bách chiến bách thắng, hình tượng một vị tướng nhân dân, vị tướng của hòa bình được khắc họa
 10. 10
  Bí Mật Thế Giới Điệp Viên - Lật Lại Những Trang Hồ Sơ Mật (Tập 3)
  Giá: 55.000 ₫
  Bộ sách “Lật lại những trang hồ sơ mật” tập hợp những thông tin, tư liệu từ chuyên mục “Hồ sơ – Tư liệu” của báo Tin Tức mà Nhà xuất bản Thông Tấn cho ra mắt tập 1 và tập 2 thời gian qua, đã được bạn đọc đón nhận nhiệt tình. Để giúp bạn đọc theo dõi có hệ thống, bên cạnh tái bản tập 1 và tập 2, nhà xuất bản còn tái bản tập 3 với tên gọi: Bí mật thế giới điệp viên Thế giới điệp viên đầy vinh quang và cay đắng. Có những người làm điệp viên xuất phát từ lòng yêu tổ quốc, căm ghét chiến tranh, công lao to lớn của họ đã được ghi nhận đến tận ngày nay.
  Đó là: Nữ điệp viên Melita Norwood, người đã có đóng góp rất lớn cho sự nghiệp phát triển hạt nhân của Liên Xô; Michel Hollard - người cứu Luân Đôn khỏi thảm hoạ tàn phá hay câu chuyện về nhà tình báo Liên Xô vĩ đại Mikhail Mucasei, người “nằm vùng” thành công ở châu Âu gần 30 năm và được tặng thưởng nhiều huân chương cao quý của nhà nước Liên Xô trước đây và Nga hiện nay…Nhưng cũng có người đến với nghề điệp viên chỉ đơn giản vì tiền như Aldrich Hazen Ames - điệp viên hưởng lương cao nhất thế giới hay còn được gọi là “điệp viên hai mang”. Có những điệp viên lầm đường lạc lối, bán đứng đồng nghiệp, phản bội tổ quốc, phải sống chui lủi, không có được cảm giác thanh thản đến cuối đời.
  Vinh quang và cay đắng luôn song hành trong sự nghiệp âm thầm của họ nhưng một điều không thể phủ nhận là những thông tin tình báo quan trọng mà họ cung cấp đã góp phần làm thay đổi cục diện thế giới, rút ngắn thời gian chiến tranh và cứu nhân loại khỏi thảm hoạ tàn phá.
  Cuốn sách được chia làm 3 phần:
  Phần 1: Những điệp vụ nguy hiểm
  Phần 2: Kỳ tích làng điệp viên
  Phần 3: Những nữ điệp viên xuất sắc, tài ba
Lên đầu trang Hỗ trợ