Sách bán chạy

 1. 1
  Tủ Sách Bách Khoa Tri Thức - Đội Khám Phá Nhí - Dạo Chơi Ở Xứ Sở Khủng Long
  Giá: 36.000 ₫
  Khủng long, một loài vật đột nhiên biến mất khoảng 65 triệu năm trước. Chúng đã sinh tồn như thế nào? Hình dáng của chúng có điểm gì đặc biệt? Chúng đã trải qua cuộc đấu tranh tàn khốc như thế nào? Tại sao chúng lại bị tuyệt chủng một cách ly kỳ như vậy? Đội khám phá nhí sẽ vén màn bí mật cho chúng ta...
 2. 2
  Tủ Sách Bách Khoa Tri Thức - Đội Khám Phá Nhí - Lạc Vào Kỷ Băng Hà
  Giá: 36.000 ₫
  Do sai lệch về định vị, Đội khám phá nhí đã lạc vào kỷ băng hà, vốn dĩ cả đội muốn tìm hiểu về những loài vật khổng lồ ở thời kỳ này, nhưng không ngờ Đỗ Tử Viêm lại biến mất, thế nên những thành viên còn lại lần theo dấu vết, không ngừng tìm kiếm bạn. Ở kỷ băng hà, có biết bao loài quái thú đang chờ đợi họ trong cuộc hành trình, liệu họ có thể khắc phục khó khăn và tìm thấy cậu bạn Đỗ Tử Viêm không?
 3. 3
  Tủ Sách Bách Khoa Tri Thức - Đội Khám Phá Nhí - Nhiều Vạn Dặm Dưới Đáy Biển
  Giá: 36.000 ₫
  Biển và đại dương chiếm diện tích khoảng 361 000 000 km2, chiếm gần 71% diện tích bề mặt Trái đất. Con người còn hiểu biết rất ít về thế giới đại dương, có rất nhiều loài động thực vật dưới đại dương mà con người chưa từng biết đến. Lần này, Đội khám phá nhí ngồi tàu ngầm để khám phá đại dương. Bạch tuộc khổng lồ, cá mập và vô số nguy hiểm đang chờ đợi họ phía trước... Vậy chuyến đi của họ liệu có thuận buồm xuôi gió không?
 4. 4
  Tủ Sách Bách Khoa Tri Thức - Đội Khám Phá Nhí - Sở Nghiên Cứu Động Vật Kỳ Lạ
  Giá: 36.000 ₫
  Những hiện tượng kỳ lạ ở động vật đã xuất hiện từ lâu. Có những hiện tượng do con người bồi dưỡng, huấn luyện như vẹt biết nói, chó, mèo biết tính toán... Những cũng có những hiện tượng ngay cả khoa học cũng không thể giải thích nổi như lợn vòi voi, mèo có cánh, đặc biệt là một con ngỗng vừa biết nói vừa có trí tuệ như con người... Những loài động vật kỳ lạ này luôn có nguy cơ bị bắt để mua vui kiếm lời hoặc để nghiên cứu khoa học... Liệu Đội khám phá nhí có bảo vệ được chúng không?
 5. 5
  Tủ Sách Bách Khoa Tri Thức - Đội Khám Phá Nhí - Đột Nhập Kim Tự Tháp
  Giá: 36.000 ₫
  Ở thời kỳ Ai Cập cổ đại, khắp nơi đều nhuộm màu sắc thần bí. Kim tự tháp và tượng Nhân Sư luôn lặng lẽ chờ đợi loài người đến vén bức màn bí mật về chúng. Đóa Lạc Lạc, Phí Đô Đô, hai cậu bạn tinh nghịch trong Đội khám phá nhí đến Ai Cập, vốn tưởng rằng sẽ được làm Pharaoh, nào ngờ điều đang chờ đợi họ lại là vào trong kim tự tháp tìm kiếm dây chuyền bọ hung. Kim tự tháp đầy rẫy nguy hiểm, lời nguyền của Pharaoh và những xác ướp bảo vệ lăng mộ có ảnh hưởng đến họ không? Liệu họ có thể thuận lợi hoàn thành nhiệm vụ không?
 6. 6
  Đội Khám Phá Nhí - Vương Quốc Thực Vật Kỳ Diệu
  Giá: 36.000 ₫
  Vì muốn đi tìm loài hoa ăn thịt người, Đội khám phá nhí đã đến vương quốc thực vật kỳ diệu. Trong số các loài thực vật rực rỡ muôn màu, có loài biết khiêu vũ, có loài tiết ra dịch lỏng màu trắng như sữa có thể uống được, có loài biết phóng hỏa, có loài ăn thịt người... Trong khu rừng mưa nhiệt đới Nam Mỹ đầy rẫy nguy hiểm và kỳ bí, liệu Đội khám phá nhí có thể tìm được loài hoa ăn thịt người hay không?
Lên đầu trang Hỗ trợ