Sách bán chạy

 1. 1
  Tuyển Tập Tác Phẩm Piano Cổ Điển Được Yêu Thích - Phần 1 (Kèm Cd)
  Giá: 85.000 ₫
  Tác giả cuốn sách TUYỂN TẬP TÁC PHẨM PIANO CỔ ĐIỂN ĐƯỢC YÊU THÍCH (KÈM CD) là nhạc sĩ, nhà giáo, nghệ sĩ piano Lê Dũng là một trong những nghệ sĩ đầu tiên của Việt Nam theo học đàn Piano. Ông đã được các bậc thầy về Piano như: NSND Thái Thị Liên, Vũ Thị Hiển, NSƯT Tuyết Minh,... cùng các chuyên gia Liên Xô như: I - Xắc Két, Mi - Khai - Nốp - La,... đào tạo và bồi dưỡng một cách chuyên nghiệp và bài bản.
  Với nhiều năm kinh nghiệm biểu diễn, sáng tác và giảng dạy, nhạc sĩ, nhà giáo, nghệ sĩ piano Lê Dũng đã biên soạn TUYỂN TẬP TÁC PHẨM PIANO CỔ ĐIỂN ĐƯỢC YÊU THÍCH dành cho những người thực hành chơi đàn Piano.
  Cuốn sách hai phần bao gồm 41 tiểu phẩm nổi tiếng dành cho những người thực hành chơi đàn piano. Dưới mỗi bài hát đều được chú thích tên tác giả của tác phẩm mà bạn đang luyện tập. Kèm theo đó là những chú thích các từ ngữ chuyên ngành của âm nhạc.
  Hi vọng cuốn sách sẽ là một tài liệu luyện tập bổ ích dành cho những thực hành đàn piano.
 2. 2
  Piano Cho Thiếu Nhi - Tuyển Tập 220 Tiểu Phẩm Nổi Tiếng (Phần 2)
  Giá: 98.000 ₫
  Cuốn sách bao gồm 59 tiểu phẩm nổi tiếng dành cho những người thực hành chơi đàn piano. Đó là những bài hát quen thuộc với lứa tuổi thơnhư: một con vịt, rửa mặt như mèo,... đến nhữnd bài hát nước ngoài như: spring song, air,... Các tác phẩm này cũng có thể dùng để luyện tập trên đàn Organ.
  Cuốn sách sẽ là một tài liệu luyện tập bổ ích dành cho những thực hành đàn piano.
Lên đầu trang Hỗ trợ