Sách bán chạy

 1. 1
  Khám Phá Luật Hấp Dẫn Để Mở Khóa Thành Công
  Giá: 69.000 ₫
  Về cơ bản, bạn có thể hiểu luật hấp dẫn là bạn sẽ bị hấp dẫn bởi tất cả những gì bạn tập trung vào. Quy luật này là quy luật quyền năng nhất vũ trụ, nó chi phối mọi hoạt động của chúng ta, chính nhờ nó mà con người và đồ vật không thể bay lơ lửng trong không gian mà ở dưới mặt đất. Khi bạn hiểu rõ nguyên tắc và hoạt động của quy luật hấp dẫn bạn sẽ áp dụng thành công để cuộc sống trở nên hạnh phúc hơn.
  Khám phá luật hấp dẫn để mở khóa thành công là cuốn sách kim chỉ nan giúp bạn gia tăng sự tự tin và biến đam mê thành hiện thực, đưa bạn đến gần hơn với hoài bão của mình, để giấc mơ không còn là giấc mơ, nó chỉ ra cho bạn những nguyên tắc thành công cũng như là quy luật hiệu quả để bạn đạt được mục tiêu của mình.
  "Sự thật, nghèo khổ là một chứng bệnh tinh thần chứ không phải điều Thượng đế an bài, và nếu muốn cả nhân loại cùng đi lên thì ta phải đẩy lùi thứ bệnh này ra khỏi tâm trí. Thay vì cam chịu nó như một số người vẫn làm, nhiệm vụ của chúng ta là tránh xa nó và giúp mọi người cũng làm được như vậy. Giống như mọi thứ bệnh tật khác, nghèo khổ là hậu quả chính của vô tri. Mọi người trên Trái đất đều có thể sống sung túc nếu ý thức được nguồn sức mạnh tiềm ẩn của bản thân, sẵn sàng lao động và tận dụng nguồn sức mạnh ấy."
  (Orison Swett Marden)
  Mời các bạn đón đọc!
 2. 2
  Người Chọn Nghề Hay Nghề Chọn Người
  Giá: 85.000 ₫
  Người chọn nghề hay nghề chọn người là một trong những tác phẩm nổi tiếng của Marden, nằm trong số những tác phẩm hay nhất về hướng nghiệp từng được viết. Cuốn sách này nên là tài liệu thiết yếu cho mọi bạn trẻ khi lựa chọn sự nghiệp, bởi vì, như tác giả nói, nhiều khi thứ bạn thực sự lựa chọn chính là lối sống. Hầu hết mọi người đều đưa ra lựa chọn căn bản này mà không có sự chuẩn bị, thậm chí không suy nghĩ gì về hệ quả xa dài từ lựa chọn của họ. Marden nhấn mạnh về bi kịch của “kẻ lạc loài”, về những lựa chọn nghề nghiệp sai lầm, về việc chọn một công việc, sự nghiệp chỉ vì nó “dễ” hay việc làm điều gì đó chỉ để nối bước cha ông.
  “Có hàng triệu người sống cả đời mà không hề nhận ra con người tuyệt nhất trong mình, họ luôn bất mãn, không vui, thậm chí là những kẻ thất bại, chỉ vì họ ở nhầm chỗ.” – O. W. Train
  Mời bạn đón đọc.
 3. 3
  Những Người Thành Công Tin Tưởng Vào Điều Gì?
  Giá: 65.000 ₫
  hành Công Tin Tưởng Vào Điều Gì?
  Phần lớn thất bại trở nên tồi tệ khi người ta hoài nghi và đánh giá thấp bản thân hay mất niềm tin vào khả năng của chính họ. Ngay khoảnh khắc trong bạn xuất hiện nghi ngờ và bắt đầu đánh mất niềm tin vào bản thân, chính là lúc bạn đầu hàng kẻ địch vô điều kiện.
  Chúng ta được sinh ra với khát vọng không ngừng phát triển và hoàn thiện bản thân, để tránh xa sự ngu muội, để làm giàu tri thức, để khôn ngoan và cao thượng hơn – đó là khát vọng chân chính. Việc dồn hết tâm huyết vào những năm ngồi trên ghế nhà trường không hẳn là điều thực sự hiệu quả nhất. Bởi những người uyên bác là những người luôn khao khát tri thức, không bao giờ ngừng học hỏi mọi nơi, mọi lúc và bất cứ khi nào có thể.
  Tác giả :
Lên đầu trang Hỗ trợ