Sách bán chạy

 1. 1
  Cô Dâu Pháp Sư - Tập 2
  Giá: 35.000 ₫
  Ngày nay, có một cô gái mồ côi bất hạnh, họ hàng ghẻ lạnh, xung quanh xa lánh, vất vưởng khắp nơi cũng không tìm được chốn dung thân. Cô bị xô đẩy đến cảnh ngộ đó chỉ vì suốt ngày run rẩy sợ hãi hoặc ù té chạy trước những quỷ quái yêu tinh hồn ma bóng quế chẳng ai nhìn thấy. Sự tồn tại của cô gây nên bất an cho người bình thường.Nỗi bất hạnh được đẩy đến đỉnh dốc khi cô bị đem bán ở chợ nô lệ. Và được một người đàn ông lạ lùng mua về. Bề ngoài ông ta rất kì khôi, với cái đầu là sọ chó phủ da mỏng gắn một cặp sừng linh dương, nhưng đôi mắt không lòng trắng lại thẳm sâu và dịu dàng khác thường.Từ đây nỗi bất hạnh bắt đầu dịu ngoan tuột xuống sườn dốc. Một cuộc sống mới mở ra với cô gái, khi người đàn ông lạ lùng tuyên bố, mua cô về làm học trò, tiện thể kiêm luôn cô dâu của ông ta nữa.

  Cô Dâu Pháp Sư là câu chuyện về cuộc hôn nhân khác loài giữa một thiếu nữ và một pháp sư thuộc chủng loại chưa xác định được, vốn là hai nhân vật không hiểu sao mình lại ra đời, hoàn toàn lạc lõng giữa nhân gian và có lẽ linh hồn họ đã lang thang tìm nhau nhiều thế kỉ trên những cánh đồng hoang lập lòe lửa ma trơi.

  Lấy bối cảnh nước Anh hiện đại và đặt vào đó đủ mọi nhân vật cùng không khí thần thoại Trung cổ của quần đảo Anh, Cô Dâu Pháp Sư tiếp cận chủ đề tình yêu một cách huyền ảo, khi hai nhân vật chính cố giữ lấy nhau giữa những đâm va của lời nguyền, truyền thuyết, định mệnh, giữa chi chít dấu chân mà chẳng thấy bóng người.

 2. 2
  Cô Dâu Pháp Sư - Tập 3
  Giá: 35.000 ₫
  Ngày nay, có một cô gái mồ côi bất hạnh, họ hàng ghẻ lạnh, xung quanh xa lánh, vất vưởng khắp nơi cũng không tìm được chốn dung thân. Cô bị xô đẩy đến cảnh ngộ đó chỉ vì suốt ngày run rẩy sợ hãi hoặc ù té chạy trước những quỷ quái yêu tinh hồn ma bóng quế chẳng ai nhìn thấy. Sự tồn tại của cô gây nên bất an cho người bình thường.

  Nỗi bất hạnh được đẩy đến đỉnh dốc khi cô bị đem bán ở chợ nô lệ.

  Và được một người đàn ông lạ lùng mua về. Bề ngoài ông ta rất kì khôi, với cái đầu là sọ chó phủ da mỏng gắn một cặp sừng linh dương, nhưng đôi mắt không lòng trắng lại thẳm sâu và dịu dàng khác thường.

  Từ đây nỗi bất hạnh bắt đầu dịu ngoan tuột xuống sườn dốc. Một cuộc sống mới mở ra với cô gái, khi người đàn ông lạ lùng tuyên bố, mua cô về làm học trò, tiện thể kiêm luôn cô dâu của ông ta nữa.

  Cô dâu pháp sư là câu chuyện về cuộc hôn nhân khác loài giữa một thiếu nữ và một pháp sư thuộc chủng loại chưa xác định được, vốn là hai nhân vật không hiểu sao mình lại ra đời, hoàn toàn lạc lõng giữa nhân gian và có lẽ linh hồn họ đã lang thang tìm nhau nhiều thế kỉ trên những cánh đồng hoang lập lòe lửa ma trơi.

  Lấy bối cảnh nước Anh hiện đại và đặt vào đó đủ mọi nhân vật cùng không khí thần thoại Trung cổ của quần đảo Anh, Cô dâu pháp sư tiếp cận chủ đề tình yêu một cách huyền ảo, khi hai nhân vật chính cố giữ lấy nhau giữa những đâm va của lời nguyền, truyền thuyết, định mệnh, giữa chi chít dấu chân mà chẳng thấy bóng người.

 3. 3
  Cô Dâu Pháp Sư - Tập 6
  Giá: 35.000 ₫
  Chise tích cực đặt những bước chân vững chắc vào cuộc sống mới của mình.
  Cô vừa lắng nghe cảm xúc của con người và yêu tinh tiếp xúc hằng ngày, vừa tìm hiểu để đồng cảm với con đường của cả hai giới.
  Đúng lúc đó, từ London phồn hoa, một lá thư bay đến căn biệt thự ngoại ô của họ.
  Đệ tử của thuật sĩ muốn nhờ vả Chise điều gì đây?
  Nằm trong bộ truyện khắc họa nhân duyên giữa một thiếu nữ và một phi nhân, tập 6 đáng mong đợi nay ra mắt rồi đây!
 4. 4
  Cô Dâu Pháp Sư - Tập 7
  Giá: 35.000 ₫
  Một Chise lần đầu có được những người bạn bình thường, và nhờ họ cô dần dần thay đổi…

  Một Elias luôn ngập ngừng, không thể giãi bày tình cảm như sóng cuộn của mình trước cô gái bé nhỏ đó…

  Khi mối quan hệ giữa hai nhân vật đang biến chuyển rất tinh tế thì tại vương quốc rồng, tay sai của Cartaphilus ráo riết rượt đuổi nhóm Lindel. Mục đích của tên thuật sĩ lang bạt luôn chìm đắm trong nỗi thống khổ khôn nguôi ấy là gì? Nằm trong bộ truyện khắc họa nhân duyên giữa một thiếu nữ và một phi nhân, tập 7 đầy kịch tính, nay xin ra mắt!

Lên đầu trang Hỗ trợ